NGHỆ THUẬT

Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT! | ergonomic là gì | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Dường như bạn đang cần tìm bài viết nói về ergonomic là gì có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT! đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT! | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chủ đề ergonomic là gì.

Bạn nhận được gì khi có hai kỹ sư thiết kế chuồng gà? Một cái thực sự hiệu quả (và cả hiệu quả về chi phí)! Các yếu tố quan trọng của chuồng nuôi của bạn bao gồm: không gian tổng thể, thanh chuồng, hệ thống thông gió, hộp làm tổ và cách bố trí thức ăn / nước. Điều quan trọng là bạn phải xem xét không gian mà gà cần và mái thái cho mình khi thiết kế chuồng gà. Kích thước tổng thể của chuồng gà của bạn nên cho phép 3-4 bộ vuông cho mỗi con gà. Chúng tôi đã thêm một số yếu tố thiết kế vào chuồng của chúng tôi để giải quyết tất cả các công việc dọn dẹp phân gà mà chúng tôi sẽ phải làm! Chuồng của chúng tôi được xây dựng từ các pallet tái chế mà chúng tôi nhận được miễn phí từ một doanh nghiệp địa phương. Bằng cách xây dựng chuồng gà của chúng tôi từ các pallet, chúng tôi đã tiết kiệm được hàng trăm đô la và sử dụng khoảng 90% vật liệu tái chế. Chúng tôi cũng sử dụng toàn bộ gỗ tái chế cho đường chạy gà của mình. Liên kết đến các video bên dưới! Nếu bạn quan tâm đến chi tiết của việc xây dựng chuồng gà bằng pallet, hãy xem video đầy đủ tại đây: Nếu bạn muốn xem cách chúng tôi xây dựng chuồng gà chống động vật ăn thịt của mình, hãy xem toàn bộ video tại đây: Giới thiệu: Chúng tôi là Alex và Elaina, một cặp vợ chồng ở độ tuổi ngoài 20 hiện đang sống trong trang trại rộng 3 mẫu Anh ở miền nam Pennsylvania, nơi Alex lớn lên. Chúng tôi có một khu vườn, những con gà ở sân sau, và xây dựng hoặc sửa chữa bất cứ thứ gì chúng tôi cần. Chúng tôi vẫn làm các công việc ban ngày của công ty, nhưng đang nỗ lực để cuối cùng rời bỏ lối sống 9-5 để chuyển sang một ngôi nhà tự xây, không nợ nần, trên diện tích 6 mẫu gần đó. Điều khác biệt giữa chúng tôi với các kênh trang trại khác trên YouTube là tính minh bạch của chúng tôi về chi phí cho các dự án của mình – thường có sự cố ngay trong phần mô tả! Theo dõi hành trình của chúng tôi tại đây trên YouTube, Instagram và Facebook! Instagram: Trang FB :.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT!.

Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT!
Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT!

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề ergonomic là gì.

#Chicken #Coop #Design #ERGONOMIC #amp #EFFICIENT.

#diy,#homesteading,#farming,#selfsustainable,#chickencoop,#chickencoopbuild,#chickencoopdesign,#DIYchickencoop,#palletchickencoop,#raisingchickens,#recycledwoodchickencoop,#chickenrun.

Chicken Coop Design | ERGONOMIC & EFFICIENT!.

ergonomic là gì.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ergonomic là gì này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

10 Comments

  1. Great update! I've been watching many of your videos the last few days–extremely informative and helpful :) Our first chicks are coming this week!! <3 One question on your run…I notice all the grass is gone now. Did the gals do that? I'm curious if you are going to add any sort of medium out there (sand, wood chips, leaves, etc…)? Thank you for sharing your experiences and what works for you and what doesn't!

  2. Great coop, I've watched the build video multiple times as I work on my own. Love the idea of the full opening front for cleaning! I am definitely copying the linoleum! God bless!

  3. Alex, last night I had a dream that I got really drunk at your brand new house and slept in the chicken coop and it was unbelievably comfortable. I think I've been watching your videos too much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button