Home » 5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY | cách luyện giọng nói | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY | cách luyện giọng nói | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải là bạn đang tìm kiếm nội dung nói về cách luyện giọng nói có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề 5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến bài viết cách luyện giọng nói.

Q: Hana là ai và cô ấy làm nghề gì? A: Hana hiện đang là kỹ sư phần mềm / lập trình viên tại Mỹ, là cựu sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của trường Trung học Phổ thông Năng khiếu, từng đạt điểm 9.0 IELTS Tổng quát, từng có quá khứ “oanh liệt” khi bỏ học, sống vô gia cư, làm việc chui, v.v. không mấy nổi bật, bắt đầu làm Youtube từ tháng 3/2019 sau khi chán nghe những bài chia sẻ tiếng Anh nhàm chán, khô khan, thiếu thực tế trên mạng. Q: Hana’s Lexis nghĩa là gì? A: Hana’s Lexis có thể hiểu là từ vựng của Hana, dùng từ chuyên ngành “lexis” để nhắm vào phân khúc những người học tiếng Anh ở mức khá đang phấn đấu trở nên giỏi. Cần lưu ý rằng ‘s là thuộc tính sở hữu, vì đây không phải là tên riêng. Q: Kênh Lexis của Hana làm về gì? A: Chia sẻ tiếng Anh hay, chất lượng, chuẩn, chẳng hạn như về sắc thái từ vựng, sự tự nhiên trong cách sử dụng ngôn ngữ, cách phát âm chuẩn của người Mỹ, những điều mà trường học không hoặc hiếm khi dạy. Một số định dạng / hình thức video mà Hana tự tạo ra để người xem thấy tiếng Anh thú vị hơn bao gồm Horse Dịch, Truyen Chem, IELTS Oral Karma, … Ai bắt chước là bắt chước. Q: Bạn theo dõi Hana được gọi là gì? A: Một cái tên thân thương là “nuii” (phát âm là nui-ì) với 3 tầng ý nghĩa: 1) học tiếng Anh nui / mới / phong cách mới, 2) học nui / nui / mì ăn liền để dễ hấp thụ và sẵn sàng sử dụng, 3 ) nui gần với tên thật của Hana là Nhung hehe. ——————– Hãy nhấp vào liên kết để tham gia Nuii Gang để nhận được những ưu đãi sau đây! 1. Vlog cuộc sống thường ngày chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem 2. Live stream riêng hàng tháng trả lời câu hỏi được nhiều lượt bình chọn 3. Hẹn gặp lại ngoài đời khi tôi đến thành phố của bạn 4. Trả lời bình luận đăng trên video trong vòng 24 giờ bắt đầu 5 .Hiển thị tên bạn trong phần credit cuối video Nhận ngay 10 phút trải nghiệm và cơ hội giảm giá sốc khi sử dụng mã HANACAMBLY để mua ứng dụng học tiếng Anh 1-1 với người bản ngữ (). Cho phép truy cập nhiều hơn vào trang web của riêng mình, tôi đã tạo ra hanacambly.com với nhiều bài viết chia sẻ các thủ thuật tiếng Anh mà tôi đã viết. Nội dung / tính năng mới sẽ được bổ sung hàng tháng, hoàn toàn miễn phí cho những bạn sử dụng một trong các mã của tôi khi mua Cambly! ——————– ✪ Các thì tiếng Anh thực sự được sử dụng trong ngôn ngữ nói là gì? ➥ Học nhồi 100 từ / ngày? ➥ ✪ Bốn sai lầm khi phát âm tiếng Anh? ➥ ✪ Dịch ngựa cho Den Vau ➥ ——————– ✪ WEBSITE: ✪ FACEBOOK: ✪ INSTAGRAM: ✪ EMAIL (chỉ liên hệ về công việc): work @ hanaslexis.com ➥ #hanaslexis #tuvung #tienganh ——————– © Copyright by Hana’s Lexis © Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup.

See also  Tranh đồng quê,tranh đồng nguyên tấm đột thủ công bằng tay,nền sáng phù hợp phong thủy phòng khách | tranh đồng quê | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây
See also  Cách Thức Làm Treo Tranh Lên Tường | khung tranh treo tường | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục 5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY.

5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY

5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Tranh Sơn dầu Tây Bắc hienartgallery.com | tranh sơn dầu trừu tượng | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục cách luyện giọng nói.

#BƯỚC #TỰ #LUYỆN #VÌ #MỘT #GIỌNG #PHÁT #ÂM #TIẾNG #ANH #RUNG #VANG #NHƯ #TÂY.

hana’s lexis,hana lexis,dich ngua,dịch ngựa,hoc tieng anh,học tiếng anh,hoc tieng anh qua loi bai hat,hoc tu vung,tu vung tieng anh,tieng anh,phát âm tiếng anh,học phát âm tiếng anh,học phát âm tiếng anh chuẩn,phát âm tiếng anh chuẩn,tiếng anh chuẩn,phát âm 0 đồng,hana lexis english.

5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY.

cách luyện giọng nói.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách luyện giọng nói này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

31 thoughts on “5 BƯỚC TỰ LUYỆN VÌ MỘT GIỌNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH RUNG VANG NHƯ TÂY | cách luyện giọng nói | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây”

 1. Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau! https://www.youtube.com/c/HanasLexis/join

  1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem

  2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn

  3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống

  4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu

  5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

 2. Cái này phải phát âm rõ từng chữ lun, chứ như mấy ông tây đọc lướt lướt (vd:you->ya) thì app tính sai

 3. do tiếng Anh chị đã đọc quen nên có cố tình đọc sai vẫn đúng 1 phần á chị, khẩu hình miệng quen rồi nên muốn sai khó lắm, trừ khi từ nào mới hoàn toàn chưa tập đọc qua thì mới sai nhiều thôi, với 65% thì phần nói ielts chắc 5.5, phần tính ngữ điệu là mấy bài lesson dạng câu hỏi trả lời dài á chị, nói đúng mà ngang ngang được tầm 60 mấy% thui, còn có ngữ điệu sẽ nhảy lên 80 mấy %. Em xài chùa lâu nên thử nghiệm á. Khuyên là bạn nào nói trên 70% điểm tổng thì hãy mua app để tăng số lượng bài, chứ e xài chùa mỗi ngày mấy bài luyện mệt xỉu.

 4. chị ơi mấy từ như abandon hoặc abide em thấy khá khó phát âm ạ. Kiểu vừa mở miệng ra để phát âm âm '' ơ'' rồi phải khép lại để chuẩn bị mở ra phát âm âm /b/. Và đặc biệt là từ abide đi chung với by nó hai âm /b/ khá là gần kề ý ạ. huhu chị cứu em với ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *