ÂM NHẠC

LỆ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu | Bộ Sưu Tập các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Hot Nhất

Hình Như là các bạn đang muốn xem các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

LỆ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu | List các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Trữ Tình

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bênh cạnh xem những tuyển tập có liên quan các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 Hot Nhất
này quý bạn đọc có thể đọc thêm rất nhiều nội dung có ích khác do Logo Style cung cấp đây nha.

LỆ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu và các hình ảnh liên quan đến List này.

LỆ THU - GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu
LỆ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu

các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

LÊ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Ca Sĩ Lệ Thu ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI: ◙ Track list: 01. Tình xa – Lệ Thu 02. Mùa thu buồn – Lệ Thu 03. Mong ngày xanh – Lệ Thu 04. Buồn vương màu áo – Lệ Thu 05. Người về miền trung – Lệ Thu 06. Người về – Lệ Thu 07. Chờ – Lệ Thu 08. Em chết theo ngày rơi – Lệ Thu 09. Người tình gái điếm – Lệ Thu 10 . Giai điệu buồn – Lệ Thu ☀ Chúc Các Bạn Có Những Giây Phút Vui Vẻ ☀ Hãy LIKE video và SUBSCRIBE kênh để theo dõi những album mới nhất nhé! ❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖ ►Để lại email để nhận link tải mp3. ▼ THEO DÕI: ► Subscribe | Đăng ký kênh Nhạc Xưa Bất Hủ: ► Facebook: – Đăng Kí Kênh để cập nhật những ca khúc trữ tình, nhạc vàng trữ tình hay nhất ————————– —.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975.

#LỆ #THU #GIỌNG #ĐỂ #ĐỜI #Những #Tình #Khúc #Hải #Ngoại #Hay #Nhất #Của #Danh #Lệ #Thu.

lệ thu,giọng ca lệ thu,tình khúc,tình khúc hải ngoại,tình khúc lệ thu,lệ thu hay nhất,danh ca lệ thu,lệ thu hải ngoại,le thu,giong ca le thu,nghin nam co mot,tinh khuc,tinh khuc hai ngoai,tinh khuc le thu,le thu hay nhat,danh ca le thu,le thu hai ngoai,nhạc lệ thu,nhac le thu,giọng ca để đời,le thu giong ca de doi,tieng hat le thu,ca sĩ lệ thu hải ngoại,tình khúc hải ngoại hay nhất.

LỆ THU – GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Hay Nhất Của Danh Ca Lệ Thu.

các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975.

Với những Chia sẻ về chủ đề các nhạc sĩ nổi tiếng trước 1975 này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

31 Comments

 1. Người đi mất lời yêu thương để lại,
  Chốn ta bà lưu mãi mãi ngàn sau.
  Giọng réo rắc xót thương ❤️ nhân thế…
  Lệ tuôn trào trên đôi má nhân gian!
  B SiTin

 2. Sang trọng, điềm đạm,quí phái, trang nhã đó là vẻ ngoài của bà, mà giọng hát của bà cũng vậy, đau buồn khi bà không còn nữa, chác chắn rằng tôi chỉ quên được giọng hát của Lệ thu chỉ khi nào tôi không còn hiện hữu trên cõi đời này nữa

 3. Han thu Trung Cong vi da de Covid 19 lan ra toan the gioi. No da giet chet mot danh ca mah toi nguong mo. Ngay ngay toi bang hoang khong the tin duoc co Le Thu da ra di mai mai.

 4. Mùa Thu Đã Đi Xa

  Nước mắt mùa thu đã đi xa
  Hay mùa thu chết dấu nhạt nhoà
  Thu hát cho người không còn nữa
  Hoài cảm hương xưa kiếp cầm ca

  Nhìn thuyền viễn xứ hẹn ra khơi
  Dạ khúc thương ai khúc ngậm ngùi
  Nguyệt cầm nghe tiếng dây đàn khóc
  Rồi mai ai đưa em xa người

  Tà áo xanh xưa thuở ban đầu
  Xa rồi xin còn gọi tên nhau
  Thu hát cho người thu sầu nhớ
  Vết lăn trầm hương cảm ơn người

  Cali ngày 15/1/2021

  Võ Anh Tuấn

 5. Giọng ca TUYỆT VỜI,lên xuống như 1 làng gió nhẹ đưa hồn vào chốn nào chẳng biết luôn. Giọng ca quyến rũ tâm hồn vào trong từng lời ca 👍💖🌹
  LỆ THU (Bùi thị Oanh) FOREVER 😍

 6. Tiếng hát Lệ Thu thì bất tử, rất hay.
  Cám ơn kênh đã chia sẻ âm nhạc.
  Tuy nhiên xin đề nghị kênh hãy ghi tên tác giả các nhạc phẩm, thay vì ghi Lệ Thu ở mỗi bài. Tôn trọng tác quyền là một hành động văn hóa.
  Ở VN ca sĩ nổi danh hơn nhạc sĩ, nhưng cũng nên nhớ tưởng đến họ khi mình thưỏng thức một ca khúc hay.

 7. Giọng ca huyền thoạiii , luôn qúy trọng và rất enjoy giọng ca thiên Phú của cô Lệ Thu 😘😘😘😘. An nghĩ bên Chúa cô nhé !!Rất tiếc thương và xin thành kính chia buồn cùng Gđ cô 😋😘🙏🙏🙏🙏.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button