CÔNG NGHỆ

Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist | newgame | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải là bạn đang tìm kiếm nội dung về newgame có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết newgame.

Giới thiệu loạt bài “Giải phẫu học”. Một sê-ri được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu hoàn chỉnh để học các kỹ thuật thiết kế trò chơi được sử dụng để làm cho trò chơi trở nên nổi bật khi JM8 mổ xẻ các tựa game yêu thích của bạn đến tận cùng cốt lõi của chúng khi anh ta dần mất trí. Tập đầu tiên phát hành vào ngày 13 hoặc phát hành NGAY BÂY GIỜ cho Escapist Plus và Thành viên YouTube. Tham gia Hội viên YouTube và ủng hộ nội dung của chúng tôi để có Quyền truy cập sớm vào video mới, đặc quyền Discord độc quyền và hơn thế nữa chỉ với 2 đô la mỗi tháng ►► Đăng ký Tạp chí Escapist! ►► Bạn muốn xem tập tiếp theo sớm hơn một tuần? Kiểm tra các tập mới nhất của các chương trình yêu thích của bạn. — — Cửa hàng hàng hóa không có dấu chấm câu ►► Tham gia với chúng tôi trên Twitch ►► Thích chúng tôi trên Facebook ►► Theo dõi chúng tôi trên Twitter ►►

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist.

Introducing Anatomy - A New Game Design Series on The Escapist
Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung newgame.

#Introducing #Anatomy #Game #Design #Series #Escapist.

[vid_tags].

Introducing Anatomy – A New Game Design Series on The Escapist.

newgame.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề newgame này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

28 Comments

  1. It’s so nice that videos like this can be released now without the comments instantly filling up with people saying “we’re only here for Yahtzee / ZP”.

  2. NO WAY! JM8, YOU'VE MADE IT TO THE BIG TIME… And here I was thinking someone had just seen your content and made their own version till I clicked the video, ggs, well deserved, definitely looking forward to it!

  3. Uuu, a British person talking about designing games, wait wasn't that somewhere on the site?
    Kidding, looking forward to watching this. I have no clue about game design and for some reason unclear to me am always giddy to get behind that perspective.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button