Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Giới Thiệu về Logo Style – Kênh Tin tức – Tổng hợp – Công nghệ

Logo Style kênh tin tức công nghệ tổng hợp, cập nhật những thông tin chính xác, chọn lọc những tin tức hay nhất cho quý bạn đọc.

Sứ mệnh làm việc của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người trải nghiệm toàn cầu , bằng bí quyết cung cấp các thông tin bổ ích nhất trên thế giới về đa lĩnh vực. Để đạt được tiêu chí này, chúng tôi sẽ áp dụng những luật lệ làm việc hợp lí, phải chăng cho quý bạn đọc.

Ngày nay, không chỉ những doanh nghiệp lớn mà cả những công ty mới thành lập đều chú trọng đến hình ảnh thương hiệu với bản sắc riêng để làm kim chỉ nam cho các hoạt động truyền thông.

Như một tâm lý bình thường, ai cũng muốn mang trong mình màu cờ sắc áo. Tuy nhiên, nếu những doanh nghiệp lớn có khả năng chi trả để tái định vị hình ảnh thương hiệu thì những doanh nghiệp nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tìm được một hình ảnh mới đúng với mục tiêu, đúng với mong muốn cùng vô vàn những ý tưởng ấp ủ.

Thị trường có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyện nghiệp và thực sự hiệu quả.

Nắm bắt được thực tế này, Logostyle.vn ra đời như một lời giải cho bài toán hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi mang lại những giá trị thực tiễn với chất lượng cao với chi phí hợp lý cũng những dịch vụ tặng kèm hữu ích cho các doanh nghiệp.