Home » Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013] | Playlist rhymastic là ai Mới Cập Nhật

Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013] | Playlist rhymastic là ai Mới Cập Nhật

Có vẻ là mọi người đang xem rhymastic là ai phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay List này, trong bài viết này nhé.

Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013] | Bộ Sưu Tập rhymastic là ai Lãng Mang

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Bên cạnh đó nghe những tuyển tập về rhymastic là ai Hot Nhất
này quý bạn đọc có thể đọc thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://logostyle.vn/ chuẩn bị ở đây nha.

Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013] và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

Diss Ngu Si - Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013]

Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013]

rhymastic là ai và các Thông tin liên quan đến nội dung.

► Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] # 10_War2013 ► Weo Weo UG ——————————————– ————————————————– – ———————————- ► Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ qua email: wb. [email protected] Cảm ơn mọi người! ————————————————– – ————————————————- – —————————– ► Đại chiến 2013: [Updating Remaked-Verse]: ► Đại chiến 2018: [Updating] ► LYRICS: LYRIC: Rap Diss Battle Không chỉ trên mic Thậm chí không cần phải xem ai còn lại sau cuộc chiến Điều quan trọng là xem bạn đã mất 2 viên đá hay trình độ của bạn chỉ như vậy chôn ai? Lời thề của bạn được gói gọn trong hai câu nói sáo rỗng. Ở nhà và đợi cho đến khi bản nhạc ra mắt nhưng bạn luôn cảnh giác. Bạn đã chạm vào người của tôi? Tôi nguyền rủa bạn, tôi có thể làm gì? Chỉ cần kéo cả đội của bạn ra đây .. Tôi sẽ chiến đấu một mình. Đừng dùng những kẻ dối trá làm lá chắn để làm tôi sợ. Bạn có mù khi bạn không nhìn thấy cuộc chiến này mà tôi đang kiểm soát. Muốn mở miệng đòi bồi thường thì hãy đi học thêm chữ, tự mình đặt lên cây thập tự giá mà làm tôi Giêsu Rồi há mồm ra địt chảy nước đi, tôi sẽ làm cho nhạc của bạn ngu hơn Nhạc tôi vẫn ru bạn đêm nào Bạn cũng quên ngủ Cho đến khi bạn rên rỉ đủ kiểu, đắp chiếu và cất ảnh của bạn lên nóc tủ Cho đến khi bạn mất nhạc, đừng khoe demo nữa Cũng như khi tao chửi mẹ mày, don ‘ t mang em ra Người giá trị nhất của em trong âm nhạc, nhưng thân em rẻ rúng Muốn bằng em thì cứ cố tuôn như thác? Những người khôn ngoan không bật nhạc của tôi khi tôi đang lên đài Chỉ có các bạn là những đứa trẻ khóc khi thấy tôi lên ngôi Tôi chỉ nhắc đến từ ngu ngốc và chúng biết tên bạn Nhưng bạn vần rất nhiều và vẫn không ‘t come out tên ai là sự khác biệt trong từ thiên tài Tôi có Nó đã hoàn thành trong khi quá trình thụ tinh của bạn vẫn đang được tiến hành Tôi đã trưởng thành hơn bạn kể từ khi bắt đầu chín tháng chờ đợi cho đến bây giờ để lật cuộc đời bạn sang một trang mới Ngầm đang phát triển và cần bạn để dành bạn là bạn chỉ là thứ yếu, muốn tiết kiệm nhưng thiếu nó, bạn hiểu không? Bài rap của tôi như một bức thư, bạn quỳ xuống và nhận Phim cấp 3 ngốc nghếch về thiên tài bạn chưa đủ tuổi cân….

See also  Yêu Không Hối Tiếc - Minh Trang LyLy | Bộ Sưu Tập ca sĩ minh trang Hay Nhất
See also  Liên Khúc Chuyến Tàu Hoàng Hôn | Siêu Phẩm Bolero Ba Chị Em - Thúy Huyền, Thúy Hằng, Thanh Hồng | Playlist chuyen tau hoang hon thanh thuy Mới Nhất

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac.

See also  Nhạc Trẻ Mỹ Tâm Hay Nhất 2020 - Liên Khúc Nhạc Trẻ Xưa Mỹ Tâm Bất Hủ Từng Làm Mưa Làm Gió Một Thời | Bộ Sưu Tập nhạc trẻ mỹ tâm Mới Nhất

Tag có liên quan đến bài viết rhymastic là ai.

#Diss #Ngu #Rhymastic #diss #2See #Video #Lyrics #Weo #Remake #War2013.

diss ngu si video lyrics,diss ngu si remake,diss ngu si weo weo,diss ngu si rhymastic,diss ngu si rhymastic diss 2see,diss 2see,#10 war2013,#10,war 2013,weo weo ug,weo weo,weoweoug,weoweo,weoweolyric,rhymastic dizz 2see,rhymastic vs 2see,rhymastic 2see,rhymastic,2see.

Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013].

rhymastic là ai.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề rhymastic là ai này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “Diss Ngu Si – Rhymastic diss 2See [Video Lyrics Weo Remake] [#10 War2013] | Playlist rhymastic là ai Mới Cập Nhật”

Leave a Reply

Your email address will not be published.