CÔNG NGHỆ

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ | đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng). của các Bộ trưởng) với tư cách là Hiệu trưởng. Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (kỷ niệm 10 năm thành lập) và Huân chương Lao động hạng Nhì (kỷ niệm 15 năm thành lập). Trường là tổ chức hợp tác của các trí thức tự nguyện góp công, góp vốn xây dựng và phát triển Trường bền vững, vì mục tiêu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vụ lợi. lợi nhuận. Nhà trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo những nhà kinh tế – kỹ thuật thực hành, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành đội ngũ cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp – những “binh đoàn chủ lực”. trên mặt trận phát triển kinh tế – xã hội theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Nhà trường lấy hướng nghiệp – thực hành làm định hướng chính, không chỉ quan tâm trau dồi kiến ​​thức mà việc trau dồi kiến ​​thức phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, gắn lý thuyết với thực tiễn; Không chỉ chú ý phát triển tài năng mà phát triển tài năng phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên. Qua 19 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 95.000 sinh viên, trong đó, đã “sản sinh” ra 46.000 Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và 700 Thạc sĩ. Hầu hết họ đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, với mức lương khá cao. Đội ngũ giảng viên của Trường gồm 1124 giảng viên chính thức, trong đó 130 người có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư và Giáo sư, 320 người có trình độ Thạc sĩ, còn lại là Cử nhân và Kỹ sư. Ngoài các giảng viên biên chế, Trường còn nhận được sự cộng tác của 300 giảng viên thỉnh giảng. Trường trang bị 4.000 máy vi tính kết nối Internet, đảm bảo mỗi học sinh được sử dụng một máy tính khi học tập và rèn luyện. Khối lượng kiến ​​thức của Chương trình đào tạo tương đối “nặng” so với các trường khác.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ.

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ
GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ.

#GIỚI #THIỆU #ĐẠI #HỌC #KINH #DOANH #VÀ #CÔNG #NGHỆ.

HUBT,KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ,ĐẠI HỌC,GS.TRẦN PHƯƠNG,CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT,CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT,KINH CÔNG,HUBTER.

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ.

đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ.

Với những Thông tin về chủ đề đại học kinh doanh và công nghệ hà nội xét học bạ này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button