PHIM

HANG Ổ RẮN CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Cổ tích – Hoạt hình hay – Quà tặng cuộc sống | phim u prince series | Danh Sách phim mới Hay Nhất

Có phải là mọi người đang muốn xem chủ đề phim u prince series phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

HANG Ổ RẮN CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Cổ tích – Hoạt hình hay – Quà tặng cuộc sống | Danh Sách phim u prince series Hot Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra nghe những bộ sưu tập có nhắc đến phim u prince series Mới Cập Nhật
này các bạn có thể xem thêm rất nhiều thông tin hữu ích khác do https://logostyle.vn/ cung cấp đây nha.

HANG Ổ RẮN CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Cổ tích – Hoạt hình hay – Quà tặng cuộc sống và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

HANG Ổ RẮN CHÚA - Truyện cổ tích - Phim hoạt hình - Cổ tích - Hoạt hình hay - Quà tặng cuộc sống
HANG Ổ RẮN CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Cổ tích – Hoạt hình hay – Quà tặng cuộc sống

phim u prince series và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh Thần Hang Rắn – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống Nội dung phim: Vào khoảng năm 1300 TCN, vua Aegeus có một đứa con với Aethra, con gái của nhà thông thái Pitttheus. Nhà vua để lại cho cô gái trẻ một thanh gươm và một đôi giày, được đặt dưới một tảng đá lớn. Anh nói với cô, nếu cô sinh được một đứa con trai và cậu bé nâng hòn đá lên, thì thanh kiếm và đôi giày sẽ thuộc về anh ta. Khi đó, Aethra phải gửi đứa bé đến gặp cha ở Athens. Ông cũng ra lệnh cho Aethra giữ bí mật này vì không muốn các con mình trở thành nạn nhân của 50 đứa cháu – con của người em trai Pallatide đang tìm kiếm tài sản thừa kế. Aethra sinh ra một bé trai kháu khỉnh, đặt tên là Theseus. Pitttheus đã nuôi dạy cháu trai của mình thành một chàng trai trẻ mạnh mẽ, can đảm và có trí thông minh phi thường. Khi Theuseus lớn lên, cậu được mẹ dẫn đến nơi có thanh kiếm và đôi giày. Bằng sức mạnh của mình, anh đã nâng được tảng đá và lấy được lòng tin của cha và lên đường đến Athens để bắt đầu hành trình nhận cha. Anh được ông nội kể rằng trên đường đi sẽ gặp những tên cướp và quái vật tàn bạo, anh phải dùng kiếm của cha mình để tiêu diệt chúng – để chứng minh dòng máu cao quý của mình bằng những chiến công hiển hách. Trong hoàn cảnh đó, ở Athens xảy ra hỗn loạn vì các gia tộc của vị vua Aegeus đang phân tranh, canh giữ khắp nơi để tranh thủ thời cơ tranh giành ngai vàng. Vua già yếu, không có con trai; chỉ vợ ông ta là Medea; là một phù thủy độc ác. Medea đã hứa với Aegeus một câu thần chú để tìm cách sinh cho ông một đứa con trai làm hoàng hậu. Với lời tiên tri của mình, cô đã báo trước rằng Theseus, con ruột của nhà vua, sẽ đến cung điện để nhận cha mình; và làm hỏng kế hoạch của tôi. Cô nói dối nhà vua rằng cô đã đọc về Theseus rằng một sát thủ bí mật của Pallatide sẽ đến để giết anh ta; nên đề nghị bí mật tiêu diệt hắn bằng một ly rượu độc cho êm tai; để giữ hòa khí với anh trai của mình. Theseus đã tiết lộ thanh kiếm và đôi giày cũ của cha mình vào bữa tối. Vua Aegeus chợt nhận ra lòng tin của mình nên đã kịp thời ngăn con trai uống ly rượu độc. Sau đó bắt giữ và trừng phạt Medea vì âm mưu thâm độc của mình. Theseus tình nguyện giết Minotaur Crete để chấm dứt nỗi thống khổ của người Athen, những người hàng năm phải cống nạp cho vương quốc Crete. Khi trở về, ông được người đời ca tụng và lên ngôi vua. —————– Xem thêm: ► Tuyển tập phim hoạt hình hay: ► Tuyển tập truyện cổ tích: ► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống: ———- —————————————– Kênh ►Youtube: ► Fanpage: – ———————————————— ——— ► Thông qua phim hoạt hình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống. Hãy tiếp tục là nguồn động lực. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Thích – Chia sẻ – Bình luận và theo dõi những video mới nhất. Cảm ơn bạn!!! @ Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây .

Từ khoá liên quan đến đề tài phim u prince series.

#HANG #Ổ #RẮN #CHÚA #Truyện #cổ #tích #Phim #hoạt #hình #Cổ #tích #Hoạt #hình #hay #Quà #tặng #cuộc #sống.

qtcs,quà tặng cuộc sống,truyện cổ tích,phim hoạt hình,chuyện cổ tích,animation movie,fairy tales,cartoon,cổ tích,kkkd,hoạt hình hay,2 nàng công chúa,truyền thuyết,khoảnh khắc kỳ diệu,truyện cổ tích thế giới,hoạt hình,công chúa,hoàng tử,tuyển tập hoạt hình hay,câu chuyện cuộc sống,bài học cuộc sống.

HANG Ổ RẮN CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Cổ tích – Hoạt hình hay – Quà tặng cuộc sống.

phim u prince series.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề phim u prince series này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

23 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button