PHIM

Eddie Vedder – Society (HD) | hector and the search for happiness vietsub | Kho phim mới Hot Nhất

Giường như là mọi người cần tìm xem chủ đề hector and the search for happiness vietsub phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Eddie Vedder – Society (HD) | Bộ Sưu Tập hector and the search for happiness vietsub Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra lắng nghe những chủ đề về hector and the search for happiness vietsub Mới Nhất
này các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do LogoStyle.vn chuẩn bị tại đây nha.

Eddie Vedder – Society (HD) và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Eddie Vedder - Society (HD)
Eddie Vedder – Society (HD)

hector and the search for happiness vietsub và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Eddie Vedder biểu diễn đĩa đơn kinh điển của mình – Society. ▶ ️ Nghe thêm những bản hit vĩ đại nhất của Eddie Vedder: Remastered in HD / 4K Audio Lời bài hát: Đó là một bí ẩn đối với tôi Chúng tôi có một lòng tham mà chúng tôi đã đồng ý Và bạn nghĩ rằng bạn phải muốn nhiều hơn những gì bạn cần Cho đến khi bạn có tất cả, bạn sẽ không được tự do Xã hội, bạn là một giống chó điên rồ Tôi hy vọng bạn không cô đơn nếu không có tôi Khi bạn muốn nhiều hơn những gì bạn có, bạn nghĩ rằng bạn cần Và khi bạn nghĩ nhiều hơn bạn muốn, suy nghĩ của bạn bắt đầu chảy máu Tôi nghĩ Tôi cần tìm một nơi lớn hơn Vì khi bạn có nhiều hơn bạn nghĩ, bạn cần nhiều không gian hơn Xã hội, bạn là một giống chó điên Tôi hy vọng bạn không cô đơn khi không có tôi Xã hội, điên rồ Hy vọng bạn không cô đơn khi không có tôi Có những suy nghĩ nhiều hơn hoặc ít hơn, ít hơn là nhiều hơn Nhưng nếu ít hơn là nhiều hơn, làm thế nào bạn giữ điểm? Có nghĩa là mỗi điểm bạn làm cho cấp độ của bạn giảm Kinda giống như bạn đang bắt đầu từ trên xuống Và bạn không thể làm như vậy Hội, bạn là một giống chó điên Tôi hy vọng bạn không cô đơn khi không có tôi Xã hội, thực sự điên rồ, tôi hy vọng bạn Tôi không cô đơn khi không có tôi Xã hội, hãy thương xót tôi, tôi hy vọng bạn không tức giận nếu tôi không đồng ý với Xã hội, bạn thực sự điên rồ. Tôi hy vọng bạn không cô đơn khi không có tôi – #EddieVedder #Society.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Logostyle.vn/phim .

Từ khoá có liên quan đến từ khoá hector and the search for happiness vietsub.

#Eddie #Vedder #Society.

Eddie,Vedder,Into,the,wild,tribute,gone,slipknot,nirvana,fighters,into,ohyeahsph,emile,hirsch,society,cover,folk music,ballad,pearl,jam.

Eddie Vedder – Society (HD).

hector and the search for happiness vietsub.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hector and the search for happiness vietsub này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

42 Comments

  1. Ed in some way somehow if you read this. I'm just a 30-year-old Man regular Guy from Arkansas born in 91 it's kind of when y'all kicked off. And yeah I'm not angry man, a lot of people are though just for disagreeing. So yeah it's going to be kind of lonely without you brother you don't know how many days I've gone in a row listening to a Pearl Jam song many songs many times and man Pearl jams everything to me. Kind of funny man I was being born around the time y'all were putting out 10. I actually bought that album last year in a flea market here in my hometown in Arkansas. But you never thought back then you'd be impacting people all over the country and all over the world. God bless. 🤝✌️🤘🤟

  2. This is song I’ll leave too in peace, I’ll finally be happy one day when I have the courage to do something about it. It’s sad but I know I’m too far gone. Sorry

  3. I love this just now hearing it for the first time. I'm struggling with something very personal and challenging. It's nice when a friend sends you something like this to lift you up.

  4. Wonderful song, beautiful voice and lyrics we can learn from. We want more than we need and by that greed we will kill ourselves. A song for todays world for we have to go back to simplicity.

  5. I cant believe that History is repeating itself one after another, their own philosophies are blinded and falsely, truth is long gone, even though, u are taught with examples but u never learn, btw who m i to say such things, i go deeper and hate it from the roots… In crucial times Quantity matters not Quality

  6. I look at this song as having nothing to do with political correctness. As í sit on my balcony I just want to relax and be free for a moment, a breeze.

  7. One day I will reached my peak in everything I want to be , and I will be on the top of a lush mountain with fog around me, only me with my guitar. Dunno how I'll get back from there but it won't matter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button