THỦ THUẬT

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS | cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính | Tổng Hợp Các thủ thuật hiệu quả nhất

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS | Xem thêm nhiều thủ thuật hiệu quả nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem các mẹo vặt này các bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu ích khác do Logo Style cập nhật tại đây nhé.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS
Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS

cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

iPhone là chiếc Smartphone được yêu thích nhất trên thế giới và đang dần trở thành người bạn công nghệ khó có thể rời xa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta :) Trong video hôm nay EZ Tech Class chia sẻ với các bạn cách ghi âm trên iPhone. Phương pháp ghi và chỉnh sửa tệp âm thanh trên iPhone này sử dụng ứng dụng Ghi âm trong Tiện ích mở rộng (Extras) có sẵn của iPhone mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Sau khi ghi âm trên iPhone, bạn có thể cắt, hợp nhất, chỉnh sửa các tệp ghi âm, đổi tên tệp hoặc xóa tệp khỏi iPhone. Trong các video tiếp theo EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cách chép file âm thanh từ iPhone sang máy tính thông qua iTunes. Lưu ý: Trong video EZ TECH CLASS hướng dẫn cách ghi âm trên iPhone bằng ứng dụng cài sẵn của iPhone 6. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các phiên bản iPhone khác như 5, 5S, SE, 6 plus, 7, 8, X … Hướng dẫn ghi và chỉnh sửa file âm thanh trên iPhone áp dụng cho tất cả iPhone chạy hệ điều hành từ iOS 9 trở lên cao hơn, với các phiên bản iOS thấp hơn giao diện có thể hơi khác một chút nhưng bạn vẫn có thể làm được điều tương tự. Từ khóa tìm kiếm liên quan: ► ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone ► cách bật ứng dụng ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone —————— —————————————— – HÃY KẾT NỐI VỚI LỚP HỌC EZ TECH Facebook: Google+: Twitter: Trang web: ——————————— ———————- Các bạn hãy bấm nút Đăng ký (Subscribe) (để đăng ký và nhận thông tin sớm nhất về các video Thủ thuật iPhone từ EZ Tech, đừng quên bấm Like để ủng hộ kênh nhé :) Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! © Bản quyền EZ Tech Class 2017.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính.

#Cách #ghi #âm #và #chỉnh #sửa #file #ghi #âm #trên #iPhone #TECH #CLASS.

iphone ghi âm,cách ghi âm trên iPhone,ghi âm trong iPhone,app ghi âm trên iphone,bật ghi âm trên iPhone,chức năng ghi âm trên iphone,phần mềm ghi âm trên iphone,dùng iphone ghi âm,hướng dẫn ghi âm trên iphone,cắt file ghi âm trên iphone,voice memos,ghi âm iphone,ghi âm iphone 6,ghi âm iphone 7,ghi âm iphone 8,ghi âm iphone 10,ghi âm trên iphone,copy ghi âm từ iphone,ez tech class,iphone voice memo,cách sử dụng ghi âm trên iphone.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS.

cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

22 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button