ÂM NHẠC

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ – MV OFFICIAL | Playlist nhạc trẻ quang hà Mới Nhất

Có vẻ là mọi người đang muốn nghe nhạc trẻ quang hà phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ – MV OFFICIAL | Tuyển Tập nhạc trẻ quang hà Buồn Thảm

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những chủ đề về chủ đề nhạc trẻ quang hà Mới Cập Nhật
này quý bạn đọc có thể nghe thêm rất nhiều thông tin có ích khác do https://logostyle.vn/ cung cấp đây nha.

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ – MV OFFICIAL và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ - MV OFFICIAL
AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ – MV OFFICIAL

nhạc trẻ quang hà và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

MỌI NGƯỜI SẼ KHÁC BIỆT | QUANG HÀ – MV OFFICIAL ► Bài hát (Song): Ai rồi sẽ khác ► Ca sĩ (Ca sĩ): QUANG HÀ Kênh Youtube chính thức của ca sĩ Quang Hà Hãy Subscribe kênh Youtube của Quang Hà để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé! Đăng ký kênh: Lời bài hát: Ai rồi cũng sẽ khác Năm tháng trôi đi, Tình yêu sẽ buông Khi người ta thay lòng Tin cả thế gian Cho đến khi nhận ra Bao nhiêu lời hứa xưa tan thành mưa Trong tim Anh vẫn thế cùng Anh vẫn là của em Nhưng anh đã quên em Quên nụ hôn đầu Bao nhiêu gian khó Chúng ta đã cùng nhau vượt qua Sao em nói lời chia tay Vì đau đớn Đã đến lúc chúng ta buông tay nhau Hạnh phúc kết thúc Chỉ có một bóng tối màu Rồi nước mắt chạm môi Giọt nước mắt chia tay Tiếc nuối những gì tháng ngày có lẽ sẽ quên nhau Có lẽ anh sẽ không nặng lòng như em Vậy em cứ đi Tìm rồi quên thật xa Tìm cách xóa đi Quá khứ Không bao giờ phai nhạt Ai rồi cũng sẽ khác nhau Theo năm tháng trôi đi Tình yêu sẽ buông Khi người ta thay lòng Tin cả thế gian Cho đến khi nhận ra Bao nhiêu lời hứa ngày xưa Tan thành mưa Trong tim anh vẫn thế Vẫn của em hôm nay ngày xưa Nhưng Em đã quên anh Quên nụ hôn đầu Rất nhiều d khoảng thời gian khó khăn Chúng ta đã cùng nhau đi qua Sao em nói lời chia tay Vì đau đớn Đã đến lúc chúng ta phải đánh đổi Tay trong tay Hạnh phúc chấm dứt Chỉ còn một màu u tối Rồi nước mắt chạm môi Giọt nước mắt chia tay Hối hận vì điều gì Ngày tháng có lẽ sẽ quên nhau Có thể không anh nặng lòng như em Vậy em đi tìm Đã quên thật xa Tìm cách xóa đi Quá khứ không phai mờ Đã đến lúc ta buông tay nhau Hạnh phúc Kết thúc Chỉ còn một màu u tối Và nước mắt đã chạm môi Nước mắt chia tay Hối hận vì những gì Ngày tháng có lẽ sẽ quên nhau Chắc anh không nặng lòng như em Nên anh cứ đi Tìm rồi quên thật xa Tìm cách xóa Quá khứ chưa phai Nên em đi Tìm và quên thật xa Tìm cách xóa đi Quá khứ không phai mờ Xin không sao Sao chép dưới mọi hình thức! #quangha #airoicungsekhac #musicvideo #arcsk #quanghatv #nhactre.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề nhạc trẻ quang hà.

#RỒI #CŨNG #SẼ #KHÁC #QUANG #HÀ #OFFICIAL.

ai rồi cũng sẽ khác,ai roi cung se khac,quang hà,quang ha,quang hà ai rồi cũng sẽ khác,quang ha ai roi cung se khac,ai rồi cũng sẽ khác quang hà,ai roi cung se khac quang ha,ca sỹ quang hà,ca sy quang ha,mv ai rồi cũng sẽ khác,mv ai roi cung se khac,ca sĩ quang hà,ca si quang ha,kênh quang hà,kenh quang ha,quang ha channel,quang hà mới nhất,Nhạc trẻ,Nhac tre,Nhạc trẻ mới nhất,Nhac tre moi nhat,Nhạc hay nhất,Nhac hay nhat,nhạc tâm trạng,nhạc hay.

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC | QUANG HÀ – MV OFFICIAL.

nhạc trẻ quang hà.

Với những Chia sẻ về chủ đề nhạc trẻ quang hà này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

41 Comments

 1. Xin thống báo với toàn thể khán giả của Hà và các bạn fans của Day By Day và nhóm T- Ara .

  Hà đã thương lượng được với nhà tài trợ . Và thông báo với các bạn :

  14h 00 ngày mai 4/7/2019 .
  Quang Hà sẽ cho hạ toàn bộ bài Ai Rồi Cũng Sẽ Khác phiên bản hoà âm của Phúc Trường và thay vào đó là 1 bản hoà âm hoàn toàn mới do NS TÂM VINH soạn .

  Kể từ 14h 00 ngày 4/7/2019
  Tất cả các kênh đăng tải ARCSK phiên bản cũ sẽ gỡ và thay vào đó là phiên bản hoà âm mới .

  Hà xin thông báo để các bạn biết và chia sẻ cho sự cố của Quang Hà và toàn bộ Ekip .

  14h00 ngày 4/7/2019 Hà cũng sẽ có lời xin lỗi chính thức tới Day by Day và Nhóm T-Ara và các bạn fans trên các phương tiện truyền thông .

  Mong các bạn hiểu và thông cảm cho Quang Hà và Ekip của mình .

  Các bạn chia sẻ thông tin dùm Hà tới mọi người để giảm đi sự bức xúc bấy lâu nay nhé .

  Quang Hà !

 2. 💝🧡💚🌹👶🌹💚🧡💝A Hà , A còn muốn giúp E k, A nhắn cho E biết nhé, A hãy cân nhắc rồi nhắn cho E biết , nếu A muốn giúp E thì mai E sẽ đến😁😘I LOVE YOU-😁😍😘😴💋💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝

 3. 💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚Anh Hà ạ, E xin nhờ A giúp E nhé, E sẽ chờ đến hôm mồng 2/1 nhé ạ, I LOVE YOU-😍😍😘😘😴💋💋cảm ơn A đã cho E rất nhiều cơ hội mà chưa bg E đáp lại, mong A hiểu cho E, bg A giúp E nhé ạ🙏💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚

 4. không cần phải hát t chỉ nghe nhạc dạo là bít bài Day By Day rùi đạo nhạc ngkhac that k bít xấu hổ…làm nhạc sĩ mà k tự mình sáng tác dc thì nên ze quê cắm câu.

 5. Tựa đề thì của Hamlet trương . Chỉ thêm từ sẽ. Còn giai điệu thì của Day By Bay . Chúc mừng nhạc sỹ đã dịch thành công bằng tiếng Việt !

 6. nói cho nghe nek nha , T-ARA dính phốt ở bên HÀN , nhưng các bài của người ta là huyền thoại nhé , còn đỡ hơn cái người chỉ thik đạo nhạc cơ đấy , cho hỏi bộ ko thấy nhục à , lại còn nói có ngu mới đạo nhạc vớ vẫn này , tuy là bài vớ vẫn trong mắt các người nhưng đó là huyền thoại trong mắt các QUEEN'S trên khắp thế giới , còn đỡ hơn loại đi đạo nhạc rồi bảo nhạc người ta vớ vẫn . Cho tôi cười nửa miệng vô mặt nhạc sĩ 😏😏😏

 7. view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view view

 8. QH giả tạo vừa thôi.mấy tháng trước đã có bạn cmt trên face của QH là giống 'day by day'rồi vậy mà vẫn làm mv và họp báo bla bla các thứ.Hết thời rồi thích tạo phốt hả 🤨😡🤔

 9. Đạo là đạo, đã đạo còn to mồm bảo bài hát vớ vẩn. Xin lỗi cho phép khinh anh nhạc sĩ, đó h mình rất tôn trọng nhạc sĩ NHƯNG thể loại nhạc sĩ kiểu này thì xin lỗi ko đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button