CÔNG NGHỆ

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH | file ghost win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về file ghost win 10 có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết file ghost win 10.

Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: HƯỚNG DẪN TẠO GHOST USB ĐỂ TIẾT KIỆM MÁY TÍNH. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Link tải: Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ cho những người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE để ủng hộ kênh và nhận nhiều video chia sẻ hữu ích khác. Đăng ký kênh miễn phí tại: Theo dõi tôi tại: Facebook: facebook.com/Cdangphu Website :.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH.

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH
Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá file ghost win 10.

#Chu #Đặng #Phú #HƯỚNG #DẬN #TẠO #USB #GHOST #ĐỂ #CỨU #HỘ #MÁY #TÍNH.

chu đặng phú,chudangphu,chu dang phu,phu vlog,hướng dẫn sửa máy tính,tự sửa máy tính tại nhà,hướng dẫn tự sửa máy tính,gopro hero 5 black,gopro 5,hero 5,review,đập hộp,trên tay,HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH,CỨU HỘ MÁY TÍNH,USB GHOST MÁY TÍNH,TẠO USB CHỨA GHOST,CÁCH TẠO USB GHOST MÁY TÍNH,GHOST MÁY TÍNH BẰNG USB.

Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH.

file ghost win 10.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề file ghost win 10 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

31 Comments

  1. anh ơi phiên bản rufus 3.15 báo lỗi khi open file command từ boot " this image is either non – bootable, or it uses a boot or compression method that is not supported by rufus….."

  2. Rất cám ơn bạn Phú, đã rất tỉ mĩ hướng dẫn anh em mê khám phá máy tính với những thủ thuật kiểu đọc xong vọc liền, mình rất mê những thủ thuật này, hiện tại mình ở xa nên chưa thể gặp bạn được, sẽ gặp bạn và cảm ơn trực tiếp nhé

  3. Chào Phú, mình tên Tòng, rất hay vào kênh của Phú để tìm hiểu về thủ thuật máy tính thật thú vị, cũng đã làm được nhiều điều qua Phú hướng dẫn thành công, rất cám ơn những hướng dẫn rất tì mỉ và chân tình, nhưng hôm nay mình làm USB boot chỉ riêng Norton Ghost thôi, theo hướng dẫn đã làm tất cả y như Phú chỉ, nhưng khi boot máy thì máy ghi là OPERATION NOT FOUND, mình không biết cách nào nữa, máy mình sony vaio seri sve, cải windows 10 pro 64bit, nếu có thông tin gì xin hướng dẫn giúp mình nhé, vì mình rất thích ghost bằng Norton. cám ơn nhiều nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button