THỦ THUẬT

28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D | thủ thuật làm | Playlist Các thủ thuật hiệu quả nhất

28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D | Xem thêm nhiều mẹo vặt hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các kinh nghiệm này các bạn có thể xem một số nội dung có ích khác do Logo Style cập nhật đây nhé.

28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D
28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D

thủ thuật làm và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

CÁCH SỬ DỤNG bút 3D và súng bắn keo nóng để sửa chữa các đồ vật Bút 3D rất phổ biến ngày nay. Hôm nay tôi chỉ cho bạn một số thủ thuật và sửa chữa thông minh mà bạn có thể áp dụng. Tôi cũng chỉ cho bạn một số cách hay để sử dụng keo nóng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Để bắt đầu, tôi hướng dẫn bạn cách may quần áo búp bê Barbie đáng yêu bằng bút 3D. Bạn có thể mặc áo crop top, váy, và thậm chí tạo kiểu tóc mới cho cô ấy. Nếu tường nhà bạn có vết nứt, hãy dùng bút vẽ 3D che lại sau đó vẽ những chiếc lá nhỏ ở bên cạnh để nó trông giống như một cây dây leo. Nếu tất cả các sổ tay của bạn có cùng màu, hãy sử dụng bút 3D để vẽ các ký hiệu đặc biệt trên mỗi sổ. Điều này sẽ giúp bạn phân biệt chúng dễ dàng hơn. Xà phòng quá trơn? Bạn có thể dùng một ít keo nóng để làm lớp sơn chống trượt cho nó. Nếu bóng đèn lãng mạn của bạn trông quá nhàm chán, bạn có thể sử dụng khay đá và keo nóng để làm bóng đèn mới. Xem cho đến cuối để khám phá tất cả các thủ thuật chế tạo và trang trí của tôi. Dấu thời gian: 0:32 – Trang trí đẹp mắt với bút 3D 3:02 – Mẹo và thủ thuật với keo nóng 5:46 – Tự làm nam châm tủ lạnh 7:41 – Tự làm móc khóa đẹp 11:49 – Móc treo quần áo chống rơi 13:39 – Tự làm chân bông tai Video này chỉ được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu có kế hoạch bắt chước. Video sau đây có thể chứa hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng phán xét, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định tái sản xuất. —————————————— Đăng ký 5 PHÚT HƯỚNG DẪN Music by Epidemic Sound : Tài liệu chứng khoán (ảnh, cảnh quay và những thứ khác):.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm các tips hay tại đây.

Tag liên quan đến bài viết thủ thuật làm.

#THỦ #THUẬT #VỚI #SÚNG #BẮN #KEO #VÀ #BÚT.

thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo.

28 THỦ THUẬT VỚI SÚNG BẮN KEO VÀ BÚT 3D.

thủ thuật làm.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề thủ thuật làm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

22 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button