Home » Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) | họa sĩ nổi tiếng | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) | họa sĩ nổi tiếng | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm về họa sĩ nổi tiếng có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA) | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá họa sĩ nổi tiếng.

Năm 1931, Bảo tàng Hội họa Hiện đại, chỉ mới hai tuổi, đã chọn Diego Rivera, họa sĩ bích họa Mexico cho cuộc triển lãm lớn thứ hai của họ – mời ông đến New York để tạo ra những bức tranh tường. đồ họa mới, “có thể di chuyển” ở thành phố này. Mặc dù đã qua đời vào những năm 1950, nhưng ông đã được sống lại trong bộ phim Frida năm 2002, kể về mối quan hệ của ông với vợ mình, họa sĩ Frida Kahlo. Theo báo cáo của phóng viên Carolyn Weaver, giờ đây một số tác phẩm của ông, được tạo ra trong sáu tuần say mê tại Bảo tàng cách đây 80 năm, hiện đang được trưng bày ở đó như những tác phẩm gốc. sản phẩm kích thích tư duy. .

See also  laSonmai.vn - Ốp lưng iPhone Xs bằng tranh sơn mài, made in VN | tranh sơn mài | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA).

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA)

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  NURA - AUF DER SUCHE (Ltd. T-Shirt Bundle) UNBOXING | ltd | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Từ khoá liên quan đến chuyên mục họa sĩ nổi tiếng.

#Bích #họa #của #nghệ #sĩ #Mexico #nổi #tiếng #lại #được #triển #lãm #ở #York #VOA.

đài voa,dai voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,voa việt nam,voa viet nam,voa vietnam,truyền hình internet,webcast,đài,tiếng nói hoa kỳ,tieng noi hoa ky,tin tức,tin tuc,việt nam,vietnam,viet nam,tin thế giới,tin the gioi,giải trí,giai tri,thời sự,thoi su,phóng sự,phong su.

Bích họa của nghệ sĩ Mexico nổi tiếng lại được triển lãm ở New York (VOA).

họa sĩ nổi tiếng.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề họa sĩ nổi tiếng này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *