THỦ THUẬT

Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại | chế độ mới liên minh huyền thoại | Danh Sách những thủ thuật hữu ích nhất

Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại | Xem thêm nhiều thủ thuật hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó đọc những kinh nghiệm này các bạn có thể xem một số thông tin liên quan khác do Chúng tôi cập nhật đây nhé.

Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại
Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại

chế độ mới liên minh huyền thoại và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Bạn đã sẵn sàng cho bản cập nhật Tahm Kench vào ngày mai 11.13 chưa? Hãy cùng BLV Văn Tùng tìm hiểu và xem thông tin chi tiết tại đây: #VETV #LMHT — Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung. Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu độc quyền toàn bộ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trên thế giới tại Việt Nam. Kênh Youtube: ■ Đăng ký và theo dõi kênh tại đây: ► Facebook: ► Facebook Liên Minh Huyền Thoại: ► Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: —————— —————- © Copyright by Vietnam Esports TV © Copyright by Vietnam Esports TV Channel ☞ Do not Re-up.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá chế độ mới liên minh huyền thoại.

#Giới #thiệu #kỹ #năng #Tahm #Kench #quotmớiquot #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại.

VETV,Vietnam eSports TV,League of Legends,LOL,Liên Minh Huyền Thoại,LMHT,Liên Minh,esports,thể thao điện tử,vcs,vietnam championship series,garena,dau truong chan ly,tft.

Giới thiệu kỹ năng Tahm Kench "mới" trong 11.13 | Liên Minh Huyền Thoại.

chế độ mới liên minh huyền thoại.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề chế độ mới liên minh huyền thoại này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

48 Comments

 1. Tahm Kench là tướng ra từ năm 2015 thậm chí còn trước cả Yasuo. Những con lâu đời như Mundo, fiora, ire ít nhất cũng phải gần chục năm mới được làm lại. Gì mới 6 năm đã làm kỹ năng mới rồi -_- Mấy con sp khác thì sao ?

 2. Mấy ông mà vác cá trê đi top thì đừng ham vác mấy bảng thêm sát thương kiểu mưa kiếm hay lên tam hợp, tự hủy đấy <(")
  Cứ quyền năng rồi găng tay băng hỏa, tận dụng khả năng hồi phục của E Q cả quyền năng để trao đổi là đi đường dễ thở ngay.

 3. Đối với một tướng hỗ trợ đường đôi thì đổi như này chẳng khác nào vứt xó. Mang lên top hoặc đi rừng chứ ở đường đôi đột biến sao bằng con cũ đc

 4. Từng 1 thời mê LM, từ lúc nó sửa lại các trang bị và kĩ năng tướng thì tui và lũ bạn đã nghỉ chơi…nhìn mà chán

 5. cầm mưa kiếm lao lên tích 3 điểm nội tại vào địch rồi chạy về, q r nuốt từ xa xong nhổ về team
  . lại lỗi tiếp cho xem

 6. Bù lại khả năng đi đường nhưng mất khả năng áp đảo
  Nhưng bù lại là khả năng gank vượt trội.

 7. tạo ra 1 tướng sp. người ta đem đi đường trên thì nerf để cho nó về đúng vị trí sp. giờ thì chuyển thành tướng đường trên luôn. khá cồng kềnh từ đội cân bằng tướng của riot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button