NGHỆ THUẬT

📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020 | kiến trúc | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Hình như bạn đang cần tìm chủ đề nói về kiến trúc có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề 📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020 | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài kiến trúc.

✅ Công trình trường học này được xây dựng trên địa hình bán sơn địa cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km, với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 2600m2. ✅ Với mong muốn tôn lên hiện trạng, đội ngũ KTS của Công ty KTS Võ Trọng Nghĩa đã tạo ra những khối nhà có độ cao khác nhau để tương thích với sự chênh lệch của nền, đồng thời sử dụng khéo léo những vật liệu mộc mạc, gần gũi. Cảnh quan mang lại cảm giác hiện đại cho dự án này. Trong đó, gạch trần truyền thống là vật liệu hoàn thiện, bao quanh toàn bộ công trình, không chỉ tạo ấn tượng thị giác thú vị mà còn giúp giảm thiểu bức xạ mặt trời, thông gió, đón ánh sáng tự nhiên. ✅ Hãy cùng MC Tú Anh khám phá công trình đặc biệt này qua tập phát sóng “Nét xanh trong công trình kiến ​​trúc này” vào lúc 22h40, thứ Bảy ngày 01/02 trên kênh VTV3!

Hình ảnh liên quan đếnbài viết 📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020.

📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA - PS 1/2/2020
📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến nội dung kiến trúc.

#TẬP #CUỘC #DẠO #CHƠI #KHÔNG #GIAN #CÔNG #KIẾN #TRÚC #VÕ #TRỌNG #NGHĨA.

[vid_tags].

📣📣📣 TẬP 46: CUỘC DẠO CHƠI KHÔNG GIAN – CÔNG TY KIẾN TRÚC VÕ TRỌNG NGHĨA – PS 1/2/2020.

kiến trúc.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề kiến trúc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

5 Comments

  1. VỚI TÔI CẢ KHU KIẾN TRÚC KO ĐỂ J ÂND TƯỢNG.. CHỈ CÓ TƯỜNG VỚI TƯỜNG GẠCH NẶNG HỘP NHƯ LÔ CỐT.. KO HỌC ĐC GÌ KO MUỐN XEM.. MẶT NƯỚC LAN CAN . CÂY XANH KO CÓ GÌ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button