CÔNG NGHỆ

Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T | xe máy đạp không có hơi | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang cần tìm sản phẩm về xe máy đạp không có hơi có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục xe máy đạp không có hơi.

Đặt mua ngay Máy thử áp suất lốp ô tô, xe máy Total TTAC2506T tại META.vn: Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Lốp xe cũng là một bộ phận quan trọng của ô tô. Vì vậy, tài xế cần liên tục kiểm tra áp suất lốp xem có đạt tiêu chuẩn hay không để mọi chuyến đi được suôn sẻ. Total TTAC2506T không chỉ giúp bạn kiểm tra hơi của lốp xe ô tô mà còn giúp bơm hơi cho lốp xe hiệu quả. Kích thước của máy bơm lốp xe ô tô Total TTAC2506T là 255mm x 105mm x 150mm, đây là kích thước rất nhỏ gọn giúp người lái có thể cất vào cốp xe để sử dụng khi cần thiết. Xylanh có đường kính 30mm, lưu lượng gió tối đa 35 lít / phút, áp suất tối đa 110 psi giúp bơm căng lốp xe nhanh chóng. Máy thiết kế chắc chắn, bền bỉ, thời gian làm việc liên tục 15 phút. Các bước kiểm tra lốp ô tô mà người lái xe cần tuân thủ: + Đỗ xe trên mặt phẳng, nơi có bóng râm. + Mở nắp che bụi các van. + Sử dụng dụng cụ kiểm tra áp suất lốp ô tô Total TTAC2506T, ấn và giữ thẳng đầu đo vào đầu van của xe trong thời gian ngắn. + Máy sẽ đưa ra kết quả, nếu chỉ số cao hơn mức nhà sản xuất đưa ra thì ấn đầu van xả lại, kiểm tra lại chỉ số. Nếu chỉ số thấp hơn nhà sản xuất khuyến nghị, hãy thổi phồng đến áp suất an toàn. + Kiểm tra lại sau khi vừa bơm căng lốp. .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T.

Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T
Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung xe máy đạp không có hơi.

#Đập #hộp #dụng #cụ #kiểm #tra #hơi #lốp #tô #máy #Total #TTAC2506T.

Dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe,Dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô Total TTAC2506T,Total TTAC2506T,TTAC2506T,Máy bơm hơi và kiểm tra hơi lốp xe ô tô.

Đập hộp dụng cụ kiểm tra hơi lốp xe ô tô, xe máy Total TTAC2506T.

xe máy đạp không có hơi.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề xe máy đạp không có hơi này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

8 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button