PHIM

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 | phim 47 lãng khách | Danh Sách phim mới Hot Nhất

Hình Như là các bạn đang xem chủ đề phim 47 lãng khách phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 | Tuyển Tập phim 47 lãng khách Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó nghe những bộ sưu tập có nhắc đến phim 47 lãng khách Mới Cập Nhật
này bạn có thể coi thêm rất nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi chuẩn bị ở đây nhé.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 và các hình ảnh liên quan đến List này.

Hậu Cung Như Ý Truyện - Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018
Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

phim 47 lãng khách và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

🔶 Xem trọn bộ NHƯ GIỌNG NÓI NGHIÊM TÚC: VietSub: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch phim Lưu Liêm Tử và chính Lưu Liêm Tử cũng là tác giả. giả và là người viết kịch bản của Chân Hoàn trước đây. Dàn sao tham gia phim gồm có: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần cùng một số diễn viên khách mời như Trương Phong Nghị, Trần Xung, Ô Quân Mai. Những năm Hoàng đế Ung Chính (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam ca Hoằng Thời từ chối phong chức, thiếu nữ Ô Na La Thanh Anh (Châu Tấn), cháu nội của Cung hoàng hậu Cảnh Nhân. Ô Lộ Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp đặt gả nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con nuôi của người mà nàng rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô. Quan Mai), người vợ lẽ rất được Ung Chính Đế sủng ái. Hi Quý phi tỏ vẻ bất mãn, nhưng Hoàng thượng cố ý nên nàng không ngăn cản được. Trong thời gian đó, Hi Quý Phi rất quan tâm đến Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, nhưng Hoằng Lịch vừa lọt vào mắt xanh của Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm mục tiêu của Phúc, và Phú. Đã ngồi. chỉ thị là Trắc phúc tấn. Đúng lúc đó thì biến cố xảy ra, Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và bị giam ở Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng không thể trở thành Địch Phúc mà phải gả cho Phú Sát thị. Và cô chỉ phải nhận vị trí của Trác Phúc. Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ phi của Hoằng Lịch lên ngôi, tức là Càn Long Đế, Hi Quý Phi trở thành Hoàng thái hậu. Con gái ruột của bà là Cảnh Nhân hoàng hậu, Thanh Anh ý thức được thân phận của mình nên quyết định cố gắng sống yên ổn trong cung, ý định của Thanh Anh được Thái hậu đồng ý, bà được phong làm Hoàng hậu. Thái hậu. Cái mới là Như Ý Truyện bám sát cốt truyện, những tranh đấu chốn hậu cung, các mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch và đồng minh, xuyên suốt truyện là tình yêu dài lâu. Đoạn trường đầy thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng thượng đã thay đổi từ lâu, Như Ý không lựa chọn cách trì hoãn nào khác, nhưng dứt khoát ra đi. Cái kết của Kế Hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử triều Thanh, dựa vào đó, Lưu Liêm Từ bày ra trái ngang và nguyên nhân khiến nhân vật Như Ý phẫn nộ cắt tóc. ĐĂNG KÝ NGAY, XEM HÀNG NGÀY! ✅ Subcribe: ✅ Fanpage: © Copyright by TKL © Copyright by TKL ❌ Do not Reup.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây .

Tag có liên quan đến bài viết phim 47 lãng khách.

#Hậu #Cung #Như #Truyện #Tập #FULL #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Hay #Nhất.

phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cổ trang hay nhất 2018,phim trung quốc hay nhat,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,như ý truyện tập 53,hậu cung như ý truyện tập 53,hau cung nhu y truyen tap 53,nhu y truyen tap 53.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 53 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018.

phim 47 lãng khách.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phim 47 lãng khách này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button