PHIM

Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018 | phim i hear your voice | Kho phim mới Hot Nhất

Hình Như là các bạn cần xem chủ đề phim i hear your voice phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018 | Bộ Sưu Tập phim i hear your voice Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài lắng nghe những danh sách liên quan phim i hear your voice Mới Cập Nhật
này quý bạn đọc có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi phát hành ở đây nhé.

Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018 và các hình ảnh liên quan đến List này.

Bến Tình Yêu - Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

phim i hear your voice và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018 ► Bến Tình Yêu (tập 2): ► Bến Tình Yêu (tập 3): Phim phát sóng 8h00 theo giờ Việt Nam hàng ngày từ 08/06/2018 ——— ► Subscribe vào HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: ► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động: ———————- ►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn ►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial Phim “Ben of Love ”kể về cuộc đời của Ái Phương – một cô gái hiền lành, xinh đẹp, con nhà Năm Lành làm nghề bánh tráng. Nhà nghèo nên cô quyết tâm học giỏi, tự lập. Khác với Phương, cậu bạn thân Xuân Hiếu theo học ngành thiết kế thời trang, có phần nghịch ngợm như con trai nhưng luôn tuân thủ nguyên tắc “nam nữ bất đắc dĩ”. Cả hai cô gái ở chung phòng trong khu nhà trọ của ông bà già Hai Thung hài hước. Sau khi tốt nghiệp, Ái Phương làm marketing cho công ty Khang Lâm. Nhờ năng lực tốt, Phương nhanh chóng chiếm được cảm tình của giám đốc Lâm. Một lần tình cờ, cô gặp Vũ Minh, anh rất ấn tượng với cô vì cô rất giống người mẹ đã khuất của mình. Trong khi đó, Vũ Minh là thầy dạy bơi cho Xuân Hiếu, còn Xuân Hiếu lại dành tình cảm đặc biệt cho anh… Câu chuyện phức tạp hơn khi giám đốc Lâm có cậu con trai tên Vĩnh Khang đang đi du lịch. Đi du học, ông Phú – một người muốn tiếp quản Công ty Khang Lâm đã cặp bồ với Phi Yến – con gái ông. Phi Yến có điều kiện đi du học cùng Khang Lâm. Trong khi ông Phú thúc giục chuyện cưới xin giữa Vĩnh Khang và Phi Yến thì Vĩnh Khang về nước và yêu Ái Phương. Bà Lâm không hài lòng về điều này và Phi Yến luôn tìm cách phá hoại tình cảm của Phương – Lâm. Với những kiến ​​thức đã học, Vĩnh Khang nỗ lực phát triển công ty và quyết tâm kết hôn với Ái Phương. Vì Ái Phương đang mang bầu nên bà Lâm nhận lời nhưng trước sức ép từ nhiều phía, Ái Phương và Vĩnh Khang buộc phải chia tay. Vĩnh Khang kết hôn với Phi Yến nhưng trong lòng vẫn yêu Ái Phương Phim với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Phương Trinh, Khương Thịnh, Hạ Bình, Phương Ngân, Mai Huỳnh, Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Phương Dung,… Qwertyuiop .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây .

Nội dung có liên quan đến bài viết phim i hear your voice.

#Bến #Tình #Yêu #Tập #HTV #Phim #Tình #Cảm #Việt #Nam #Hay #Nhất.

HPLUS,Phim Tình Cảm,Tình Cảm,Tình Cảm Việt Nam,Việt Nam,Full 36/36,Phim,Phim Truyền Hình Việt Nam,Phim Việt Nam,Phim Bộ,Tâm lý,Phim Truyền Hình HTV,Phim Truyen Hinh,truyền hình HTV,Phim Tình Cảm Tâm Lý,Phim Tâm Lý,Phim Tình Cảm Việt Nam,Phim Tâm Lý Xã Hội Việt Nam,Phim Việt Nam Hay,phim Việt,phim viet,phim vn,phim,phim ngắn,phim mới,phim hay,phimvn,xem,#HTV,BLCT,phim HTV,HTV phim,HTV Films,bến tình yêu.

Bến Tình Yêu – Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018.

phim i hear your voice.

Với những Kiến thức về chủ đề phim i hear your voice này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

35 Comments

  1. Phuong Trinh lâm ca si nay dong phim vai nao em dong hay hat cung hay moi ca si da tai Chucem co nhiêu vai hay the

  2. Phương Trình hồi xưa qua dể thương sau nầy sửa cũng đẹp nhưng không còn nét ngây thơ

  3. Thúy Diễm là một diễn viên CÓ TÀI vào vai nào TRÒN VAI ĐÓ….. PHƯƠNG TRINH cũng ko kém đâu nha. OK.Yeu hai bạn…..🤗🤗🤗🤗🤗

  4. Cái cô diễn viên Thuý Diễm thì phải , đóng phim không có tự nhiên gì cả, dẹo qua dẹo lại cố tạo ra vẻ dể thương lí lắc nhưng càng cố gắng càng thấy vô duyên . Lâu rồi không xem phim VN , nay vào xem thử , mới vào thấy chị nầy dẹo quá hết muốn xem luôn . Mấy diễn viên kia thì đóng cũng khá , rất tự nhiên . Xin lỗi nói thẳng . Xin phép rút luôi.

  5. Thúy diễm mãi vẫn sống động trong lòng khán giả dù không phải là vai chính chúc em luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button