THỦ THUẬT

Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao | thủ thuật làm impostor | Tổng Hợp Các thủ thuật hữu ích nhất

Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao | Xem thêm nhiều thủ thuật hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem các thủ thuật này các bạn có thể xem nhiều nội dung có liên quan khác do Logo Style cập nhật đây nhé.

Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao
Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao

thủ thuật làm impostor và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

HỌC IELTS ONLINE CÙNG Giảng viên | ► Khóa học IELTS Listening: ► Khóa học & Giải pháp IELTS Reading: ========================================= === Bài thi thực hành này được trích từ bài thi IELTS Official Practice Test 2. Các bạn có thể tải về tại đây: Đây là script của bài thi nghe này để các bạn tiện theo dõi: Khi làm bài thi IELTS Listening các bạn nhớ ghi nhớ nhé. 3 điểm chính sau: 1 / Luôn xem trước CD Trong IELTS Listening, trước và sau mỗi Section sẽ có những đoạn tạm dừng để bạn đọc bài trước và kiểm tra lại. Thực ra mình không cần xem lại bài mà thay vào đó chỉ cần đọc trước để lấy ý kiến. Khi kết thúc bài thi nghe, bạn sẽ có 10 phút để viết ra câu trả lời của mình, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra câu trả lời của mình lúc này. Như bạn có thể thấy trong video này, khi CD đọc đến Phần 3, tôi đã đọc và hiểu toàn bộ bài báo. Điều này rất có lợi vì Phần 3 và Phần 4 thường sẽ khó hơn Phần 1 và 2. Vì vậy, tôi sẽ có cơ hội đọc và hiểu Phần 3 và 4 hai lần. Như vậy, khi CD đọc đến phần này, mình RẤT HIỂU nội dung của đoạn nghe nên khả năng trả lời đúng sẽ rất cao. 2 / Gạch từ khóa một chút, nhưng phải hiểu nhiều Tôi thấy một số bạn cứ cắm đầu vào từ khóa mà không chịu dành thời gian để hiểu nó. Bí quyết để đạt điểm Listening tốt đơn giản là… hiểu câu hỏi một cách thấu đáo. Hãy tưởng tượng bạn là tác giả của bài hát Listen, hoặc bạn là một nhân vật phụ đi theo các “nam thanh nữ tú” trong CD để làm phim hay dựng vở kịch hay đại loại vậy. Khi bạn đã thấm thía và hiểu rõ điều đó, việc đoán nội dung câu chuyện tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 3 / Tập trung, tập trung cao độ Làm bài thi IELTS Listening mà không dành vài giây không tập trung như … nghĩ “tối nay ăn gì” hay “y tá dễ thương, giám thị đẹp trai” gì đó … thì bạn sẽ mất khả năng nghe của bạn ngay lập tức. Cái này gọi là “Một giây sai lệch tương đương với hàng triệu đô la tiền thi IELTS”: D Nhớ đừng bao giờ nghĩ về điều gì khác ngoài câu chuyện trong bài thi IELTS Listening. Thân mến, Khoa IELTS ========================================= HỌC IELTS TRỰC TUYẾN VỚI KHOA HỌC CÙNG NHAU | ► Khóa học IELTS Listening: ► Khóa học & Giải pháp IELTS Reading: ========================================= ===.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài thủ thuật làm impostor.

#Cách #làm #bài #IELTS #Listening #đạt #điểm #cao.

học ielts,tự học ielts,học ielts online,luyện nghe ielts,thi ielts,ielts listening,luyen thi ielts,hoc ielts,tu hoc ielts,hoc ielts online,luyen nghe ielts,khoa ielts.

Cách làm bài IELTS Listening đạt điểm cao.

thủ thuật làm impostor.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề thủ thuật làm impostor này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

48 Comments

  1. Rất hay và hữu ích. Mình hay bị mất thời gian và không chạy được nhanh như bạn nên có thể chỉ dừng lại ở 30 câu. Hi vọng luyện tập theo cách này mình có thể làm được tốt hơn. 35 câu chẳng hạn.

  2. cho mình hỏi là dạng mapping thì đề nó đi theo số thứ tự như vậy à, có khi nào nó không theo thứ tự trả lời ko. Ví dụ audio đề cập 14….15 trước rồi mới nói tới 11…12..13

  3. Rất hay , kỷ năng của bạn rất hữu ích , cho minh hoi là ghi thông tin ra trên đề luôn hay minh phai lấy nháp riêng , vì mình chưa đi thi lần nào hết

  4. a ơi, cái đoạn special headphones, chỉ điền mỗi danh từ thôi ạ, tại sao k điền cả special ạ?? e hay bị lỗi này mà k hiểu tại sao.

  5. chào Thầy, em vừa mới tập ielts. Em không biết bắt đầu bằng phương pháp như thế nào cho hợp lý, mong Thầy giúp em ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button