THỦ THUẬT

How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS | notepadd ++ | List những thủ thuật bổ ích nhất

How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS | Xem thêm nhiều kinh nghiệm nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh đọc những kinh nghiệm này các bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan khác do Logo Style cập nhật đây nhé.

How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS
How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS

notepadd ++ và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Trong video này, chúng ta sẽ xem Cách cài đặt Notepad ++ Editor trên Ubuntu 20.04 LTS. Wine là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho phép các chương trình máy tính được phát triển cho Microsoft Windows chạy trên các hệ điều hành giống Unix như Linux, macOS và BSD. Trang web chính thức #ProgrammingKnowledge # Notepad ++ #Wine #Ubuntu #winehq ★★★ Các khóa học trực tuyến hàng đầu từ ProgrammingKnowledge ★★★ Khóa học lập trình Python ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình Java ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình Bash Shell ➡️ ⚫️ Hướng dẫn dòng lệnh Linux ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình C ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình C ++ ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình PHP ➡️ ⚫️ Khóa học phát triển Android ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình C # ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình JavaFx ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình NodeJs ➡️ ⚫️ Khóa học Jenkins dành cho lập trình viên và nhà phát triển ➡️ ⚫️ Khóa học hướng dẫn lập trình Scala ➡️ ⚫️ Khóa học thiết kế web đáp ứng Bootstrap ➡️ ⚫️ ⚫️ Khóa học hướng dẫn MongoDB ➡️ ⚫️ Hướng dẫn GUI QT C ++ cho người mới bắt đầu ➡️ ★★★ Khóa học trực tuyến để học ★★★ Nhận 2 tháng miễn phí các lớp học không giới hạn từ kỹ năng chia sẻ – Khoa học dữ liệu – | Học máy – | Trí tuệ nhân tạo – | Chương trình cấp bằng điện tử của MERN Stack – | DevOps E-level – | Phân tích dữ liệu với R – | Đào tạo Chứng chỉ AWS – | Các dự án trong Java – | Học máy với TensorFlow – | Angular 8 – Hướng dẫn cơ bản đầy đủ – Kotlin Android Development Masterclass – Tìm hiểu các dự án nâng cao về xây dựng lập trình iOS – ★★★ Theo dõi ★★★ Trang web của tôi – KHUYẾN CÁO: Video và mô tả này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các sản phẩm liên kết, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Điều này giúp ủng hộ kênh và cho phép chúng tôi tiếp tục làm những video như thế này. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ! .

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá notepadd ++.

#Install #Notepad #Ubuntu #LTS.

Debian,Linux Mint,Ubuntu,Linux,Wine,winehq,macOS,BSD,Install Wine,Install Wine on Ubuntu,Ubuntu 20.04 LTS,Windows,Microsoft Windows,Unix,Notepad++,Notepad.

How to Install Notepad++ in Ubuntu 20.04 LTS.

notepadd ++.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề notepadd ++ này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

7 Comments

 1. hello sir, can you help me whats wrong I am doing here while iterating to next link. Here, I want to download the images from each link but I am getting the images from 1st link only and code iterating to next link but blank.

  driver=webdriver.Chrome(executable_path="D:chromedriver.exe")

  url='https://www.flipkart.com/westzone-school-office-regular-waterproof-rain-cover-laptop-bag-hi-storage-college-25-l-backpack-blue/p/itmb4ab9a84129d9?pid='

  driver.maximize_window()

  r2=rq.get(url)
  soup=BeautifulSoup(r2.text,'html.parser')

  ls=['BKPFSVKD6DPRQZZT','BKPFCN9KKGMQGTCZ']
  link=[]

  for i in ls:
  driver.get(url+i)
  sleep(2)
  img=soup.select("img[src^='https://rukminim1.flixcart.com'%5D")
  sleep(2)
  for imgs in img:
  link.append(imgs['src'])

  print(link)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button