NGHỆ THUẬT

Caravaggio – Trailer | caravaggio | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Phải chăng bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về caravaggio có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Caravaggio – Trailer phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Caravaggio – Trailer | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chủ đề caravaggio.

MUBI: Đây là một cuốn tiểu sử phức tạp và linh hoạt của Michelangelo Merisi da Caravaggio, họa sĩ người Ý về vở cheulo thứ 17, chỉ được biết đến với cái tên Caravaggio. Thường được mệnh danh là nghệ sĩ hiện đại đầu tiên, ông được miêu tả ở đây là một người đàn ông hoang dã, phóng túng và đầy tai tiếng. Một bộ phim trong đó chiaroscuro của các màn hình được chuyển lên màn hình dựa trên một tác phẩm tuyệt vời của Jarman về ánh sáng, màu sắc và cách dàn dựng. Một sự phản ánh ấn tượng về nghệ thuật, tình dục và bản sắc. Liên hoan phim Berlin 1986 – Giải Gấu bạc Đạo diễn xuất sắc với: Nigel Terry, Dexter Fletcher, Noam Almaz, Spencer Leigh, Tilda Swinton, Sean Bean, Dawn Archibald, Robbie Coltrane, Garry Cooper, Nigel Davenport, Michael Gough, Jonathan Hyde Đạo diễn: Derek Jarman Kịch bản: Suso Cecchi d’Amico, Nicholas Ward Jackson, Derek Jarman Nhạc gốc: Simon Fisher-Turner Đạo diễn hình ảnh: Gabriel Beristain Biên tập: George Akers Chỉ đạo nghệ thuật: Michael Buchanan Tủ quần áo: Sandy Powell Sản xuất: Sarah Radclyffe REINO 1986 – 93 ‘ -màu sắc .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Caravaggio – Trailer.

Caravaggio – Trailer

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề caravaggio.

#Caravaggio #Trailer.

derek,jarman,caravaggio,nigel,terry,sean,bean,tilda,swinton,trailer,1986,film,filme,cinema.

Caravaggio – Trailer.

caravaggio.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề caravaggio này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button