THỦ THUẬT

Hoc Revit 2021 – Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit | thủ thuật revit | Danh Sách những thủ thuật nhiều công dụng nhất

Hoc Revit 2021 – Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit | Xem thêm nhiều thủ thuật nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh đọc những kinh nghiệm này bạn có thể xem một số thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cập nhật đây nhé.

Hoc Revit 2021 – Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Hoc Revit 2021 - Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit
Hoc Revit 2021 – Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit

thủ thuật revit và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

✔Cách tạo và định dạng Tường trong Revit, chi tiết cách vẽ tường trong Revit – Học Revit kiến ​​trúc kết cấu 2021 ✔ Tài trợ phát triển kênh (donate): Tài khoản ACB 254897309 tên Lê Văn Thân ✔ Xem video đầy đủ: ✔ Các bạn vào đây để download thư viện Revit và các loại: ✔ Quý vị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu Revit / AutoCAD / Sketchup Online chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … để áp dụng ngay vào công việc của mình , vui lòng liên hệ Thân Lê Tel (zalo): 0918.176.251 Xin cảm ơn! Hãy nhấn đăng ký kênh để ủng hộ Thân Lê làm nhiều video Revit hơn nữa, xin cảm ơn. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thủ thuật hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài thủ thuật revit.

#Hoc #Revit #Bài #Hướng #dẫn #thiết #lập #kiểu #tường #mới #và #cách #vẽ #tường #trong #Revit.

tạo lập tường trong revit,tạo tường trong revit,định dạng tường trong revit,lệnh wall trong revit,công cụ vẽ tường trong revit,cách vẽ tường trong revit,vẽ tường trong revit,create wall in revit,how to draw wall in revit,thiết lập tường revit,thực hành vẽ revit,than le revit,than le,than le autocad,hoc revit 2021,revit,revit architecture,revit structure.

Hoc Revit 2021 – Bài 5: Hướng dẫn thiết lập kiểu tường mới và cách vẽ tường trong Revit.

thủ thuật revit.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề thủ thuật revit này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

34 Comments

  1. Sinh viên việt nam được hưởng lợi nhiều từ nhưng bài giảng thế này rất chi tiết dễ hiểu cơ bản mọi thứ cứ trình tự bài bản rất dễ dàng và logich khả năng sư phạp rất cao cảm ơn thầy mong thầy làm thêm nhiều Video về phần Revit MEP.

  2. Cảm ơn thầy, em học từ Autocad qua Revit luôn ạ <3. Từ không biết gì đã vẽ đc autocad và đang tìm hiểu revit thầy ạ

  3. trong trường hợp mình vẽ nhà sàn lệch tầng. Ví dụ cao độ tầng trệt cote +3.900, thì phần thấp là +3.000, phần cao là +3.900, thì lúc vẽ trục cho cao trình thì tầng đó vẽ 2 cote hay chỉ vẽ 1 cote +3.900 thôi bác

  4. E có làm bên kiến trúc, nhưng đang dùng autocad vì là kiến trúc bên tây bọn nó đổ bê tông hết, lên tường có cả thép, các connection để kết nối vs sàn, với tường bên cạnh,rồi tường có cut out k vuông, rồi tường có nhiều thickness…. E muốn xin face hay zalo cho e hỏi thêm tường structure, e cám ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button