CÔNG NGHỆ

Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3. | new game gamepad | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung nói về new game gamepad có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3. đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3. | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục new game gamepad.

Mua tại đây Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với bộ điều khiển chơi game không dây Trò chơi điện tử đã trở nên nổi tiếng thế giới và đang được thanh thiếu niên tiếp cận. Trong thế giới công nghệ này, trẻ em không bao giờ có thể bị tụt lại xa. Thêm vào đó, ở thế hệ này, ruộng vườn thiếu thốn, trò chơi điện tử đã phát huy thế mạnh. Bộ điều khiển trò chơi mới này có tần số mới (2.4GHz). Nó cũng có khả năng chống nhiễu mạnh, bộ điều khiển hệ thống và truyền dẫn hai chiều. Một số tính năng độc quyền của nó bao gồm: Nó có một chế độ kép. Sau khi hết pin, bạn có thể cắm cáp USB và tiếp tục trò chơi. Chế độ không dây + có dây. Nó có một loạt các khả năng tương thích. Nó có M nút lập trình. Các nút M thực hiện thao tác thuần thục. Thiết kế và Chất liệu: Nó có kích thước 6,26 * 4,57 * 2,68 inch. Nó mang lại cho bạn một trải nghiệm hữu ích, không lớn cũng không ngắn. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trong trò chơi của mình. Phản hồi rung kép: Cung cấp cho bạn hai chế độ rung bất đối xứng và tuyến tính trong khi chơi trò chơi. Nó mang lại cho bạn cảm giác thực sự và đưa bạn vào thế giới công nghệ đáng tin cậy và các kịch bản chơi game. Pin: Bộ điều khiển trò chơi không dây đi kèm với pin lithium có thể sạc lại được. Với sản phẩm này, bạn có thể phát lại 8 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Sau khi hết pin, bạn có thể kết nối thiết bị và bộ điều khiển với cáp USB để tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Hỗ trợ OTG: Bộ điều khiển không dây này hỗ trợ OTG. Giờ đây, bạn cũng có thể kết nối bộ điều khiển trò chơi không dây của mình không chỉ với Windows mà còn với Android và máy tính bảng. Bền: Nó là dai và bền. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu để kết nối và vui chơi. Nó cũng có thể được làm sạch bằng cách sử dụng quần áo khô mềm. Tránh sử dụng nước và các chất lỏng khác. Lưu ý: Điện thoại và máy tính bảng Android của bạn phải hỗ trợ chức năng OTG

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3..

Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá new game gamepad.

#Forty4 #Wireless #Game #Controller #Gamepad #Dual #Vibration #Controller #Windows #PS3.

[vid_tags].

Forty4 Wireless Game Controller, Gamepad Dual Vibration Controller for PC Windows 7/8/10, PS3..

new game gamepad.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề new game gamepad này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button