NGHỆ THUẬT

[𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh | tamypu | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về tamypu có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề [𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục tamypu.

❖ Bài hát: Đưa em đi khắp thế gian ❖ Ca sĩ: Lê Nhã Anh ❖ Video by Cool ❖ Chương trình: Sony Vegas 13 + PTS CC + Aegisub ❖ minh họa: tamypu ❖ mp3: ❖ Theo: PassionShip Records + Facebook: www.facebook.com/ PassionShipp + Soundcloud: ❖ Follow: tamypu + Deviantart: ❖ Lyric: Em đưa anh đi thật xa Nơi không còn bộn bề cuộc sống hôm nay Nơi anh có thể hôn em giữa mây Dưới tán cây Anh ơi, đi thôi, nắm lấy tay anh, Đi đến một nơi mà không ai biết ta là ai, vùng cao xa xôi hay cánh đồng xanh tươi Miễn là có anh Và sẽ chẳng có gì có thể chia cắt hai chúng ta. Đưa em về với tình yêu của anh Đưa em đi khắp nơi Đưa em đến tận chân trời Đưa em đi đâu đó anh thấy bình yên Đưa em đi khắp thế gian Yêu em không dối trá Thế giới rộng lớn ta nắm tay nhau chặt hơn Đưa em đi khắp thế gian Em ơi, phố xá dường như đông đúc hơn trước Bạn có muốn rời bỏ sự thịnh vượng này chưa? Băng qua mọi nẻo đường như trong tranh Trời cao biển xanh. Ôi dù đi đâu hãy nắm lấy tay anh, Đi đến những nơi không ai biết ta là ai, cao nguyên xa xôi hay đến những cánh đồng xanh Chỉ cần anh có em Và sẽ chẳng còn gì có thể chia cắt được chúng ta nữa Chỉ cần tình yêu của anh và em Đưa anh đi. khắp nơi Đưa em đi đến tận chân trời Đưa em đi đâu em thấy bình yên Bao nhiêu hành trang Tình yêu của anh đong đầy bấy nhiêu Trong thế giới rộng lớn chúng ta nắm chặt tay nhau hơn Đưa em đi khắp thế gian nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ minhducbg123 @ gmail .com Mình sẽ giải trong 24h ❖ Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ❖ Like và share nếu thấy hay.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết [𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh.

[𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian - Lê Nhã Anh
[𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài tamypu.

#𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔 #Đưa #đi #khắp #thế #gian #Lê #Nhã #Anh.

Cool,lyric video,Đưa em đi khắp thế gian,Lê Nhã Anh,bích phương,dua em di khap the gian bich phuong,dua em di khap the gian cover,đưa em đi khắp thế gian,đưa em đi khắp thế gian mp3,đưa em đi khắp thế gian mp3 zing,đưa em đi khắp thế gian karaoke,bích phương mp3,đưa em đi khắp thế gian lyric,dua em di khap the gian ai sang tac,đưa em đi khắp thế gian zing mp3,bích phương idol,đưa em đi khắp thế gian mv,chang con gi ngan cach hai ta.

[𝑳𝒚𝒓𝒊𝒄𝒔] Đưa em đi khắp thế gian – Lê Nhã Anh.

tamypu.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề tamypu này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button