CÔNG NGHỆ

HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG | tienganh hubt edu vn | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải bạn đang cần tìm bài viết nói về tienganh hubt edu vn có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Logostyle cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề tienganh hubt edu vn.

Học sinh LÀO lười học mà ham chơi

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG.

HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG
HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến bài viết tienganh hubt edu vn.

#HỌC #SINH #LÀO #LƯỜI #HỌC #MÀ #CHƠI #SANG.

[vid_tags].

HỌC SINH LÀO LƯỜI HỌC MÀ CHƠI SANG.

tienganh hubt edu vn.

Với những Kiến thức về chủ đề tienganh hubt edu vn này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

19 Comments

  1. thầy giáo gì mà vô duyên vậy học sinh đang ngủ cũng quay nó không thích cũng quay còn chê học sinh lào chán lắm nữa sưng hô với học sinh tao và mấy đứa

  2. Ng lào thật thà hiền nhưng k thông t minh bằng vn . trong c tranh họ toàn dựa vn . lính lào rất tự do , tết bỏ về nhà b t . cpc cũng vậy , thậm chí còn yếu hơn lào về kỉ luật .

  3. Mọi người chú ý nhé! Trong này toàn love fan của NKTR hết nhé! Triệu Dũng là người địa phương, và là lãnh đạo của xã Đồn Đạc đấy. Ôn Thị Bảo Anh nhớ đấy! Comen nên chú ý một chút! Cứ cho mình là bênh thầy Thuận đi, thì đã sao nào? Thầy của mình, mình không bênh thì bênh ai? Nhớ nhé Ôn Thị Bảo Anh!!!

  4. Không biết mấy em trong clip có xem và đọc comment không, mình (mình may mắn đã đi làm được gần 2 nam sau khi tốt nghiệp đại học rồi) muốn nói với các bạn thế này ạ: mình ở rất gần các bạn thôi, mình ở Cẩm Phả, các bạn biết CP chứ? Mình biết các bạn rất ngoan, nhưng ngoan vẫn là chưa đủ đâu, mà nên cần chịu khó học, học là trên hết. Nhà nước đã hết sức quan tâm, thầy cô cũng đã tận tụy và thậm chí có khi còn cảm thấy mệt mỏi vì các bạn, nên các bạn phải cố gắng, cố gắng thật sự để thay đổi, thay đổi cho mình và cho gia đình, xã hội. Thân mến!

  5. Học sinh ở nơi khác vẫn thế nhé Cẩm Nhung, vẫn học và rất cần học, chỉ ở vùng cao thôi. Mình không có ý nói xấu các bạn hs vùng cao, càng không bao giờ phân biệt vùng miền, như sự thật thì các bạn hs vùng cao bây giờ không để ý đến học đâu, có khi còn không nghe lời các thầy cô giáo nữa cơ. Cái này là do tư tưởng ỷ lại từ gia đình (khi được nhà nước ưu tiên nhiều) thứ, do nhận thức của người địa phương, do các bạn ấy đang trong giai đoạn "chuyển hoá" giữa lạc hậu lên hiện đại… Nói chung là do nhận thức. Mình nói điều này ra hoàn toàn không có ý chê bai ai. Xin đừng ném đá ạ.

  6. Học sinh vùng cao trước đây hầu như ngoan, nhưng bây giờ có lẽ đã khác. Cái khác ở đây theo chiều hướng tiêu cực chứ không phải tích, các bạn ý cảm thấy thích thú với cái chưa bao giờ thấy do công nghệ 4.0 đêm lại: game, face book, zalo và các trò giải trí khác, thế là cuốn vào mà quên đi minh đang cần phải học. Nhất là được nhà nước quan tâm quá đến ỷ lại. Khó cho các thầy cô rồi. Trước đây em chỉ nghỉ một buổi học thôi đã cảm thấy lo lắng, thậm trí cảm thấy xấu hổ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button