ÂM NHẠC

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng … | Bộ Sưu Tập các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Mới Cập Nhật

Hình Như là bạn cần nghe các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng … | Danh Sách các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Sâu Lắng

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó nghe những tuyển tập nhắc đến các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Hay Nhất
này quý bạn đọc có thể nghe thêm một số thông tin có liên quan khác do LogoStyle.vn chuẩn bị ở đây nhé.

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng … và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất - Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng ...
Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng …

các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiện … Nhạc Vàng Bolero Bất Hủ: Nhạc Lính Hải Ngoại: ► Đăng Kí Kênh (miễn phí) tại: Hồ Hoàng Yến: Hà Thành Xuân Tuyển Chọn: Đan Nguyên Bolero : Trường Múa Vàng: Như Quỳnh Tuyển chọn: Chế Linh Tuyển chọn: Tuấn Vũ Nhạc Xưa: Hoàng Oanh Tuyển chọn: Băng Tâm: ► Quý khách có thể đặt mua DVD / CD qua website www.trungtamasia. com hoặc gọi: 714-636-3002 | 714-636-6594 ​​THEO DÕI GIẢI TRÍ CHÂU Á ♪ Youtube: ♪ Facebook: ♪ Website: ♪ Đăng ký: ♪ Vimeo: ——————— ► BẢN QUYỀN CỦA CHÂU Á GIẢI TRÍ Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức! .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975.

#Khánh #Tuyển #Chọn #Khúc #Hay #Nhất #Trịnh #Công #Sơn #Phạm #Duy #Trầm #Tử #Thiêng.

khánh ly tuyển chọn 55 ca khúc hay nhất,khanh ly trinh cong son,khanh ly,khánh ly,khánh ly tuyển chọn,khanh ly tuyen chon hay nhat,khánh ly phạm duy,khánh ly trịnh công sơn,trinh cong son,trịnh công sơn,phạm duy,pham duy,một cõi đi về,cát bụi,diễm xưa,hạ trắng,nhạc trịnh công sơn,trịnh công sơn hay nhất,nhac trinh cong son,nhạc trịnh,55 ca khúc hay nhất của trịnh công sơn,asia.

Khánh Ly Tuyển Chọn 55 Ca Khúc Hay Nhất – Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng ….

các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975.

Với những Chia sẻ về chủ đề các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

37 Comments

 1. Khánh ly có dọng hát mà dược dưa song và lòng người nên mọi người ai cũng muốn nghe chúc Khánh Ly sức khỏe và trẻ mãi nhé

 2. Trời sinh Khánh Ly để hát Nhạc Trịnh !!! 2 người là thần tượng của tôi trước 75 !!!
  Sau 75 TCS bưng bô VC nên thần tượng sụp đổ !!! Khánh ly sang Mỹ chửi VC rất ác liệt. TCS chết, Ca Sĩ hải ngoại ùn ùn về VN kiếm Cơm, một thời gian dài KL cũng mò về. Thần tượng KL của tôi sụp đổ !!! Ông trời cũng không đồng tình nên sau 2 lần trình diễn, KL bị thất bại ? nên sau đó tới nay tịt ngòi không thấy KL xuất hiện tiếp !!!

 3. Nói đến Trịnh Công Sơn… người ta nhớ ngay đến Khánh Ly, vì Khánh Ly là người thể hiện ca khúc của Trịnh Công Sơn quá xuất sắc mà không có 1 ca sĩ nào có thể vượt qua được :)

 4. Giọng hát của Chị Lệ thu và Khánh ly trên cả tuyệt vời nghe hoài mà không chán. Chúc chị Khánh ly thật nhiều sức khỏe. Cám ơn chương trình.

 5. Lãng du ở cõi này được nghe Khánh Ly hát nhạc Trịnh hiểu được nhân tình thế thái, kể cũng xem như là đủ. ..xin cảm ơn thượng đế, cảm ơn tất cả!

 6. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thể hiện tâm trạng, nhận thức sâu sắc trong hoàn cảnh đất nước dau khổ vì chiến tranh với bao hoàn cảnh tang thương và mất mát qua những nhạc phẩm để đời…! Ca sĩ Khánh Ly đã đồng cảm với tác giả nên đã diễn đạt được tâm ý của tác giả qua từng ca khúc làm rung động tâm hồn, trái tim người nghe với giọng ca trời phú, tuyệt vời! Cảm ơn các bạn rất nhiều!*

 7. Khi tôi nghe giong ca cua Kanh ly, tôi buôn lam, vi tôi nho lài Sài Gon và Miên Nam truoc nam bay muoi lam: que de bons souvenirs de ce pays et de sa population si attachants, surtout pour un "pauvre" nguoi phap.

 8. THÀNH KÍNH ĐỐT NÉN HƯƠNG LÒNG … TRÂN QUÝ … TRI ÂN … VINH DANH … ĐỆ NHẤT TÀI DANH VÀNG – CỐ NHẠC SĨ TÀI HOA " TRỊNH CÔNG SƠN " .
  NGƯỜI ĐỂ LẠI CHO ĐỜI HƠN 600 ( SÁU TRĂM ) BẢN NHẠC BẤT HỦ …
  TÊN TUỔI CỦA NGƯỜI ĐÃ ĐI VÀO LỊCH SỬ NT ÂM NHẠC VN … QUA BAO THẾ HỆ … KHÔNG NHỮNG HÔM NAY … MÀ MÃI MÃI VỀ SAU …
  TRÂN QUÝ .. TRI ÂN … VINH DANH … ĐỆ NHẤT DANH CA VÀNG " KHÁNH LY " .
  GIỌNG CA TRẦM ẤM … TRUYỀN CẢM … ĐIÊU LUYỆN … BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN … GIỌNG CA ĐÃ ĐI VÀO LỊCH SỬ NT ÂM NHẠC VN … VỚI HUYỀN THOẠI " DANH CA VÀNG KHÁNH LY … SỞ HỮU NHẠC TRỊNH " … và NGƯỢC LẠI … .
  CỐ NS TRỊNH CÔNG SƠN
  DANH CA VÀNG KHÁNH LY
  NUMBER
  👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
  VERY EXCELLENT
  🤩👍🤩👍🤩👍🤩👍🤩👍
  THE BEST OF THE BEST
  👍🤩😍👍🤩😍👍🤩😍👍
  MY IDOL
  ❤️😍❤️😍❤️😍❤️😍❤️😍
  THANKS FOR THE VIDEO
  😍😁😍😁😍😁😍😁😍😁
  THANKS YOU
  🌹💐🌹💐🌹💐🌹💐🎀🎀
  🌞🌴🌸🐦🍀🥀🦋🏵️🐦🌼
  🍀🌹🐦💮🦋🍀🌷🐦🌺🦋
  👍🤩❤️😍😁🌹💐🎀🌜🌜

 9. Tuyệt vời dù rằng không mấy gì thích lão trịnh . Nhìn cách ăn mặc những kiểu áo dài của chị KL dĩ vãng xưa ùa về trong tiềm thức. Tú tài 1 , Tú tài 2 chỉ còn là hoài niệm một thời để nhớ . Sau 30.4.1975 tương lai mù mịt bước chân vào khuôn viên Đại học chỉ là giấc mơ của những tội đồ mà không rõ mình mắc phải tội gì với cái xhcn chết tiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button