CÔNG NGHỆ

Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm | cách nổ máy xe ga | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề về cách nổ máy xe ga có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục cách nổ máy xe ga.

Quang Đông chuyên Sửa Chữa Xe Máy, Xe Điện, Xe Đạp, Điện Tử Gia Dụng, Gia Dụng.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm.

Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục cách nổ máy xe ga.

#Cách #Chỉnh #GaRăngTi #Trên #Máy #Phổ #Thông #Đơn #Giản #Dễ #Làm.

xe máy,học sửa xe máy,tự sửa xe máy,kỹ thuật sửa xe máy,tài liệu sửa xe máy,ga xe máy,xe máy mất ga răng ti,tự học sửa xe máy,học điện xe máy,điện đề đèn còi xe máy,chỉnh ga răng ti xe máy,nghề sửa xe máy,học nghề sửa xe máy.

Cách Chỉnh GaRăngTi Trên Xe Máy Phổ Thông Đơn Giản Dễ Làm.

cách nổ máy xe ga.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề cách nổ máy xe ga này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

29 Comments

 1. Ở chỗ nào mà biết 1,8 vòng, tôi xem hàng chục clip mà tôi kg thể chỉnh được hao xăng, thay kim, thay đót, thay vit lơ xăng, thay vít lơ gió mà kg thể nào chỉnh bớt hao xăng được, tôi vứt mẹ nó đi rồi mua bình xăng mới mà xài, .

 2. Xe mới thì chỉnh mới được, chỉnh garanti thì rất dễ, còn chỉnh để cho đỡ hao xăng, tốt nhất là mua bình xăng con mới thì tốt nhất.

 3. Đẳng cấp là chỉnh nhỏ mà k rung xe. Chứ xe rung bật bật thế kia thì tính làm gì. Cầm chừng xe rung là sai, còn vì sao sai thì ông thợ chắc ông biết mà

 4. Kg hiểu gì hết. Chỉ làm mò thôi, cứ to nhất rồi nhỏ nhất vậy thôi, chớ kg có một cách nào hay nhất. Khi nào nghe máy nổ êm là được. Bó tay.

 5. Rất dễ hiểu. Đợt nào có cái máy phát chạy xăng anh hướng dẫn chỉnh bình xăng con. Em có cái máy phát chạy xăng khi nổ chưa tải lớn nó thi thoảng bị bỏ tiếng. Khi tải nhiều ga to lại ko bị bỏ tiếng. Xin anh cho biết nguyên nhân. Le gió mở hết thì bỏ tiếng nhiều hơn nổ nhỏ hơn. Le gió mở 1/2 thì bỏ tiếng ít hơn và nổ to hơn.

 6. Bạn làm đúng nhưng chưa biết cách diễn đạt việc mình làm. Trong sách hướng dẫn gốc của Honda, cách chỉnh vít gió như sau: tạm thời vặn vít gió vào hết rồi nới ra 2 vòng như bạn nói, khởi động máy lên cho chạy galenty, từ từ vặn vít gió gđi vào cho tới khi tiếng máy thay đổi thì dừng lại, từ vị trí này vừa nới vít gió ra vừa đếm vòng nới cho tới khi tiếng máy bắt đầu thay đổi thì dừng lại, trả vít gió trở lại 1/2 số vòng đã đếm. Yêu cầu sau khi chỉnh thì xe phải nhạy nổ, lên ga, xuống ga không bị sượng, xe chạy êm, kéo tải tốt. Chúc bạn nhiều sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 7. Xe em ms chỉnh cò xong
  thì nghe tiếng garanti nhỏ k đều dễ lịm xuống rồi chết máy
  có nên vắn thêm chút vít xăng lên để giữ máy k tắt đc k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button