Home » Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers | harry potter phim | Kho phim mới Hot Nhất

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers | harry potter phim | Kho phim mới Hot Nhất

Nếu là các bạn đang tìm xem chủ đề harry potter phim phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers | Bộ Sưu Tập harry potter phim Mới Cập Nhật

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Bên cạnh đó nghe những bộ sưu tập có liên quan harry potter phim Mới Cập Nhật
này quý bạn đọc có thể xem rất nhiều nội dung liên quan khác do https://logostyle.vn/ cung cấp đây nhé.

See also  BIÊN THÀNH LÃNG TỬ - TẬP 30 | PHIM KIẾM HIỆP VÕ THUẬT LỒNG TIẾNG | phim 47 lãng khách | List phim mới Mới Nhất

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers và các hình ảnh liên quan đến List này.

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers

harry potter phim và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Xin chào các bạn. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một vấn đề đặc biệt. Trong 40 phút, chúng tôi sẽ kể lại tường tận câu chuyện cuộc đời và những bí mật ẩn giấu đằng sau BỐN NGƯỜI SÁNG TẠO HOGWARTS. Godric Griffindor thích ăn trái cây gì? Vợ của Salazar Slytherine trông như thế nào? Tại sao Rowena Ravenclaw lại chết sớm như vậy, hay tại sao Helga Hufflepuff lại sử dụng Cúp làm biểu tượng của mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá. Giới thiệu: 0:00 Gryffindor: 0:20 Hufflepuff: 9:38 Ravenclaw: 20:32 Slytherin: 28:39 Outro: 41:24 Đăng ký kênh của chúng tôi: và đừng quên bật chuông thông báo! Nếu bạn có ý tưởng chủ đề, hãy gợi ý cho chúng tôi tại đây: ———————————— ————————— Khám phá các kênh khác của chúng tôi: – Ten Asia: – Ten Tun: – Phim Ten Tickers: Đừng quên Ten’s Hệ thống mạng xã hội: – Ten Tickers: – Ten Asia: – Instagram: Website: tensickers.net Ten Tickers – Kênh giải trí cung cấp Top 10 bảng xếp hạng, đánh giá, thông tin chất lượng Phim, Siêu anh hùng, Truyện tranh. .

See also  Những Ca Khúc Nhạc Phim Tây Du Ký Bất Hủ Hay Nhất | tai phim tay du ky 1986 ve may | List phim mới Hot Nhất
See also  NGÀY EM ĐẾN TẬP 6 - Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà | phim việt nam ngày em đến | List phim mới Hay Nhất

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/phim .

Tag có liên quan đến bài viết harry potter phim.

#Harry #Potter #Bí #ẩn #bốn #nhà #sáng #lập #Hogwarts #Ten #Tickers.

ten tickers,mcu,dceu,marvel comic,dc comic,sieu anh hung,ironman,batman,captain america,xmen,Harry Potter,Harry potter và chiếc cốc lửa,Harry Potter và phòng chứa bí mật,Harry Potter và hoàng tử lai,Harry Potter và bảo bối tử thần,Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa,Harry Potter và tên tù nhân ngục azkaban,phim harry potter,albus dumbledore,cụ dumbledore.

Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers.

harry potter phim.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề harry potter phim này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

32 thoughts on “Harry Potter: Bí ẩn bốn nhà sáng lập Hogwarts | Ten Tickers | harry potter phim | Kho phim mới Hot Nhất”

 1. 1 điều kỳ lạ của tác phẩm này từ đầu truyện đến cuối truyện là chỉ có phù thủy hoặc phù thủy lai đánh lẫn lộn nhau chứ không có thế lực nào khác . Hogwarts đào tạo phù thủy để bảo vệ giới phù thủy khỏi 1 thế lực nào đó mà trong phim không nói.

 2. Hồi nhỏ đọc truyện thì thấy nhà Hufflepuff có vẻ yếu thế nhất trong 4 nhà nhưng giờ lớn lên rồi mới hiểu đây mới là nhà có quan điểm sâu sắc và đúng đắn nhất. Mình tâm đắc tiêu chí chọn hs của Hufflepuff thật sự, đó mới là phẩm chất mà một nhà giáo dục, một giáo viên nên có. Nếu ai dũng cảm, sắc sảo, tham vọng, thông minh từ nhỏ mới có quyền đi học thì chắc nhiều đứa trẻ sẽ chẳng có cơ hội được dạy dỗ, rèn luyện và bộc lộ tài năng của mình.

 3. Slytherin ko xấu chỉ là do ông sinh nhầm thời trung cổ chịu quá nhiều sự tổn thương và đe dọa từ những muggle nên tư tưởng ông bị sai lệch với những người trong nhóm mình nên ông nghĩ chỉ có phù thủy thuần chủng mới ko có mối đe dọa sau này, 3 nhà còn lại Gryffindor, Ravenclaw và Hufflepuff thì nhìn trc đc thời đại chỉ cần có dòng máu phù thủy ko thuần chủng cũng đc nhưng can đảm, thông minh, chăm chỉ thì đều đáng đc dạy dỗ và rèn giũa 4 nhà sáng lập ai cũng có điểm ưu tú của mình

 4. 1 điều lạ lùng là: 4 người sáng lập Hogwarts lại không tồn tại dưới dạng hồn ma,vì họ đã qua đời quá lâu? Helena Ravenclaw qua đời cùng thời đại của mẹ mình lại còn đi trước Rowena nữa nhưng bà Xám vẫn tồn tại dưới dạng linh hồn.

 5. i, mà me thấy cả 4ng đều có Trường Sinh Linh Giá nha! Griffindor:Nón Phân Loại, Thanh Kiếm Griffindor. Hufflepuff: Cúp Vàng. Racenclaw: Vương Miện. Slytherin: Cái vòng (Xin lũi hỗng nhớ tên😁😁😁😅)

 6. làm các test khác nhau thì ra hufflepuff và slytherin 🥲 vậy mình chăm chỉ, lương thiện hay sắc sảo, tham vọng đây 🥲

 7. Cảm thấy ngay từ đầu Harry đã là người nhà của Gryffindor chứ không có sự đắn đo với nhà Slytherin, vì mẹ Lily Evans là phù thủy gốc muggle mà :??

 8. Bình luận gì? Chưa biết nội dung gì nhưng ban đầu có những câu "Bình luận đê ê ê ê. …." Xong kéo dài mãi Cảm giác rất chói tai và xàm. RẤT PHẢN CẢM. XIN LỖI TÔI KO THÍCH!!!

 9. Các bồ phải đọc comment này của mình nha. Mình rất muốn bàn về con tử xà.
  Là như vầy, con ma khóc nhè bị cận nhưng khi nó nhìn tử xà là lúc nó ko đeo kính (trong truyện cô Rowling tả rất kỹ. Nó cứ khóc thút thít trong toilet vì bị ai dấu kính hay sao ấy)
  Mình đang phân vân là nhìn vào mắt tử xà khi đeo kính có chết ko? Theo mình là ko. Vì nhìn qua thấu kính máy ảnh ko chết thì mắt kính cũng sẽ ko chết. Vì đều là thấu kính nên phải cùng tác dụng. Các bạn kiểm chứng thông tin này giúp mình
  Ngoài ra làm sao Tom điều khiển tử xà mà ko bị chết. Ko lẽ điều khiển mà ko nhìn nó? Chỉ có thể giải thích là xà khẩu ko bị ảnh hưởng bởi ánh nhìn chết chóc đó. Phải ko mấy bồ. Làm clip làm rõ vụ này đi

 10. Rowena,1 người phụ nữ thông minh, độc lập, khó tính nên mình nghĩ bà đặt quá nhiều hy vọng vào con gái, và điều đó vô tình gây áp lực cho con gái bà là Helena, khiến cô ấy lấy cắp chiếc gương miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.