Home » Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang) | Playlist bùi lan hương là ai Mới Nhất

Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang) | Playlist bùi lan hương là ai Mới Nhất

Có phải là các bạn đang nghe bùi lan hương là ai phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang) | Tuyển Tập bùi lan hương là ai Sâu Lắng

[button color=”primary” size=”medium” link=”http://megaurl.in/YZwhb” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài nghe những tuyển tập có nhắc đến bùi lan hương là ai Hot Nhất
này các bạn có thể đọc thêm một số thông tin có liên quan khác do LogoStyle.vn cung cấp tại đây nha.

Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang) và các hình ảnh liên quan đến List này.

Bùi Lan Hương - Dư Âm (Live at Mây Lang Thang)

Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang)

bùi lan hương là ai và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

🎶 Sáng tác: Dư Âm 🎼 Sáng tác: Nguyễn Văn Tý 🎤 Thể hiện: Bùi Lan Hương 🎵 Lời bài hát 🎵 Đêm qua em mơ thấy anh ôm đàn đệm tiếng tơ Không gian tĩnh lặng như ru ai trong giấc mơ. tóc tung bay, trăng vờn gió Em yêu ai anh làm cung đầy ánh mắt xa xăm Em yêu giọng em êm ái như lời nguyền đẹp, em như mơ, em như trăng cô đơn, như ánh trăng, Em muốn nói với anh vài lời trìu mến … trái tim băng giá của em đang lầm bầm những lời năm tháng chờ đợi. Hẹn gặp lại bạn từ một kiếp trước. Nhớ em thuở đầu bạc Em buồn vì con đường tơ lụa vương vấn đâu anh để cánh cung đưa em? Dư âm của bài hát vang lên trong lòng tôi, bao khát khao. Tôi đã yêu giấc mơ đêm qua. Môi tôi mấp máy. Tôi muốn trở thành một đám mây với sự giúp đỡ của gió. Đưa em về một cõi mơ hồ, mãi mãi bên cô ấy. ————————————————– – ———————————– ✪ Gửi những tâm hồn “Ghét” Đà Lạt vì yêu rất nhiều .. Từ: ♫ Đêm-nhạc-trên-mây: ▶ Từ 16:30 đến 19:30 – Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần. ▶ Với các ca sĩ nổi tiếng và không gian âm nhạc giữa hoàng hôn Đà Lạt. ♫ SET 01 Acoustic-on-Clouds từ Cloud Band: ▶ Từ 17h30-19h30 – Thứ 3, 4, 5, 6 hàng tuần. ▶ Phụ thu: 40k / ghế. ♫ SET 02 Acoustic-on-Clouds từ Cloud Band: ▶ Từ 19h30 đến 21h30 – Thứ 3, 4, 5, 6, 7 & CN hàng tuần. ▶ Phụ thu: 40k / ghế. ✪ Phụ thu SET 01 & SET 02 Acoustic-on-Cloud áp dụng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ sau tại Hệ thống Tổ hợp Mây Lang Thang: ☁️ Nước uống 🥤 tại May Coffee & More Cafe ☁️ Rượu 🥃, Cocktail 🍹 tại Lent May Pub ☁️ Dùng cơm tối 🍽 tại Quán Ngon Tầng 9 (Lẩu Atiso, Lẩu Mắm, các món Buffet) ✪ Ghé May tại: ▶ 7B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt (Hẻm Đá, gần: 7B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt ngay Dinh 1) Mây Lang Thang – hệ thống phức tạp: || May Lang Thang Homestay || May Coffee & More || Nhà hàng Cardinal In Clouds || Up May Pub ✪ Thông tin thêm về Cloudy Wandering: • Facebook: • Instagram: https: ——————————— ————————————————- – Copyright © Mây Lang Thang – Đừng Re-up #buirinhuong #duam #maylangthang #demnhactrenmay #dalat #ghiendalat.

See also  Sóc Sờ Bai Sóc Trăng - Dương Hồng Loan | List nghệ sĩ năm châu Mới Cập Nhật
See also  NGÔ KIẾN HUY TRUYỀN THÁI Y gấp với những lần bị anh em "phá nát" những bản hit để đời của mình | Bộ Sưu Tập ca si ngô kiên huy Hot Nhất

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin âm nhạc tại đây.

See also  Niem Khuc Cuoi | List niệm khúc cuối khánh ly Mới Nhất

Từ khoá có liên quan đến nội dung bùi lan hương là ai.

#Bùi #Lan #Hương #Dư #Âm #Live #Mây #Lang #Thang.

mây lang thang,may lang thang,live,đà lạt,da lat,live da lat,mây lang thang live,may lang thang live,may lang thang da lat,mây lang thang đà lạt,mây lang thang beat,may lang thang lyrics,ghiền đà lạt,ghien da lat,dư âm,du am,bùi lan hương,bui lan huong,dư âm bùi lan hương,du am bui lan huong,bùi lan hương dư âm,bui lan huong du am.

Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang).

bùi lan hương là ai.

Với những Kiến thức về chủ đề bùi lan hương là ai này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

22 thoughts on “Bùi Lan Hương – Dư Âm (Live at Mây Lang Thang) | Playlist bùi lan hương là ai Mới Nhất”

  1. Có nhiều bản Dư Âm, tuỳ theo sở thích mỗi người mà nghe thôi, sao lại vào ngay bản mình không thích rồi lại phải phủ nhận ý kiến của người khác. Kiếm mấy chất giọng này có nhiêu người đâu tèn ơi, giống như bản Ngày chưa giông bão của c này, cũng nhiều người cover lại nhưng chất giọng kiểu mê mải với cái hồn bài ít ai diễn tả đạt như c này lắm. Nên thích thì ở lại nghe còn khó chịu thì thôi, youtube còn nhiều bài theo nhu cầu mình cần mà, lo gì !!

  2. Ca sỹ có thể thay đổi tiết tấu khi phiêu bài hát, nhưng không thể thay đổi nốt nhạc của nhạc sỹ, không phải hát có kỷ thuật mà không có tình cảm , có kỷ thuật ca sỹ hát hay hơn , đạt yêu cầu bài hát hơn.

  3. Bùi Lan Hương: I hear the first note 🎵. I know immediately that I like it. 🎶 Greetings from Germany 🙋‍♂️
    Bùi Lan Hương: Tôi nghe nốt đầu tiên 🎵. Tôi biết ngay rằng tôi thích nó 🎶. Lời chào từ nước Đức. 🙋‍♂️

  4. Hát sai tiết tấu , cao độ nghe như bị tra tấn. Dù có giọng rất hay.nhạc sỹ Nguyễn văn Tý nghe buồn dưới suối vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *