PHIM

Inception-Bo phim hay nhat cua Oscar 2011 | phim inception | Tuyển Tập phim mới Hay Nhất

Giường như là bạn đang tìm xem chủ đề phim inception phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Inception-Bo phim hay nhat cua Oscar 2011 | List phim inception Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những tuyển tập về chủ đề phim inception Hay Nhất
này bạn có thể xem một số nội dung có ích khác do LogoStyle.vn cung cấp đây nha.

Inception-Bo phim hay nhat cua Oscar 2011 và các hình ảnh liên quan đến List này.

Inception-Bo phim hay nhat cua Oscar 2011

phim inception và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Phim sẽ tranh giải Oscar vào ngày 27 tháng 2 năm 2011.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây .

Nội dung có liên quan đến từ khoá phim inception.

#InceptionBo #phim #hay #nhat #cua #Oscar.

Inception.

Inception-Bo phim hay nhat cua Oscar 2011.

phim inception.

Với những Chia sẻ về chủ đề phim inception này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

2 Comments

 1. Dominick "Dom" Cobb (Leonardo DiCaprio) và đối tác công việc là Arthur (Joseph Gordon-Levitt) là những "người trích xuất", những người sử dụng một công nghệ thử nghiệm của quân đội cho phép xâm nhập vào tiềm thức của đối tượng để đánh cắp thông tin. Đối tượng gần đây nhất của họ là doanh nhân người Nhật, ông Saito (Ken Watanabe). Họ không trích xuất thông tin thành công khi kí ức về Mal (Marion Cotillard) – người vợ đã chết của Cobb, xuất hiện và phá vỡ giấc mơ. Saito cho biết rằng thực ra ông đang thử thách họ trước một nhiệm vụ khó khăn gọi là "ý tưởng khởi nguồn": gieo ý tưởng vào tiềm thức của một người.

  Nhằm mục đích phá vỡ tập đoàn năng lượng của đối thủ Maurice Fischer (Pete Postlethwaite), Saito muốn Cobb gieo ý tưởng giải tán công ty vào tâm trí con trai Fischer là Robert Fischer (Cillian Murphy), người thừa kế tập đoàn. Nếu Cobb thành công, bằng ảnh hưởng của mình, Saito sẽ xóa bỏ các cáo buộc Cobb giết người, khi đó Cobb có thể quay trở về nhà với các con của anh. Cobb chấp nhận đề nghị của Saito. Cobb tập hợp một nhóm gồm Eames (Tom Hardy), chuyên giả mạo danh tính và lấy cắp thông tin bằng cách lấy lòng tin đối tượng của anh ta; Yusuf (Dileep Rao), người bào chế thuốc tạo ra loại thuốc an thần cực mạnh để ổn định "giấc mơ bên trong giấc mơ"; Ariadne (Ellen Page), sinh viên kiến trúc có nhiệm vụ thiết kế mê cung cảnh quan trong giấc mơ; và Arthur. Saito nhất quyết theo cùng để chắc chắn rằng họ thành công.

  Khi ông Fischer cha qua đời tại Sydney, Robert Fischer hộ tống thi thể của ông về lại Los Angeles, và nhóm của Cobb nhân cơ hội này tiếp cận Fischer. Cobb gây mê Fischer, đưa anh ta vào giấc mơ chung với những người trích xuất. Sử dụng phương pháp "giấc mơ bên trong giấc mơ", tại một tầng giấc mơ, người mơ giấc mơ ở lại để tạo ra một "cú hích" đánh thức những người khác đang đi vào sâu hơn bên trong giấc mơ đó. Nếu trong trường hợp bình thường, chết trong giấc mơ sẽ khiến người mơ tỉnh giấc, thì loại thuốc an thần dùng để ổn định những giấc mơ này sẽ ngăn chặn điều đó; nghĩa là người nào chết trong khi đang trong nhiệm vụ này sẽ rơi vào limbo, khoảng không tiềm thức nguyên thủy vô hạn định rất khó thoát ra. Limbo không phải là một giấc mơ của riêng ai, mà là không gian chung trong đó một cá nhân có thể gây ra những thay đổi to lớn.

  Ở tầng đầu tiên, giấc mơ về trung tâm thành phố trong mưa của Yusuf, cả nhóm bắt cóc được Fischer; tuy nhiên tiềm thức Fischer đã được huấn luyện để đáp trả các tấn công tiềm thức và khiến Saito bị thương nặng. Eames tạm thời giả dạng người bố đỡ đầu của Fischer, Peter Browning (Tom Berenger), để gợi ý Fischer cân nhắc về di chúc của bố anh. Yusuf ở lại tầng thứ nhất và lái chiếc xe tải, trong đó những người khác được gây mê để tiến vào tầng thứ hai, giấc mơ của Arthur về một khách sạn. Ở tầng này, những người trích xuất tiếp cận Fischer, làm anh ta tin rằng họ là những hình chiếu trong tiềm thức Fischer và chính Browning đã lên kế hoạch bắt cóc anh ta. Tại tầng ba, giấc mơ của Eames về một ngọn núi tuyết, cả nhóm nói với Fischer rằng họ đang ở trong tiềm thức của Browning, trong khi thực ra họ đang đi sâu hơn vào tiềm thức của Fischer. Ở tầng một, Yusuf bị truy đuổi và vô tình lái xe trượt khỏi cầu quá sớm, khởi động cú hích làm mất trọng lực trong giấc mơ của Arthur và gây lở tuyết trong giấc mơ của Eames, khiến cả nhóm đều bỏ lỡ cú hích. Arthur ứng biến tạo ra một cú hích mới bằng cách gây ra một vụ rơi thang máy có thể đồng bộ với cú tiếp nước của chiếc xe tải, trong khi nhóm trong giấc mơ của Eames khẩn trương hoàn tất công việc trước khi cú hích kế tiếp đến.

  Saito không chịu nổi vết thương và ngã quỵ, và hình chiếu Mal của Cobb giết chết Fischer, phá hủy toàn bộ kế hoạch và khiến cả hai rơi vào limbo.[15] Cobb và Ariadne đi vào limbo để tìm Fischer và Saito, trong khi Eames ở lại để tạo ra cú hích bằng cách đặt thuốc nổ xung quanh pháo đài. Cobb tiết lộ với Ariadne rằng anh và Mal đã ở trong limbo "50 năm" để tạo ra một thế giới bằng những kí ức chung của hai người. Tỉnh dậy trong thế giới thực, Cobb và Mal nhận ra rằng chưa đến ba giờ đồng hồ trôi qua. Tin rằng mình vẫn còn đang mơ, Mal tự vẫn và tuyệt vọng thuyết phục Cobb cũng làm như vậy, bằng cách buộc tội Cobbs có liên quan đến cái chết của cô. Đối mặt với bản án giết người, Cobb trốn chạy khỏi Mỹ, để hai đứa con của anh lại trong sự chăm sóc của mẹ và bố vợ anh, giáo sư Stephen Miles (Michael Caine). Anh thú nhận rằng ngay từ đầu, chính anh đã gieo vào đầu Mal ý tưởng rằng thế giới thực là giả.

  Cobb ở lại limbo để tìm kiếm Saito. Ariadne đẩy Fischer khỏi ban công, làm anh ta tỉnh lại tại pháo đài tuyết, ở đây anh đi vào một căn phòng kín để nhận ra và chấp nhận ý tưởng đã được cấy ghép: đó là bố anh mong rằng anh sẽ là chính mình, và việc phân tách tập đoàn có thể không phải là một khái niệm cơ bản. Mọi thành viên của nhóm ngoại trừ Cobb và Saito theo những cú hích đồng bộ để quay về hiện thực: Ariadne nhảy khỏi ban công trong limbo, Eames kích hoạt các gói thuốc nổ, Arthur cho nổ một phần thang máy khiến cabin trượt lên theo trục thang máy, và chiếc xe tải do Yusuf lái chạm mặt nước. Cobb cuối cùng cũng tìm thấy Saito đã già trong limbo và hai người nhớ lại thỏa thuận của mình, có thể đã bắn nhau và thức dậy trong thế giới thực trên chiếc máy bay, khi đó cả nhóm cùng Robert Fischer đã thức giấc.

  Khi đến Los Angeles, Cobb thực hiện các thủ tục Hải quan thành công và gặp bố vợ đang đợi mình, và sau đó đoàn tụ với các con. Cobb xoay con quay nhằm xác định mình đang ở trong mơ hay thức tỉnh, nhưng bỏ qua nó để chào đón những đứa trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button