CÔNG NGHỆ

✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR | windows 10 1703 iso | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Dường như bạn đang tìm hiểu sản phẩm nói về windows 10 1703 iso có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề ✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề windows 10 1703 iso.

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Khiên, mình có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ thông tin và thích chia sẻ những thông tin hữu ích, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hi vọng những video mình chia sẻ sẽ mang lại những điều bổ ích và giá trị cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của mình! Đừng quên đăng ký kênh “Chia Sẻ Từ Tâm” để nhận những video chia sẻ hữu ích mới nhất nhé! 🔷Windows 10 AIO 6 in 1 Version 1703 ❤ Ngay sau khi Microsoft phát hành bộ cài Windows 10 Version 1703 chính thức vào ngày 06/04/2017 trên trang chủ download và trang MSDN, Blog Thủ thuật Win 10 cũng đã tung ra phiên bản AIO bao gồm 5 phiên bản chính và một phiên bản rút gọn, tích hợp 6 ngôn ngữ hiển thị và 5 ngôn ngữ cài đặt. Điểm nổi bật nhất trong mỗi phiên bản của bộ cài là đã được tích hợp sẵn 5 ngôn ngữ bên cạnh ngôn ngữ mặc định là English (en-US), rất tiện lợi khi chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng. Thông tin chung ✓ 6 phiên bản: Pro, Pro Lite, Home, Single Language, Education và Enterprise ✓ 6 ngôn ngữ được tích hợp trong mỗi phiên bản: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Đài Loan, Tiếng Việt ✓ 5 ngôn ngữ cài đặt: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Đài Loan (do Tiếng Việt chưa có ngôn ngữ cài đặt nên nếu bạn chọn cài Tiếng Việt thì ngôn ngữ cài đặt sẽ là Tiếng Anh và ngôn ngữ hiển thị vẫn là Tiếng Việt) ✓ Tất cả các phiên bản đều đã kích hoạt sẵn Net Framework 3.5 ✓ Tất cả các phiên bản đều có các ứng dụng được đề xuất (quảng cáo) bị vô hiệu hóa và màn hình chào mừng bị vô hiệu hóa sau khi tạo tài khoản. Thông tin về trình cài đặt rút gọn Windows 10 Pro Lite ✓ Gói tính năng bị xóa (gói) Liên hệ Ứng dụng hỗ trợ Trình duyệt Internet Explorer Ứng dụng Windows Media Player Quick Assist ✓ Tính năng (tính năng) bị tắt Microsoft-Windows-HyperV-Guest -Package MicrosoftWindowsPowerShellV2Root MicrosoftWindowsPowerShellV2 MediaPlayback FaxServicesClientPackage ✓ Các ứng dụng mặc định đã được loại bỏ, chỉ giữ lại các ứng dụng Store và Xbox (lưu ý rằng các ứng dụng đã nhập vẫn có thể được tải xuống lại trong Store nếu muốn) ✓ Tùy chỉnh Tắt hệ thống bảo trì tự động Tắt các ứng dụng được đề xuất (quảng cáo) Tắt màn hình chào mừng sau khi tạo tài khoản. Tắt Windows Ink Workspace Ẩn Chương trình Windows Insider trong Cài đặt Tắt Thu thập Dữ liệu Tắt hộp thoại cảnh báo UAC Tắt chế độ ngủ đông Chi tiết và liên kết tải xuống: ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: ☛Hãy kết bạn với tôi qua FB: ☛ADD VÀO VÒNG KẾT NỐI CỦA BẠN GOOGLE +: ☛WebSite: www.chiasetutam.com ➢Đăng ký kênh của chúng tôi để biết thêm: CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM! ♥♥♥.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề ✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR.

✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR
✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài windows 10 1703 iso.

#Cài #đặt #Win #AIO #trong #Version #bằng #WinNT #Setup #trên #hệ #thống #LEGACYMBR.

Hoàng Khiển,Hoang Khien,Chia Sẻ Từ Tâm,chia se tu tam,chiasetutam.com,setup windows,data recovery,Setup Windows 10 Version 1703,Hướng dẫn cài đặt Windows 10 version 1703,recovery hdd,recovery usb,WinPE,windows 10,Blogthuthuatwin10,Nguyễn Anh Tuấn,WinNTSetup,Legacy-Mbr,windows,microsoft,desktop setup,technical,steam,desktop,tutorial,desktop computer.

✅Cài đặt Win 10 AIO 6 trong 1 Version 1703 bằng WinNT Setup trên hệ thống LEGACY-MBR.

windows 10 1703 iso.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề windows 10 1703 iso này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button