PHIM

Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại | phim 4400.tv | Kho phim mới Hay Nhất

Có phải là bạn cần tìm xem chủ đề phim 4400.tv phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại | List phim 4400.tv Mới Cập Nhật

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh lắng nghe những danh sách về chủ đề phim 4400.tv Hay Nhất
này mọi người có thể xem thêm những thông tin có liên quan khác do https://logostyle.vn/ chuẩn bị tại đây nhé.

Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại
Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại

phim 4400.tv và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

************************************ Ấn Độ và Mỹ so với Trung Quốc và Nga. Ai là người chiến thắng? Hoa Kỳ và Nga, Trung Quốc và Ấn Độ, hai cuộc chiến tranh đường dài.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Nội dung có liên quan đến nội dung phim 4400.tv.

#Độ #và #Mỹ #đấu #với #Trung #Quốc #và #Nga #sẽ #Thang #Chiến #tranh #giả #định #Tri #thức #nhận #loại.

[vid_tags].

Ấn Độ và Mỹ đấu với Trung Quốc và Nga. Ai sẽ Thắng? | Chiến tranh giả định | Tri thức nhận loại.

phim 4400.tv.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phim 4400.tv này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

26 Comments

 1. EDUCATION – KỸ NĂNG MỀM
  Link bộ 5 kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả dành cho người đi làm: https://shorten.asia/TtDxD94G
  Link kỹ năng lãnh đạo, quản lý và đào tạo nhân sự: https://shorten.asia/Ser9xaRA
  Link kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng: https://shorten.asia/YyaXhyfK
  Link kỹ năng thuyết phục và phản biện theo phong cách chuyên gia: https://shorten.asia/AFmRAPDj

  EDUCATION – CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  Link khoá học Blockchain – Nền tảng tỷ đô: https://shorten.asia/pPRZu7b5
  Link khoá học Ethereum – Kiến thức cơ bản & ứng dụng thực tiễn: https://shorten.asia/ugHubb4d

  EDUCATION – ĐẦU TƯ
  Link khoá học kỹ thuật đầu tư Bitcoin và tiền kỹ thuật số: https://shorten.asia/RGNvPbkq

 2. AD làm thêm video như vậy nhưng mà nói đến chiến tranh thế giới thứ 3 (tất cả các nước nhỏ và nước lớn). Chắc khó giữ lắm đấy! phải vắc óc suy nghĩ

 3. Nga thì chủ yếu chống xâm lược nước nhà mỹ thì lại mạnh vào nước khác chiến nền nước Mỹ sẽ k ảnh hưởng lớn so với Nga

 4. Khác với người tiền nhiệm, Biden ưu tiên cũng cố các mối quan hệ với đồng minh, xem xét điều chỉnh lại mối quan hệ với Trung Quốc và đưa ra quan điểm mạnh mẽ đối với Nga, ông Biden đã nói rằng những ngày Mỹ "thuận theo" ông Putin đã chấm dứt.
  Thứ nhất, Đánh vào Nga chứ không phải là Trung Quốc, cho thấy Biden không phải loại vừa. Trước hết, họ tìm cách để vỗ về Ukraina và tỏ thái độ ủng hộ Ukraina trong căng thẳng leo thang ở Donbass, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine sẽ là cơ hội để Mỹ thừa nước đục thả câu. Nga dù quân sự rất mạnh nhưng kinh tế thua xa Trung Quốc, nếu Nga phải căng mình đấu với phe Ukraina và NATO thì chắc chắn họ rất khó duy trì quân đội ở Syria và Trung Đông và một số nơi hứa hẹn là cuộc đối đầu giữ Mỹ, Nga trên thế giới. Khi đó thì người Mỹ sẽ là ngư ông đắc lợi vì thực tế chỉ có quân đội Nga là đủ sức đương đầu ngang hàng với họ. Khi đó thì người Mỹ sẽ không đánh mà thắng tại nhiều vùng đất có địa chính trị quan trọng.

  Thứ hai, Trung Quốc kinh tế mạnh, Mỹ hiểu họ cũng thiệt lớn nếu căng với Tàu. Trong khi đó, dù kinh tế Tàu mạnh nhưng họ chưa đủ thực lực về quân sự kiểu Nga để tranh giành các vùng đất địa chính trị với Mỹ. Với lại, người Trung Quốc vẫn còn rất nhiều vấn đề để lộ như xung đột với Ấn Độ, tranh chấp với Nhật ở Senkaku (Điếu Ngư), vấn đề Myanmar, biển Đông hay chuyện Đài Loan, Hồng Kông và các khu tự trị trong nước. Nhất thời Trung Quốc chưa đủ tầm vươn ra thế giới để cạnh tranh sòng phẳng với Hoa Kỳ. Vậy nên giữ mối quan hệ mức vừa phải với Trung Quốc, lại có lợi cho Mỹ. Tất nhiên là Mỹ không muốn Trung Quốc soán ngôi số một của mình nhưng thay vì đánh trực diện và đặt trọng tâm vào Trung Quốc thì họ tính đến các vùng đất địa chính trị quan trọng trước, khi đã vững vàng thì đó là cơ sở để kiềm chế sự phát triển kinh tế của Tàu.

  Thứ ba, nếu Mỹ và Nga căng thẳng với nhau thì người Mỹ sẽ rất nhọc nhằn để đối phó với vấn đề Triều Tiên. Biden cũng đang có động thái cho thấy sự nhượng bộ nhất định đối với Triều Tiên, sẵn sàng đàm phán hạt nhân nhưng không yêu cầu Triều Tiên phải phá hủy toàn bộ cơ sở hạt nhân của họ. Biden rất ranh ma, tạm hoà với Tàu để tập trung mục tiêu là Nga vì nếu lưỡng đầu thọ địch, một lúc đánh với Nga, Trung trên chiến trường thì cửa thắng của Mỹ rất thấp. Họ rất muốn chia rẽ Nga – Trung để bẻ đũa từng chiếc.
  Chiến tranh Donbass sắp bùng nổ, nhưng không phải Nga hay Ukraine mà Mỹ mới là "bên thắng cuộc". Nếu "Tổng thống hài của Ukraine" quyết chiến đến cùng với Nga thì chắc chắn Ukraina sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất. Nga cũng sẽ tổn thương rất lớn, đó lại là điều mà Hoa Kỳ chờ đợi nhất. Tôi cho rằng, không có chuyện Mỹ hay NATO mang quân giúp Ukraina để đánh Nga, họ chỉ kiếm tiền bán vũ khí cho Ukraina để đánh Nga vì họ thừa hiểu Nga là đất nước không thể bị đánh bại bằng vũ lực. Có chăng, đây chỉ là cái bẫy mà Mỹ giăng ra trong chiến lược bài Nga của họ, nếu mắc bẫy thì Ukraina chí nguy.

 5. Giả thuyết tạm chấp nhận được. Nhưng thực tế thì Nga chẳng điên khùng gì, mà hỗ trợ Tàu cộng trong chiến tranh vũ lực. Vì dù sao Nga cũng có trình độ kinh tế xử dụng được. Tàu cộng còn nhiều của nả trong dân chúng, Nga ngu gì tham gia chiến tranh, ngày xưa chiến tranh kéo dài vài năm, Nga vẫn còn khả năng chịu đựng, nhưng chiến tranh bây giờ, là luộc nhừ tử, cái gì đã bị xoẹt rồi, thì đừng mơ chuyện phuc hồi xài tiếp tục. Nên chiến tranh kéo dài chừng 2 tháng là Nga nghèo liền tức thì. Ở đây không đề cập việc phá hủy Nông nghiệp của đối phương.
  Tất nhiên là sự hỗ trợ từ hậu cần Nga Tàu đều gặp phải khó khăn rất lớn, lắm để duy trì áp lực quân sự trên các mặt trận ? ? ? Nga cần phải để dành vũ khí để phòng ngừa bị Tây Âu đánh úp.
  Kết luận là : sẽ không bao giờ có liên minh Nga Tàu. Nói miệng ủng hộ thì được tất, nhưng móc ruột ra để hỗ trợ, thì đừng mơ.

 6. У меня унитаз, внутреннея его часть, покрашена в американский флаг, вот вам ответ кто победит

 7. Không thằng nào dám va vào Mỹ , có thắng được Mỹ thì nó phang Boom Phản Vật Chất thì The End 😂😂

 8. Thắng cái cc , thiếu kiềm chế thì Quả Đất ra thành Tro , Nhà giàu = Nhà Nghèo 😂😂 Bố Nga có Bom Hạt Nhân ,Nhiệt Hạch , Sa Hoàng . Bố Mỹ còn ghê hơn : Hạt Nhân + Nhiệt Hạch , Ghê nhất là Bố Mỹ tuyên bố sở hữu Bom Phản Vật Chất , trọng lượng chưa đến 1/2 Kg là Thế Giới sẽ Tận Thế 😂😂

 9. kịch bản ẤN ĐỘ tấn công trước sẽ không xảy ra ít nhất là cho đến khi AD mạnh hơn TQ. Hiện tại ÂĐ bị TQ bao vây tứ phía lại còn yếu hơn, trong khi chưa chắc chắn là Mỹ sẽ tham gia thì chắc chắn TQ sẽ làm gỏi ÂD. Các máy bay, tàu chiến tại các căn cứ ở Pakistan, Bangladesh, Dibuti, Campuchia của TQ là đủ để tấn công các cơ sở của ÂD. Và cuộc chiến sẽ kết thúc trên đất ÂD chứ k phải TQ. Cho dù ÂD có tấn công trước thì, TQ cũng sẽ vây ngụy cứu triệu

 10. sẽ đéo bao giờ có 2 khối liên minh này :)) và sẽ không có quốc gia nào cùng phe với bọn Chinese 😏

 11. Anh ơi, nếu điều đó xảy ra thì mặc dù có Trung Quốc, Việt Nam vẫn sẽ giúp Nga hết sức có thể. Mà anh biết đó, Việt Nam mà ra trận thì thách bố con thằng nào thắng :))). Ngoài ra, Việt Nam thì trông hiền hiền thế thôi, nhưng một khi bọn họ chủ động gây chiến thì họ sẽ tàn nhẫn không kém Nazi. Một VD là trong quá khứ khi Việt Nam chiếm đóng Chăm Pa, họ đã thẳng tay giết chết rất nhiều người, biến một dân tộc đông dân thành dân tộc thiểu số.

 12. Ấn độ thân nga thì làm sao mà đánh, ng dân của khối nato còn ko ưa Mỹ quyết ko tăng ngân sách. Đức thì càng ngày thân nga hơn xưa, Mỹ giờ làm quá nên cô độc từ từ rồi. Ct xảy ra thì Mỹ chết chắc vì nhiều thằng nato bị ép phải hùa theo thôi chứ đánh thì dân nó biểu tình ko ngu bỏ mạng vì thằng Mỹ đâu nó chuyên vỏ mồm hô to lấy lợi cao nhất từ xương máu ng khác trong chiến tranh ai mà ko biết , vài thằng nato bỏ súng cho nga giết Mỹ thôi , nga thì sau lưng nhiều đứa thân lén ko cho Mỹ biết :)), cá 1 ăn 10 Mỹ nó sẽ ko xong nếu đụng nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button