ÂM NHẠC

Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV] | Danh Sách toc tien o my Hay Nhất

Nếu là các bạn cần tìm toc tien o my phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV] | Bộ Sưu Tập toc tien o my Buồn Thảm

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những bộ sưu tập liên quan toc tien o my Mới Nhất
này bạn có thể đọc thêm nhiều nội dung có liên quan khác do LogoStyle.vn chuẩn bị ở đây nha.

Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV] và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) - Tóc Tiên [Official Dance Version MV]
Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV]

toc tien o my và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Không Ai Đẹp Hơn Em (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV] Tóc Tiên trở lại với Không Ai Hơn Em #TocTien #KAHEDA #KhongAiHonEmDauAnh Nghe bản audio chính thức của #KAHEDA tại đây: Spotify: Music Producer & Composer | Hứa Kim Tuyền Arranger | Bản ghi JASE | Liêu Hưng (Studio 13) Mix & Master | Nhà sản xuất điều hành | Lý Minh Tùng MV Director | Khương Vũ (Chai Dao) Stylist | Kelbin MUA | Quân Nguyễn Hair | Pu Le Photo | Nguyễn Du Đội múa | OH Cover Designer | Tuấn Max (Verse) Đôi mắt anh chỉ có thể nhìn em. Cánh tay của tôi chỉ có thể chạm vào bạn. Nụ hôn mà anh chỉ có thể ôm em thật chặt vì em là của anh, vì em là của anh. Nói với bạn những điều ngọt ngào đó Trái tim tôi chỉ dành riêng cho bạn Cơ thể của tôi chỉ thuộc về bạn Cuz bạn là của tôi, vì bạn là của tôi (Pre-Chorus) Bạn đã viết bao nhiêu lời yêu thương trên tôi. Xin thêm đôi dòng thơ tôi đã ký. Hôn môi để suốt đời này anh không thể quên em … Đôi môi của em, tình yêu của anh Hãy đốt lên, đốt cháy lên, đốt cháy lên Không còn ai hơn em! (Điệp khúc) Ah ih yah ih yah ih yah yah yah Ah ih yah ih yah Ah ih yah ih yah ih yah yah Ah ih yah ih yah Không ai giỏi hơn bạn! (Bridge) Đừng cố gắng chạy trốn tình yêu của tôi Đừng cố gắng chạy trốn tình yêu của tôi Đừng cố gắng chạy trốn tình yêu của tôi Đừng ai khác chính là tôi! (Câu 2) Sau cơn mưa ấy, trời vẫn trong xanh Chỉ có anh mới có em Hoa khác mong manh Cuz u là của em Cuz u là của em Buộc lòng anh bằng nụ cười ban mai Buộc lòng anh bằng Tóc em dài Buộc lòng anh mãi mãi và không ai có thể nhìn thấy bạn Cuz u là của tôi cuz bạn là của tôi (Pre-Chorus) (Chorus) (Bridge) (Rap) Giữ em khi đèn tắt đi em yêu Hãy cảm nhận em khi bàn tay của anh chạm vào em Babe “High” me when người cai trị của bạn sắp ra mắt babe Hãy để tôi dạy bạn cách yêu! Đừng bận tâm về những gì họ nói vì bạn có thể thấy tôi bị chu ~ Đặt câu thần chú vào môi của tôi vào hông của tôi lời khuyên của tôi là tôi đã chu ~ Cả ngày cả đêm lúc nào cũng chu ~ Em yêu! Yêu tôi! Bạn hiền! GO Toc Tien’s Fanpage Fanpage: © Copyright by Tóc Tiên. © Copyright by Tóc Tiên & METUB Network ☞ Don’t Reup.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến nội dung toc tien o my.

#Khong #Hon #Đau #Anh #KAHEDA #Tóc #Tiên #Official #Dance #Version.

tóc tiên,toc tien,không ai hơn em đâu anh,kaheda,katena tóc tiên,tóc tiên không ai hơn em đâu anh,khong ai hon em dau anh toc tien,không ai hơn em đâu anh tóc tiên,kaneda tóc tiên,khong ai hon em dau anh,kaheda tóc tiên,tóc tiên 2019,không ai,ai hơn em,tóc tiên dance,không ai hơn em đâu anh dance,không ai hơn em,không ai hơn em tóc tiên,kaheda dance,Official Dance Version MV,mv dance,không ai hơn em đâu anh tóc tiên dance.

Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) – Tóc Tiên [Official Dance Version MV].

toc tien o my.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề toc tien o my này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

39 Comments

 1. Hãy cố gắng đoc và làm nhiều điều tốt nhất có thể không nên làm trái hay ngược lại. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé . Hay đọc và dạy hết chia sẻ cho mọi người để .Ưu tiên đọc và chia sẻ cho mọi người trong nhà trước và chia sẻ cho những người khác.

  Nghiêm cấm,Không sản xuất các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, không sử dụng cỏ mỹ,Không sử dụng tiêm chích ma túy, không sử dụng cần sa,không sử dụng thuốc lắc,không sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻ sẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.không được sử dụng.

  Dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động làm theo quy định pháp luật từ khi còn nhỏ.Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn,học hát,đánh đàn ,văn nghệ phát triển niềm vui cho cuộc sống ,chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao lao động làm lợi ích cho xã hội.,v,v,v học phật pháp sớm để bớt tham sân si,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia .Cấm trẻ không sử dụng ma túy. cấm trẻ sử dụng kẹo, cấm trẻ sử dụng ketamin,cấm trẻ sử dụng cỏ mỹ, cấm trẻ sử dụng cần sa.cấm trẻ sử dụng thuốc lắc,cấm trẻ sử dụng chất cấm có hại cho sức khỏe vì rất ảnh hưởng cho thần kinh và đầu óc sinh ra ảo thanh ,sinh ra ảo giác hoang tưởng và ảo tưởng sẽ gây nghiện ngập nghiện hút.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.

  Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp và sau này có thể tạo ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,xin hãy mở đường chỉ lối cho con.Đời đời kiếp con xin thành tâm sám hối."

  Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.

  Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.

  Pháp duyên là pháp lành,Pháp lành sinh thiện lành,thiện lành sinh duyên lành,duyên lành lại sinh duyên lành cứ mãi mãi như vậy.Không vứt rác xuống biên,xử lí rác thải,tài nguyên hợp lí,chế tạo xử lí năng lượng thiên nhiên hợp lí.

  Duyên ác lại xuất hiện duyên xấu,cứ mãi mãi như vậy.càng chúc mọi người mau khỏi bệnh thì cả 2 bên sẽ mau khỏi bệnh.cứ càng chúc nhiều càng tốt, cứ gặp là chúc.ai có ý xấu , càng sửa càng tốt.cứ sửa sửa mãi mãi như vậy,càng muốn sửa càng nhanh sửa được càng nhanh càng sửa càng sửa càng tốt.

  Cứ chăm chỉ học bài là càng tốt,càng tốt lại càng chăm chỉ học bài,cứ ít học bài cứ nghĩ đến bỏ bài bỏ học là sẽ tạo ra điều xấu,cứ tạo là điều xấu thì sẽ xuất hiện điều xấu,Cứ chăm chỉ nghĩ và làm điều tốt sẽ xuất hiện điều tốt cứ mãi mãi là như vậy,Cứ càng cố gắng càng tốt không sợ càng làm điều tốt càng sẽ khổ đâu.Chỉ cần cố gắng làm tốt là điều tốt sẽ tốt.

  Cứ ngày ngày chăm chỉ làm điều tốt cầu mong điều tốt điều tốt sẽ đến.cứ mong điều tốt sẽ đến thì ngày ngày càng mong càng mong điều tốt càng ngày càng sẽ đến,điều tốt đã đến thì càng ngày càng đến càng ngày càng làm theo điều mách bảo ,không nên làm điều ngược lại.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh.Trồng nhiều cây lương thực hơn,trồng thủy sản,trồng lâm nghiệp,trồng rùng.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.

  Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

  Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.

  Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.

  Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.

  Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

 2. Đại diện VN ra đấu trường âm Nhạc quốc tế nên đề cử chị. Vũ đạo giọng hát. Thần thái toàn tuyệt vời. Nhạc Vn ballad hay gì đó chủ yếu để ng Vn cảm nhận còn mún bằng các nước khác ít nhất như Tóc Tiên, Sơn Tùng….

 3. Haha.nói sao nhỉ theo mình thấy chất giọng tóc tiên cũng đầy nội lực nhưng phong cách sexy mình thấy không thích.theo minh thấy tóc tiên lên đổi phong cách thời thuợng thì hay hơn.chứ còn phong cách sexy cảm thấy hơi mất đi văn hóa người việt.khản giả nghe giọng hát chứ không phải xem thân hình sexy đâu.như thế mất văn hóa người việt mình lắm.nếu muốn làm nữ hoàng nhạc việt hay nữ hoàng nội y thì phải theo 1 phong cách thôi nhé chứ đùng ăn mặc các thể loại làm khán giả cũng khó binh trọn lắm mình chỉ bình luận theo ý kiến của minh thôi nhé.hihi

 4. Tôi không hay quan tâm đến ca sỹ trẻ của VN nhưng phải công nhận cô TT này rất đa tài và rất tận tâm trong từng MV, mặt khác cũng nhận thấy trong mỗi MV sự chịu chi của cô để đầu tư 1 sản phẩm âm nhạc chất lượng – chúc luôn hạnh phúc và thành công

 5. Ở VN mà gu âm nhạc thời thượng đi trước thời đại thì chị có thất bại..khi người VN k chịu típ thu cái mới họ chỉ rập khuôn một dòng nhạc nhẹ… đó là chính lý do nhiều người tài năng nhưng k nổi đc.. còn nhìu người nổi tiếng k tưởng khi âm nhạc quá bình thường như thằng jack..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button