CÔNG NGHỆ

Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION] | khoa công nghệ | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về khoa công nghệ có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION] đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION] | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logostyle cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết khoa công nghệ.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ tiền thân là Trường Canh nông Thực hành Cần Thơ được thành lập năm 1957, đến năm 1963 được đổi tên thành Trường Nông Lâm và Thú y Cần Thơ. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước được đổi tên thành Trường Trung học Nông nghiệp Hậu Giang và được sát nhập với Trường Trung học Kinh tế Hậu Giang năm 1994 với tên gọi Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ. . Hơn 10 năm phát triển, ngày 25/8/2004 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ chính thức được thành lập theo Quyết định số 4764 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Doanh nhân. Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ. Từ đó, trường đào tạo thêm nhiều lĩnh vực và đặc biệt là sự xuất hiện của ngành Công nghệ thông tin. Không có gì ngạc nhiên khi Công nghệ thông tin là một trong những ngành dẫn đầu xu hướng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 ở Việt Nam, việc trao đổi dữ liệu, công nghệ tự động hóa, … trong sản xuất là cơ hội để Công nghệ thông tin khẳng định vị thế của mình về khả năng góp phần tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, thời gian. và mang lại lợi ích cao hơn cho xã hội. Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông hiện là một trong 6 khoa của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ, có chức năng đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin với trình độ kỹ thuật cao. yêu nước, có sức khỏe, có ý chí lập thân, lập nghiệp, có tư duy chủ động sáng tạo, có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc, có ý thức tổ chức, kỷ luật. sinh hoạt văn minh. Có khả năng tự học, cũng như làm việc nhóm để nâng cao trình độ. Kể từ khi thành lập đến nay, Khoa đã không ngừng trưởng thành, phát triển và đạt được một số thành tích đáng kể. ————————————————– – ————————- Diễn viên: 1. Đoàn Công Lý 2. Lê Thành Nhân Lồng tiếng: Lê Thành Nhân Kịch bản: 1. Lương Trọng Lễ 2. Trần Duy Luân 3. Nguyễn Hoàng Phương Quay phim: 1. Lê Thành Nhân 2. Trần Duy Luân 3. Lương Trọng Lễ 4. Nguyễn Hoàng Phương 5. Đoàn Công Lý 6. Bùi Vinh Hiển Video biên tập: Lương Trọng Lễ đính chính: 1. Bùi Vinh Hiển 2. Đoàn Công Lý ———————————— ———————————– Bản quyền thuộc về Nhóm tác giả Lớp CIT19A – Trường THPT Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ Trường Cao đẳng Địa chỉ: Số 9, Đường Cách Mạng Tháng, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ Điện thoại: 0292.3826072; Fax: 0292.3821326; Email: ktktct@ctec.edu.vn Website: Facebook :.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION].

Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin - Truyền thông - CTEC [FULL VERSION]
Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION]

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến bài viết khoa công nghệ.

#Giới #thiệu #Khoa #Công #nghệ #thông #tin #Truyền #thông #CTEC #FULL #VERSION.

technology,information,CTEC,CCNTT19A.

Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông – CTEC [FULL VERSION].

khoa công nghệ.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề khoa công nghệ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button