CÔNG NGHỆ

Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11 | tài liệu data mining | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình như bạn đang tìm hiểu sản phẩm về tài liệu data mining có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11 | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục tài liệu data mining.

Khai thác dữ liệu và máy bay không người lái đều đã gây ra tranh cãi, nhưng liệu những công cụ này có giúp Mỹ chiếm ưu thế trước kẻ thù của chúng ta không? Người Mỹ phải từ bỏ một mức độ riêng tư vì lợi ích an ninh quốc gia? Sau vụ 11/9, các cơ quan tình báo đã mở rộng sự phụ thuộc của họ vào các công cụ khai thác dữ liệu để tích lũy và phân tích siêu dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới về những kẻ bị nghi ngờ là khủng bố, các nhà lãnh đạo thế giới và những công dân bình thường nhằm thu thập các mẹo hữu ích. Drone đã nổi lên như một công cụ quan trọng khác trong cuộc chiến chống lại Al Qaeda và các phần tử cực đoan thánh chiến. Nhưng liệu những cuộc tấn công này có giữ cho chúng ta an toàn, hay những thiệt hại về tài sản thế chấp sẽ tạo ra nhiều kẻ khủng bố hơn? Tham gia cùng John Mosesman, cựu chánh văn phòng Giám đốc CIA và Andy Johnson, cựu giám đốc tham mưu của Ủy ban lựa chọn tình báo của Thượng viện Hoa Kỳ, để thảo luận sâu về sự chuyển đổi của lĩnh vực tình báo và cuộc tranh luận xung quanh những thay đổi này .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11.

Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục tài liệu data mining.

#Drones #Data #Mining #Intelligence #Transformation.

[vid_tags].

Drones and Data Mining: The Intelligence Transformation After 9/11.

tài liệu data mining.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề tài liệu data mining này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button