THỦ THUẬT

How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020 | windows 10 pro crack | Playlist những thủ thuật bổ ích nhất

How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020 | Xem thêm nhiều thủ thuật hiệu quả nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những mẹo vặt này các bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu dụng khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nhé.

How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020
How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020

windows 10 pro crack và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Tải xuống tệp crack: Apowersoft Screen Recorder Pro là một công cụ máy tính để bàn chuyên nghiệp và dễ sử dụng để ghi lại các hoạt động âm thanh và màn hình tại một thời điểm tương đương. Nó cũng cho phép bạn lưu nhiều video của mình dưới dạng tệp MP4 tiêu chuẩn. Bằng cách sử dụng trình chuyển đổi tích hợp của nó, bạn sẽ chuyển đổi các MP4 đó thành AVI, WMV, FLV và SWF, và rất nhiều định dạng khác mà không làm giảm chất lượng. Giao diện đầy đủ tính năng nhưng trực quan cung cấp các chế độ chụp linh hoạt cho phép người dùng tạo video màn hình cho khu vực cụ thể, cửa sổ ứng dụng, toàn màn hình và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn thêm video webcam vào màn hình để tạo hiệu ứng video trong video. Toàn màn hình: ghi lại những gì xảy ra trên toàn bộ màn hình hiển thị. Khu vực tùy chỉnh: cho phép bạn chọn bất kỳ phần nào của màn hình để ghi lại. Xung quanh chuột: theo dõi chuột của bạn để ghi lại. Chọn Cửa sổ: chọn cửa sổ bạn khởi chạy trên màn hình để ghi lại. Rõ ràng, những chế độ chu đáo này giành được sự ủng hộ của người dùng và người dùng có xu hướng coi đây là công cụ ghi lại màn hình của họ. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời mà thiết bị có thể ghi lại màn hình và video với âm thanh từ hệ thống, Micrô hoặc cả hai. Đáng chú ý hơn, nó hỗ trợ ghi lại màn hình và hoạt động âm thanh đồng bộ, điều này khiến người chơi thể thao nghi ngờ liệu có tồn tại một phần mềm có khả năng giữ các trò chơi và giọng nói của họ đồng bộ hay không. Nếu bạn muốn quay video màn hình thông qua webcam, trình ghi màn hình này, có sẵn cho Skype, MSN và GTalk, cũng như nhiều người khác, thực sự có thể làm những gì bạn muốn. Nó lưu bản ghi thành tệp định dạng WMV thuần túy theo mặc định, vì vậy bạn sẽ chia sẻ trực tiếp với người khác. Video được quay bằng công cụ này thường được lưu thành chín định dạng bao gồm MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, MOV, MPEG, VOB và WEBM. Nó cũng rất hữu ích khi muốn xuất video sang các thiết bị di động khác.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến từ khoá windows 10 pro crack.

#install #Apowersoft #Screen #Recorder #PRO #crack #windows.

[vid_tags].

How to install Apowersoft Screen Recorder PRO crack for windows 10 2020.

windows 10 pro crack.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề windows 10 pro crack này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

37 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button