ÂM NHẠC

Bông Ô Môi – Nhật Hạ | Playlist nhạc bolero bông ô môi Lãng Mang Hot Nhất

Có phải là mọi người đang cần nghe nhạc bolero bông ô môi phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn lắng nghe ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Bông Ô Môi – Nhật Hạ | Tuyển Tập nhạc bolero bông ô môi Lãng Mang

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những tuyển tập liên quan nhạc bolero bông ô môi Mới Cập Nhật
này quý bạn đọc có thể xem thêm những nội dung hữu ích khác do Logo Style chuẩn bị tại đây nha.

Bông Ô Môi – Nhật Hạ và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

Bông Ô Môi - Nhật Hạ
Bông Ô Môi – Nhật Hạ

nhạc bolero bông ô môi và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Bông Ô Môi – Nhật Hạ Lời bài hát: Bông ô môi rụng trước ngõ Kỉ niệm in sâu trong tim Chỉ một ngày ta dẫn lối đến hẹn Chiếc ô bông tình ta khắc tên nhau Để rồi ta xa nhau lòng người đau trở lại hạnh phúc ai cho ta cay đắng Ngày gặp nhau tình ngàn năm không phai Vầng trăng xưa minh chứng tình đôi lứa Cơn mưa đầu mùa tha thiết chia tay nước mắt của tình yêu. Cũng đã xa Buồn mà chỉ còn lệ trên mi Có buồn khi anh rời xa Em buồn đây một mình Ô môi rơi trước ngõ Có gió chiều rửa sạch tình ta Ô môi còn đây với bao nỗi nhớ Dưới cơn giông Mưa chiều lạnh buốt. Hãy xa nhau để rồi xót xa. Ai sẽ quay lại hạnh phúc bên ai để em ngậm đắng? Ngày gặp nhau, hai đứa đã hẹn hò. Tình yêu ngàn năm không bao giờ phai nhạt. Vầng trăng già minh chứng tình ta. Cơn mưa đầu mùa tha thiết chia tay giọt lệ hứa hẹn tình xa Buồn mà buồn giọt lệ em ra đi, liệu có nhớ Em đây, một mình em lẻ loi Bâng khuâng em rơi trước mặt. ngõ Theo gió chiều cuốn bay tình ta Ô môi còn bao nỗi nhớ Dưới mưa chiều lạnh ai hồn ai còn đây Ô vẫn đây bao nỗi nhớ Dưới mưa chiều lạnh ►Bolero Music là Kênh Video chuyên về nhạc vàng, trữ tình bolero, nhạc sống mix trên nền nhạc karaoke cực hay. © Copyright CT Media #boleromusic #nhacsong ► Liên hệ: Email: adminct@congtrinhmedia.com Phone: 0382.284.283 © Copyright by CT Media © Copyright by Works Production ☞ “Do not Reup.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây List Bolero hay tại đây|Xem thêm nhiều bài hát hay tại đây|Xem thêm các bản nhạc hay tại đây|Xem thêm nhạc mới tại đây|Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây|https://logostyle.vn/am-nhac|Logostyle.vn/am-nhac}.

Tag liên quan đến đề tài nhạc bolero bông ô môi.

#Bông #Môi #Nhật #Hạ.

bolero music,bolero,music,nhac vang,nhạc vàng,nhac sen,nhạc sến,nhac tru tinh,nhạc trữ tình,nhac song,nhạc sống,nhac bolero,nhạc bolero,bông ô môi,bong o moi,bông ô môi karaoke,bong o moi karaoke,nhạc sống có lời,karaoke hay.

Bông Ô Môi – Nhật Hạ.

nhạc bolero bông ô môi.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nhạc bolero bông ô môi này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button