NGHỆ THUẬT

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) | họa sĩ nổi tiếng | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm về họa sĩ nổi tiếng có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá họa sĩ nổi tiếng.

Năm 1931, Bảo tàng Hội họa Hiện đại, chỉ mới hai tuổi, đã chọn Diego Rivera, họa sĩ bích họa Mexico cho cuộc triển lãm lớn thứ hai của họ – mời ông đến New York để tạo ra những bức tranh tường. đồ họa mới, “có thể di chuyển” ở thành phố này. Mặc dù đã qua đời vào những năm 1950, nhưng ông đã được sống lại trong bộ phim Frida năm 2002, kể về mối quan hệ của ông với vợ mình, họa sĩ Frida Kahlo. Theo báo cáo của phóng viên Carolyn Weaver, giờ đây một số tác phẩm của ông, được tạo ra trong sáu tuần say mê tại Bảo tàng cách đây 80 năm, hiện đang được trưng bày ở đó như những tác phẩm gốc. sản phẩm kích thích tư duy. .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA).

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục họa sĩ nổi tiếng.

#Bích #họa #của #nghệ #sĩ #Mexico #nổi #tiếng #lại #được #triển #lãm #ở #York #VOA.

đài voa,dai voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,voa việt nam,voa viet nam,voa vietnam,truyền hình internet,webcast,đài,tiếng nói hoa kỳ,tieng noi hoa ky,tin tức,tin tuc,việt nam,vietnam,viet nam,tin thế giới,tin the gioi,giải trí,giai tri,thời sự,thoi su,phóng sự,phong su.

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA).

họa sĩ nổi tiếng.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề họa sĩ nổi tiếng này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button