Home » Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY | file ghost win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY | file ghost win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về file ghost win 10 có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề file ghost win 10.

Xin chào các bạn! HƯỚNG DẪN SỬA MÁY TÍNH GHOST CỰC ĐƠN GIẢN, TÌM KIẾM NGAY LẬP TỨC. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một video: Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã bớt chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ cho những người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE để ủng hộ kênh và nhận nhiều video chia sẻ hữu ích khác. Đăng ký kênh miễn phí tại: Theo dõi tôi tại: Facebook: facebook.com/Cdangphu Website :.

See also  쏴쏴쏴 11쏴단(사단) K21 장갑차 일발필중 | k21 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY.

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

See also  DESCARGAR MINITOOL PARTITION WIZARD BOOTEABLE | minitool partition wizard portable | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Tag có liên quan đến đề tài file ghost win 10.

#Chu #Đặng #Phú #HƯỚNG #DẪN #GHOST #MÁY #TÍNH #CỰC #KỲ #ĐƠN #GIẢN #XEM #XONG #LÀM #ĐƯỢC #NGAY.

chu đặng phú,chudangphu,chu dang phu,phu vlog,hướng dẫn sửa máy tính,tự sửa máy tính tại nhà,hướng dẫn tự sửa máy tính,gopro hero 5 black,gopro 5,hero 5,review,đập hộp,trên tay,HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN,XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY,GHOST MÁY TÍNH,BUNG FILE GHOST,CÀI MÁY TÍNH,PHỤC HỒI WINDOWS,PHỤC HỒI MÁY TÍNH,GHOST WINDOWS,GHOST WIN XP,BẢN GHOST DÙNG NHIỀU LOẠI MÁY,GHOST NHIỀU LOẠI MÁY TÍNH.

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY.

file ghost win 10.

Với những Chia sẻ về chủ đề file ghost win 10 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

17 thoughts on “Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY | file ghost win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật”

  1. Anh ơi máy em ko nhận usb khi vào bios nhưng trước đó thì máy em vẫn sử dụng dc rồi khoảng tuần sau máy em bị lỗi màn hình xanh em có cái usb boot gắn vào cài win mà ko nhận anh ơi em có xem cái bạn kia có hỏi anh giống em nhưng em cũng làm như vậy em ko làm dc em sài main giga g31 nha anh , anh làm video giúp em đi em năn nỉ đó

  2. Chào e, a có mua 1 laptop hàng trôi nổi và a muốn dùng đĩa hirenboot để cài lại máy , xóa bỏ hết những tài khoản có trong máy (mà a k biết mât khẩu, máy k bị treo vẫn mở đc.) Vậy phú biết cách nào khắc phục được k? Hướng dẫn cho mình với. Nói thật mình rất tệ máy tính. Rất mong phú hướng dẫn. Xin cám ơn Phú nhiều.

  3. Cảm ơn Phú về những video hướng dẫn chuyên ngành IT, chúng rất hay cả về hình ảnh lẫn nội dung. Tuy nhiên mình góp ý 1 điểm rất nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến người xem. Đó chính là cường độ âm thanh của phần nói ( voice) của Phú và của phần nhạc dạo đầu và nhạc kết thúc ( hoặc lời kết cảm ơn của Phú), chúng quá khác biệt. Phần voice nội dung chính của Phú thật ra là hơi bé đấy so với 1 video hướng dẫn bình thường của mọi người trên thế giới thường làm. Hiện tại để nghe được Phú thì Windows Audio volume=max, Youtube volume=max, Speaker = 40%. Thế nên mình ( đảm bảo cả những người khác xem cũng vậy) phải kích volume hoặc của loa hoặc của youtube hoặc của cả 2 để nghe được 1 cách bình thường. Nhưng phần kết Phú gài volume của nhạc quá lớn thế nên…Phú hiểu và đoán ra rồi đấy. Thú thật là xem video của Phú mình luôn căng thẳng để canh me, rình rập những lúc gần hết video để tránh hoảng loạn giật mình cho trẻ nhỏ trong nhà. Biết là cách Dựng phim hướng dẫn là kiểu nó thế nhưng Phú vui lòng từ clip sau, đừng để volume của chúng khác biệt quá như vậy nữa, điều chỉnh lại Audio Preset trong software làm phim 1 tí. Mình nói hơi dài nhưng mà kĩ, dễ hiểu, thông cảm nhé! Thanks Phú và chúc Phú liên tục phát hành nhiều clip tutorial bổ ích giúp cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.