ÂM NHẠC

177| VỤ ÁN HỒ DUY HẢI THẪM PHÁN LÊ QUANG HÙNG THÁCH THỨC QUỐC HỘI | Danh Sách le quang hung Hot Nhất

Nếu là các bạn đang nghe le quang hung phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay List này, trong bài viết này nhé.

177| VỤ ÁN HỒ DUY HẢI THẪM PHÁN LÊ QUANG HÙNG THÁCH THỨC QUỐC HỘI | Playlist le quang hung Buồn Thảm

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bộ sưu tập liên quan le quang hung Hot Nhất
này mọi người có thể đọc thêm những nội dung hữu ích khác do https://logostyle.vn/ phát hành đây nha.

177| VỤ ÁN HỒ DUY HẢI THẪM PHÁN LÊ QUANG HÙNG THÁCH THỨC QUỐC HỘI và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

177| VỤ ÁN HỒ DUY HẢI THẪM PHÁN LÊ QUANG HÙNG THÁCH THỨC QUỐC HỘI

le quang hung và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

#ccusa #hoduyhai #luatsutranhongphong.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac.

Nội dung có liên quan đến nội dung le quang hung.

#VỤ #ÁN #HỒ #DUY #HẢI #THẪM #PHÁN #LÊ #QUANG #HÙNG #THÁCH #THỨC #QUỐC #HỘI.

cc usa,cc chau,cc trave,cc cuoc song my,vu an ho duy hai,vụ án hồ duy hải,kỳ án hồ duy hải,vu an buu cuc cau voi,vụ án bưu cục cầu voi,ho duy hai,hồ duy hải,dai bieu quoc hoi da vao cuoc,đ.

177| VỤ ÁN HỒ DUY HẢI THẪM PHÁN LÊ QUANG HÙNG THÁCH THỨC QUỐC HỘI.

le quang hung.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề le quang hung này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

34 Comments

 1. *

  VÒNG XUYẾN LINH KHUYỂN ĐỎ KIM CÔ CÀN KHÔN QUYỆN GIA QUYẾN

  *

  Vòng xuyến Triệu Tử Dương Thẩm Quyến

  Giang Trạch Dân Lê Thị Kim Tuyến

  Thiên An Môn ngục Lê Văn Luyện

  Lê Hải An ngã Lê Viết Khuyến

  *

  Bùi Quang Tín rơi côn an chuyển=Lương Tam Quang bảo vệ té giếng

  Lương Hữu Phước nhảy văng nước miếng

  Nguyễn Viết Thanh Võ Nguyên Giáp nhuyển

  Kinh Tầu hủ thúi Hoắc Hưu luyện=Hoắc Nguyên Giáp xác vườn thượng uyển

  *

  Phạm Văn Đồng Mao Trạch Đông tuyển

  Hồ Tập Chương Lê Văn Tám truyện

  Kim Đồng Ngọc Nữ Hồ Quang quyển

  Chí Minh Hồ Cẩm Đào quận huyện

  *

  Quách Tỉnh Quách thị trang lưu luyến=Lê Khả Phiêu Lưu Hạc lâu huyễn

  Tòng Thị Phóng Nguyễn Xuân Fuck niễng

  Kim Ngân Nguyễn Phú Trọng cầu nguyện

  Hồ Duy Hải toà Bạch Ốc khuyến=Xì Trump thối đich cộng sản huyến

  *

  THANH T M

 2. Thật là nghịch lý biết bao khi những kẻ bất tài vô tâm được nắm quyền chi phối luật pháp.sẵn sàng vì tiền mà dùng chính pháp luật để giết người.trong khi bao nhiêu người tài giỏi đức độ sống vì dân thì chẳng được trọng dụng.việt nam ơi!!! Bao giờ thì dân mới được làm chủ như khẩu hiệu.

 3. DƯ LUẬN CẢ NƯỚC VÀ KIỀU BÀO Ở NƯỚC NGOÀI BÙNG NỔ NHƯ BOM TẤN KHI QUAN TÒA COI NHÂN DÂN LÀ ''THẾ LỰC THÙ ĐỊCH'' VÀ HỌ ĐÒI TỐNG CỔ QUAN TÒA LÁO LẾU NÀY VỀ VƯỜN . Các quốc gia và tòa Việt nam trước đây luôn trọng chúng hơn trọng cung, nay tòa lại làm ngược trọng cung hơn trọng chứng nên có rất nhiều vụ án oan sai gây khổ đau cho người bị oan phải ngồi tù nhiều năm. Vù Hồ Duy Hải có thể nói đây là giọt nước tràn ly, là thái độ láo lếu coi thường nhân dân, coi thường Đảng và Nhà nước cũng như các đại biểu quốc hội dự phiên họp này. Xin hỏi: Đảng ở đâu mà ra? Là từ nhân dân. Nhà nước là do ai bầu ra ? Là nhân dân bầu ra; Quốc hội là từ đâu, vì đâu? Là đại diện cho dân mà kẻ này ngau giữa quốc hội lại có thể nói láo đến như vậy? Thật là hết chỗ nói rồi.
  Dư luận đề nghị Đảng, Nhà nước và Quốc hội phải xử lý tay này thật nghiêm khắc !

 4. Cứ nói thẳng vào sự việc. Tại sao cứ nói vòng vo ?!?!?Từ sơ thẩm… phúc thẩm … giám đốc thẩm.. kg có đủ bằng chứng kết tội .. thì lôi cổ những thằng thẩm phán ra tra hỏi thì biết ngay.. biết luật mà phạm luật thì tội nặng tội hơn dân chứ!!!! Dân ai cũng thấy rổ mà sao cứ kéo dài hoài vậy. Kg phải 2 cô gái chết kg đâu?!?! Theo sau cả 7..8.. người chết theo nữa?!?! Luật VN cử theo kiểu jì … bó tay . Cơm.

 5. Người ta nói: Có tiền mua tiên củng được, ở đây họ dùng tiền để đổi mạng nhưng kẻ đổi mạng không được ăn đồng nào, trái lại còn mất cả 2, 3 cái gia sản và những con chuột sa hủ nếp đã ăn hết những số tiền mà họ bỏ ra để mua mạng sống cho kẻ đã giết 2 nạn nhân và vẫn chưa buông tha cho kẻ bị chụp mũ này.

 6. Lợi dụng sự thiếu sót lúc điều tra…. =>chối tội,không có hung thủ thì nó là hung thủ, nó hiền quá mà gài thế chịch con gái người ta… Gian xảo thì có, hiền chỗ nào, không thoát đâu,2người con gái đó ai giết, có ai tội nghiệp cho 2nạn nhân không?

 7. Nói tóm lại là HỒ DUY HẢI là hình nhân thế mạng cho hung thủ thôi vì hung thủ là con ông cháu cha nào đó
  Mong cộng đồng trong và ngoài nước lên tiếng để đem lại tự do cho HỒ DUY HẢI VÔ TỘI mà bị kết án tử hình đây là một vụ án oan sai rõ ràng như ban ngày

 8. Ong hung oi dung coi thuong dan mang nhe ong chi co luat nhan qua se ap den ngay voi gia dinh ong day ong da duoc biet la ai da dinh den vu nay ma su lao se phai chet khong moi co 9nguoi thoi ong cu chuan bi tinh than luat nhan qua se den ngay con song phai co luong tam va dao duc thi voi song duoc lam ac phai chiu nhan qua day

 9. Chuyện bình thường thôi. Đâu phải thằng này là thằng đầu tiên thách thức cuốc hội. Bởi cuốc hội vn đâu là gì ngoài cái danh ảo. Quyền lực lập pháp, hành pháp, tư pháp là của đoảng độc trị mà. Mấy cái bộ, ngành chỉ là bình phong màu làm ngu dân chứ chả cái đếch gì từ bé như hạt cát đến to như cái đất nước này không qua tay đoảng, nhớ nhé!

 10. Không thể từ 1 vụ án đơn lẻ mà quy kết cả nền tư pháp nhưng thực ra là có thể.Bởi vì 1 vụ án có quá nhiều phán quyết sai lầm, dân thường rất nhiều người biết, người ta hiểu, người ta bức xúc.Vậy mà bao nhiêu con người trong ngành khg ai ý kiến gì, khg ai phản đối vì sợ cấp trên hơn là chuộng công lý. Thế thì có đủ để thấy đc tính chất của cả hệ thống khg.Có 1 vụ thôi mà cả hệ thống cũng khg làm đc tử tế mặc dù đã lên cấp cao nhất, thế thì nếu có nhiều vụ thì sẽ thế nào. Và thực tế cũng đã chỉ ra sự yếu kém của nền tư pháp, có quá nhiều vụ oan sai, như Hồ Duy Hải, chứ khg chỉ là một vụ. Nền tư pháp yếu kém, bởi phẩm chất đạo đức của người cán bộ, một phần là do năng lực trình độ. Với tình trạng nhất hậu duệ, nhì quan hệ, thứ ba là tiền tệ, cuối cùng là trí tuệ thì làm sao mong nền tư pháp tốt đc, nhất là khi đó lại là cái lĩnh vực cần rất nhiều lương tâm và sự thấu hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button