NGHỆ THUẬT

100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳 | the rape of proserpina | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về the rape of proserpina có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề 100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳 | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết the rape of proserpina.

The Rape of Proserpina là một nhóm tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch Baroque lớn của nghệ sĩ người Ý Gian Lorenzo Bernini, được thực hiện từ năm 1621 đến năm 1622. Khi hoàn thành Bernini mới 23 tuổi. Nó mô tả vụ bắt cóc của Proserpina, người bị bắt giữ và đưa xuống thế giới ngầm bởi thần Pluto. Tác phẩm đang được trưng bày tại Phòng trưng bày và Bảo tàng Borghese, Rome, Ý. —————— Theo dõi Gloss: Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào không? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới! Kiểm tra trang web của chúng tôi: Theo dõi chúng tôi trên Instagram: Thích chúng tôi trên Facebook: Theo dõi chúng tôi trên TikTok: Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Bản quyền 2008-2021 Gloss LLC. Đã đăng ký Bản quyền. Tất cả các nhãn hiệu và thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục 100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳.

100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina - marble sculpture from 1622 😳
100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://logostyle.vn/nghe-thuat.

Nội dung liên quan đến chủ đề the rape of proserpina.

#WORKS #DAYS #DAY #Rape #Proserpina #marble #sculpture.

Marble,Sculpture,Art,Sculptor,Gloss,Italy,Museum.

100 WORKS IN 100 DAYS: DAY 41: The Rape of Proserpina – marble sculpture from 1622 😳.

the rape of proserpina.

Với những Kiến thức về chủ đề the rape of proserpina này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button