CÔNG NGHỆ

# 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được | xe ga không đề được | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm hiểu sản phẩm nói về xe ga không đề được có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề # 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

# 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề xe ga không đề được.

Hiện tượng: 1: Vespa lx 125ie khởi động khó, không nổ máy, kêu yếu, kéo nặng …. Kiểm tra: đèn, còi, xi nhan, công tắc đề ….. hoạt động bình thường, bơm xăng hoạt động, cầu chì không nổ, pin mới thay 1 tuần. Đã phát hiện: đề kém, rôto dởm, hết chổi than, máy yếu không kéo được dẫn đến nhanh hết pin, không nổ máy được. Khắc phục và sửa chữa: 1: Thay đề vespa lx, mình làm video với mong muốn truyền đạt cho mọi người thợ một chút kiến ​​thức về dòng piaggio vespa. Mong mọi người ủng hộ và đóng góp ý kiến ​​giúp mình có nhiều video bổ ích hơn. Đừng quên like, share và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé! Cảm ơn bạn.! my facebook link: my fanpage link: #vespalx_theme_broken #vespalx_cannot_start # thay_vespalx_125ie.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề # 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được.

# 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://logostyle.vn/cong-nghe.

Nội dung liên quan đến bài viết xe ga không đề được.

#Lý #vespa #acquy #mới #mà #không #đề #khởi #động #được.

thay củ đề vespa lx,cách thay củ đề vespa lx,hiện tượng hỏng củ đề vespa,củ đề vespa bao nhiêu tiền,củ đề vespa,bình ac quy vespa,vespa không đề được,vespa khó nổ máy,vespa hay hết điện bình,sửa vespa uy tín,sửa vespa tại hà nội,phụ tùng vespa,đồ chơi vespa,củ đề vespa nằm ở đâu,cửa hàng sửa xe vespa.

# 53 Lý do xe vespa acquy mới mà không đề khởi động được.

xe ga không đề được.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề xe ga không đề được này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

20 Comments

  1. Xe mình cũng thay bình mà lúc đề được lúc không ấy ad ơi kb bị sao. Ra tiệm bảo xem thử mà em tưởng vespa này đề bóp tay trái chứ nhỉ, bóp trái thỉnh thoảng không được ra thợ nó bóp phải rồi đề lên không hiểu sao @ . Mong anh giải đáp giúp em

  2. Bạn ơi cho hỏi, xe mình cứ sau khoảng nửa ngày để qua đêm thì hiện tượng khó đề, đề dai mãi mới nổ máy được. Nhưng khi đi trong ngày liên tục thì đề ngon, nhẹ nhàng. Ắc quy cũng mới. Không biết như vậy có liên quan củ đề ko bạn?

  3. Trời ơi! Xin chân thành hậu tạ anh luôn nhé, em có con Lx màu trắng củ đề bị đề lên y chang vậy luôn em đem ra tiệm thay 4 cái bình rồi, thợ không rành hay bùa em mà em tức quá em quăng con xe ở nhà kho sửa, nay gặp a là cứu tinh em mua về xử luôn và ok lắm, cho anh 1 like và dk kênh để theo dõi các vấn đề về xa Vespa LX

  4. Bạn à. Mình có chiếc xe LX 125 bị lỗi: Đề không nổ, đạp cũng không nổ. Trước đó thợ chỗ mình sửa đi được 2-3 ngày rồi lại bị như vậy. Khi đề chỉ nghe tiếng tạch tạch nhỏ. Ác quy mới thay nhé bạn. Vậy khả năng nó bị sao vậy bạn? Để mình bảo thợ chỗ mình kiểm tra. Cảm ơn bạn nhé!

  5. Anh quang ơi .năm mới chúc Anh va gia đình sức khoẻ .
    Cho em hỏi xe em vespa doi 2010 .sáng nay tự dưng đề không nổ .em mua rơ le đề mới .thay ac qui .mà vẫn không đề dc nó cứ kêu tạch tạch .mong anh trả lời dùm em .để có xe đi chơi tết .

  6. Cảm ơn anh đã chia sẻ, mình có con Attila cũ bị y chang, lúc đầu tưởng hỏng ắc quy, mình thay mới vào đề rất ngon, nhưng được vài hôm lại yếu, kiểm tra sạc và ăc quy vẫn rất ok, thay rơ le đề cũng vẫn bị. Cảm giác đề ăn rất nhiều điện (vừa dừng xe đề lại được ngay, nhưng dừng một lúc ăc quy hơi xuống là đề kiểu như acquy yếu), lúc thì như là yếu bình, lúc thì chỉ nhảy rơ le đề. Thì ra chính xác là do củ đề rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button