ÂM NHẠC

Duyên Lỡ Làng – Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens | Danh Sách nhạc trẻ ước gì Hay Nhất

Giường như là mọi người đang xem nhạc trẻ ước gì phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn lắng nghe ngay List này, trong bài viết này nhé.

Duyên Lỡ Làng – Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens | Danh Sách nhạc trẻ ước gì Sâu Lắng

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó nghe những bộ sưu tập nhắc đến nhạc trẻ ước gì Hot Nhất
này quý bạn đọc có thể nghe thêm một số thông tin liên quan khác do Logo Style phát hành tại đây nha.

Duyên Lỡ Làng – Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

Duyên Lỡ Làng - Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens
Duyên Lỡ Làng – Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens

nhạc trẻ ước gì và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Duyên Lộ Làng – Đạt Khôi x Tình Cường 「Lyrics Video」 Gặp gỡ MV Official: Ca sĩ: Đạt Khôi x Tình Cường x Kn Fb Đạt Khôi: Fb Tình Cường: Lời bài hát: Cứ ngỡ là của nhau nhưng giờ đã thay áo mà anh vội khoác lên rồi chuyền tay người khác Em đứng nhìn từ xa Nỗi đau này anh chẳng biết đâu, chẳng thấy anh đau vì ai Xe quay vội đôi lứa. cùng nhau, bây giờ nó đã kết thúc. Chúng tôi nhớ làng vì những người tham lam, vì vậy không sao tôi quay lại là chính mình, cố gắng quên một ai đó Và tự nhủ lòng mình rằng tôi sẽ không là vua Rap: Tôi đã phải khóc rất nhiều về chúng tôi. trong lòng chúng ta mọi thứ cũng trôi qua Làm tất cả vì cả hai Nhưng rồi nhận ra mình đã sai Rằng anh đã nghĩ mình yêu em quá Đơn thuốc tình yêu đã quá liều Em bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhưng không em yêu Anh quên cả tá những gì tưởng rằng chúng ta đã bên nhau Không anh ạ. nghĩ rằng chúng tôi thuộc về. Rồi cái tôi tràn ngay trước mắt trong khi sự chân thành lại tuột dốc tưởng mình là người kia. nhau ta tưởng đã thuộc về nhau Sợi dây tơ hồng anh không gửi Em lấy để trói nỗi đau Em cố nén tim, dẫu im lặng đau thương Anh viết bản tình ca khi biết ta đã xa, vẫn là kết quả là xa nhau Em đã cố gắng bao nhiêu để níu kéo, anh cho em thêm ước mơ Đưa đường vắng thương em mà sao tay anh không mở Trời có thấy, cho em một ít, Sao người ta cứ trồng cây si? Vì duyên phận em đành ngậm ngùi, cất bước trước em, lấy lòng em quay đi Em tự nhủ lòng thôi nhớ nhung sao còn trồng cây si Thấy em vui bên ai, anh ơi. khoác tay lên vai bạn trong chiếc váy màu hồng tây
[Lời 2] Ngày đó, tôi yêu một người mà tôi tưởng rằng tình yêu sẽ bền chặt Càng sâu, càng sợ đau Vì tôi biết tôi nghèo Nên cảm giác không chắc như tôi nghĩ Anh sẵn sàng cho tôi những ước mơ Anh đã thực hiện lòng tôi đờ đẫn Rồi tôi dám bước sang một bên. Ngày em bật khóc hỏi ông trời có nhìn thấy bây giờ em như thế nào không?

[Lời 3] Những tưởng chúng ta là của nhau mãi mãi nhưng giờ đã thay Chiếc váy anh vội khoác lên người đã qua đi Em đang nhìn từ xa Nỗi đau này anh không nỡ Nhưng anh không biết đâu, anh chẳng thấy em đau vì xe ai. quay nhanh khi nguoi ta chung toi, nay qua. Chúng tôi mất làng vì những người tham lam, nên tôi không quan tâm Tôi trở lại là chính mình, cố gắng quên một người Và nói với trái tim tôi rằng tôi sẽ không làm vua Và nói với trái tim tôi sẽ không còn vua ….. ✔ © Copyright by Mood Music © Copyright by BD Media ☞ Don’t Reup LH Bản quyền: moodvn.music@gmail.com ▶▶ Nhận phát hành và làm video nhạc qua Facebook: Mail: moodvn.music@gmail .com Tôi sẽ xem lại bản nhạc và liên hệ lại với bạn sau 24 giờ. .

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac/.

Nội dung có liên quan đến chủ đề nhạc trẻ ước gì.

#Duyên #Lỡ #Làng #Đạt #Khói #Tịnh #CườngLyrics #VideoMeens.

Meens,meens lyrics,duyen lo lang,duyen lo lang dat khoi,duyen lo lang tinh cuong,duyen lo lang mv,duyen lo lang lyrics,duyen lo lang mp3,duyên lỡ làng,duyên lỡ làng đạt khói,duyên lỡ làng tịnh cường,duyên lỡ làng mv,duyên lỡ làng lyrics,lyrics duyên lỡ làng,duyên lỡ làng mp3,đạt khói,tịnh cường,dat khoi,tinh cuong.

Duyên Lỡ Làng – Đạt Khói x Tịnh Cường「Lyrics Video」Meens.

nhạc trẻ ước gì.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề nhạc trẻ ước gì này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

22 Comments

  1. Tôi biết rằng là tôi không có gì tốt chỉ vì tôi muốn tốt cho cậu thì tôi làm như vậy nhưng cậu không hiểu cho tôi gì cả người ta tốt hay đểu với cậu tôi biết hết tôi nói cậu không nghe rồi giờ mới hối hận . Chỉ là một đứa con gái nhà nghèo không có gđ không có tiền không cái vị trí trong xã hội nhưng tôi thương cậu thật lòng còn người khác người ta chỉ giả vờ thôi còn tôi thì thật lòng nhưng cậu kh hiểu cho tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button