CÔNG NGHỆ

Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN | dien dan khoi nghiep | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm kiếm sản phẩm về dien dan khoi nghiep có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết dien dan khoi nghiep.

Ý tưởng của bạn là tốt nhưng nó vẫn không thành công? Làm thế nào để huy động vốn? Diễn đàn Khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến VỐN sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên với các diễn giả khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, bao gồm: – Ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tư vấn & Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia – Ông Đàm Quang Thắng – Tổng Giám đốc Agricare Việt Nam – Ông Nguyễn Trung Dũng – Tổng Giám đốc BK Holding – Ông Nguyễn Anh Thi – Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM Thời gian: 08h – 11h ngày Ngày 13/01/2019 Địa điểm: Số 4, Lê Lợi. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình !!! Link đăng ký: ————————– Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế, Đại học Huế Địa chỉ: 20 Lê Lợi, thành phố Huế Điện thoại: +84 (234) 3832.816 Email: cei@hueuni.edu.vn Hotline: 093.8888.125 hoặc 07.84.86.88.90 —————- ————— #DaiHocHue #TTKNDMSTDHH #CEI_HUEUNI.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN.

Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN
Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục dien dan khoi nghiep.

#Diễn #đàn #khởi #nghiệp #Từ #TƯỞNG #đến #GỌI #VỐN.

Đại học Huế,Trung tâm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo,CEI,CEIHUEUNI,Khởi nghiệp,Đổi mới,Sáng tạo,Startup,4.0,Diễn đàn,Từ Ý Tưởng đến gọi vốn.

Diễn đàn khởi nghiệp: Từ Ý TƯỞNG đến GỌI VỐN.

dien dan khoi nghiep.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề dien dan khoi nghiep này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button