NGHỆ THUẬT

Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh) | khung tranh | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về khung tranh có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh) | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết khung tranh.

Kênh Star Media Việt Nam: Quản lý kênh: Dmitri Trần Biên dịch và làm Vietsub: Dmitri Trần GIẢI PHÁP TÌNH BẠN XÃ HỘI (16 tập). Câu chuyện về một tình bạn chiến đấu trong bối cảnh FSB và các đặc vụ Nga thực hiện âm mưu khủng bố nhằm vào Hội nghị thượng đỉnh ở S.Petersburg. Phim khá dài, nhiều sự kiện, review nhân vật chính cho tiện *) Cựu lính nhảy dù: – Thiếu tá Oleg Dyomin (Dyoma), cảnh sát điều tra. – Artur Glebov – Được coi là mất tích, sau đó trở về giải quyết mối hận năm xưa. – Iuri Semenov – Kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng. – Anatoly Makhov (Tolia) – Doanh nhân, tài phiệt. – Alisher Urazmetov (Alisha) – Chuyên gia thẩm mỹ. – Pavel Goryachev – Chủ nhà hàng. – Ivan Somov (Vania) – Tài xế taxi. – Lyonia Isaev (Lionia) – Thương binh, chủ một sân bay tư nhân. *) Các nhân vật chính khác: – Katia – vợ cũ của Dyomin – Valery Ivanov (Valera) – Thiếu tá bảo vệ FSB. – Xasa Kondakov – Đội trưởng, cùng đội với Dyomin. – Vitaa Grach (Viktor) – Trung úy, cùng đội với Dyomin. – Kapkov – thuyền trưởng FSB, với Valery. – Valentinych – Đại tá cảnh sát, người đứng đầu Dyomin. – Larin – Đại tá an ninh nội bộ. – Anvar – Trùm khủng bố (bị bắt lúc đầu). – Asarbekov Ali – chiến binh, phụ tá của Anvar. .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh).

Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục khung tranh.

#Hội #anh #lính #dù #Tập #Cuộc #chiến #chống #khủng #bố #của #FSB #ở #Nga #thời #hiện #đại #Thuyết #minh.

khủng bố,an ninh,tội phạm,xã hội đen,ông trùm,FSB,KGB,hình sự,phim Nga,Liên Xô,cảnh sát.

Hội anh em lính dù – Tập: 15| Cuộc chiến chống khủng bố của FSB ở Nga thời hiện đại (Thuyết minh).

khung tranh.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề khung tranh này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

41 Comments

  1. Vừa mới xem xong mn yêu kênh Star media, thanks BBT, tập 15 hồi hộp, đỡ ấm ức, có tiếng nói, hành động chung của các l.lượng, tình đồng nghiệp khi biết chân tướng cụ việc glebov gây ra, mặt miễn cưởng hai 3/, 4/ tán gái viễn thông của xin nhật ký cuộc gọi giống c.sĩ ta đi chợ hộ mua compo…Hóng phim mới tối 31/8.

  2. Tập này đã bắt đầu cởi nút thắt , việc phải làm là tìm ra tay trong của Glebop& bắt hắn phải trả nợ máu . Oleg cùng các bạn cố lên nhé! Cảm ơn nhiều lắm các a chị của Kênh!

  3. Phim hay nhưng 4 tay súng mà không bắn trúng phát nào thì hơi tệ . Cảm ơn các anh chị đã dịch thuật và giúp tôi và gia đình có bộ phim hay, hấp dẫn để thưởng thức trong những ngày thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp giãn cách xã hội phòng chống dịch Cúm Vũ Hán

  4. Phim hay, kịch tính, nhưng Glevbov quá giỏi thi hơi vô lý. Trong khi hội anh em lính dù đã qua chiến đấu lại bắn kém, Chắc do chủ ý của đạo diễn. Dù sao xin cám ơn Ban biên tạo chọn phim hay.

  5. Om mani padme hum! Các anh chị chọn những bộ phim rất hay để biên tập, trong đó có những anh cảnh sát tốt bụng làm cho người xem rất hồi hộp, chỉ sợ anh ta chết. Cảm ơn các anh chị nhiều!

  6. Hihi xem xong mới nhớ đến bình luận. Cảm ơn Ban biên tập rất rất nhiều. Chiều nay mới thử xét nghiệm lần 6 căng thẳng vì ngoài cộng đồng vẫn còn fo.. Chúc sức khỏe và an lành đến mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button