CÔNG NGHỆ

"Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now | 20 nam | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết nói về 20 nam có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề "Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

"Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung 20 nam.

VTC Now | Lần đầu tiên trong đời say rượu và từ đó ông Lê Hùng ở Chợ Lách, Bến Tre bị mất ngủ. 20 năm không ngủ, người đàn ông này đã tự “hành hạ” mình bằng nhiều cách nhưng vẫn không ngủ được.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài "Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now.

"Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần...say rượu | VTC Now
"Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin chủ đề công nghệ tại đây.

Tag liên quan đến bài viết 20 nam.

#quotDị #nhânquot #năm #không #ngủ #sau #lầnsay #rượu #VTC.

người đàn ông không ngủ,ông Lê Hùng,bệnh mất ngủ,Chợ Lách,bến tre,chuyện lạ việt nam,để có giấc ngủ ngon,cách chữa mất ngủ,thực phẩm chữa mất ngủ,yoga trước khi ngủ,dị nhân không ngủ,say rượu,ngộ độc methanol,ngộ độc cồn,ngộ độc rượu,mời rượu,tiệc rượu,luật phòng chống tác hại rượu bia,nồng độ cồn,thổi phạt nồng độ cồn,vietnam,tin tức,tin tuc 24h moi nhat hom nay,tin moi,vtc now,tin tuc,thoi su,thời sự,tin nhanh,24h,chuyen la.

"Dị nhân" 20 năm không ngủ sau 1 lần…say rượu | VTC Now.

20 nam.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề 20 nam này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

17 Comments

  1. Chú qua ngay dốc cầu Phú Long, ấp Phú Long, xã Phú Đức, h Châu Thành, Bến Tre, qua phà Tân Phú đó chú, chú hỏi nhà ông 7 Lùn nha, mấy năm trước ông 7 cũng bị thức trắng như chú tầm chục năm nhưng giờ ông 7 chữa khỏi ngủ dc rồi, gần nhà con nên con biết, chú hỏi thăm thử xem sao, hy vọng chú mau khỏi! Ko có chuyện quảng bá thuốc thang gì nha chú, con chỉ dùm chú thôi!

  2. Cái này là ông bị tổn thương 1 dây thần kinh. Mẹ tôi cũng bị như vậy sau 1 lần tai biến. Ko ngủ dc mấy tháng liền. Đi chiếu chụp não thì thấy bị tổn thương. Sau đó bác sỹ bạch mai đã chữa khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button