PHIM

LMHT Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks Sứ Giả Địa Ngục | sứ giả địa ngục | Kho phim mới Mới Nhất

Giường như là mọi người đang cần tìm xem chủ đề sứ giả địa ngục phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

LMHT Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks Sứ Giả Địa Ngục | Bộ Sưu Tập sứ giả địa ngục Hay Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh lắng nghe những chủ đề về sứ giả địa ngục Hot Nhất
này các bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu dụng khác do Logo Style cung cấp đây nha.

LMHT Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks Sứ Giả Địa Ngục và các hình ảnh liên quan đến Bộ Sưu Tập này.

LMHT Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks Sứ Giả Địa Ngục

sứ giả địa ngục và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Điểm nổi bật của Liên Minh Huyền Thoại Vị tướng Fiddlesticks – Sứ giả của Địa ngục Trong gần hai mươi năm, Fiddlesticks đứng một mình trong phòng triệu hồi xa nhất về phía đông của Viện Chiến tranh. Chỉ có ánh mắt lấp lánh kỳ lạ của anh xuyên qua màn đêm bao trùm quê hương anh. Tại đây, Sứ giả của Địa ngục giữ một cảnh giác im lặng. Một câu chuyện về quyền lực vượt quá giới hạn, được mọi người trong Liên minh biết đến. Nhiều thế kỷ trước, đã tồn tại một pháp sư cổ đại quyền năng đến từ Zaun – Istvaan. Vào cuối Chiến tranh Rune lần thứ năm, anh trở thành một trong những anh hùng đầu tiên của Liên minh. Vì quá đắm chìm trong ma thuật cổ đại nên Istvaan đã vượt quá giới hạn của Liên minh. Trong trận chiến cuối cùng của mình, anh ấy đã thực sự vượt qua sức mạnh của chính mình. Tự giam mình trong phòng triệu hồi xa nhất về phía đông, anh bắt đầu thực hiện nghi lễ cấm thuật hạng nhất – triệu hồi ngoại giới. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra bên trong căn phòng đó. Không có nhà vô địch nào đại diện cho Zaun ngày hôm đó trong Summoner’s Rift. Chỉ có sự im lặng mới đáp lại tiếng gõ cửa. Thực tập sinh đầu tiên bước vào đã bị cắt bởi một lưỡi hái bí ẩn. Những người theo dõi và những người sống sót đã phát điên lên vì sợ hãi, lảm nhảm về quạ và cái chết. Sợ hãi trước một thứ quái dị mà ngay cả Istvaan cũng không thể kiểm soát, Liên minh đã phong tỏa tất cả các lối ra khỏi căn phòng, hy vọng chúng có thể chứa những thứ mà chúng không thể phá hủy. Nhiều năm trôi qua, con búp bê bằng gỗ đó không bao giờ cử động trừ khi nó giết những kẻ ngu dám bước vào. Không tìm được cách chiếm lại căn phòng, League quyết định sử dụng Fiddlesticks theo một cách khác: đao phủ. Mặc dù anh ta còn sống và dường như tuân theo các quy tắc triệu hồi trong Lĩnh vực Công lý, nhưng không ai biết điều gì đã khiến anh ta chờ đợi bên trong căn phòng đó. Khuôn mặt của anh ta thẳng và không biểu cảm, và lưỡi hái của anh ta sẵn sàng hạ gục bất cứ ai cản đường anh ta. Những người nói ‘không có gì phải sợ mà chỉ sợ chính nó’ thì không biết quạ. .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây .

Nội dung liên quan đến từ khoá sứ giả địa ngục.

#LMHT #Tiêu #Điểm #Tướng #Fiddlesticks #Sứ #Giả #Địa #Ngục.

LMHT,lol,video LMHT,game LMHT,clip LMHT,Tiêu ĐiểmTướng,tieu diem tuong,Fiddlesticks,Sứ Giả Địa Ngục.

LMHT Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks Sứ Giả Địa Ngục.

sứ giả địa ngục.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề sứ giả địa ngục này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button