NGHỆ THUẬT

ATC: Steampunk Butterflies | steampunk | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Dường như bạn đang tìm kiếm sản phẩm về steampunk có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề ATC: Steampunk Butterflies đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

ATC: Steampunk Butterflies | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung steampunk.

Một bộ nhanh các con bướm steampunk cổ điển, được làm bằng Mực Distress, giấy lụa và bánh răng & bánh răng bằng đồng! Patreon: Etsy: Blog: Hướng dẫn: Dán tem ATC của bạn lên mặt sau trước và sau đó, dùng giấy lụa che toàn bộ ATC. Làm phiền các cạnh bằng Distress Ink. Tìm 3 hình ảnh similair và làm chúng đau khổ. Tìm một mẩu giấy lớn hơn, làm khổ nó và đính kèm hình ảnh bằng một chiếc kẹp giấy. Gắn nó vào ATC bằng keo. Sử dụng một số tem đẹp và thêm một đường viền ren. Thêm bánh răng & nhãn dán từ hoặc các phần tô điểm khác và bạn đã hoàn thành! Sản phẩm: – Tem ATC – 3 Ranger ATC’s – Giấy lụa Tim Holtz – Mực Distress – Vải bố sờn – Graphic45 – Giấy Olde Curiosity shop (cắt hình con bướm) – Prima Marketing – Giấy in hoa The Archivist – Bìa kẹp giấy mini Tim Holtz Ideaology – Cắt ren – Bánh răng và bánh răng bằng đồng thau – Modpodge – Keo dính – Keo Hasulith – Bộ tem – Craft Sensations – Mực đen Stazon – Miếng dán chữ chitchat của Tim Holtz Nhạc: Incompetech.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục ATC: Steampunk Butterflies.

ATC: Steampunk Butterflies

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung steampunk.

#ATC #Steampunk #Butterflies.

steampunk,butterfly,ATC,timelapse,DIY,paper,crafting.

ATC: Steampunk Butterflies.

steampunk.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề steampunk này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

39 Comments

  1. Sue7777000 put up your name and link to your page – I am so glad she did. I have subscribed and have to say that I love these ATCs. The process and end product was/is superb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button