NGHỆ THUẬT

LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System | lomography là gì | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có phải bạn đang cần tìm sản phẩm nói về lomography là gì có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung lomography là gì.

Là một Nhiếp ảnh gia, tôi luôn tìm kiếm một cách mới để chụp ảnh, để có một trải nghiệm mới. Trong video này, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy thứ gì đó chắc chắn thuộc thể loại trải nghiệm mới và đặc biệt. Lomography đã cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chúng tôi trong những năm qua một số thiết bị nhiếp ảnh thực sự đặc biệt từ ống kính đến máy ảnh để trải nghiệm một cách tiếp cận rất khác so với hầu hết các công ty khác trong ngành. Khi mọi công ty cố gắng cung cấp cho chúng tôi chiếc kính hoàn hảo, Lomography lại đi theo hướng ngược lại. Không phải thấu kính sạch hoàn hảo dành cho các nhà khoa học, mà là thấu kính có khuyết điểm và đặc trưng dành cho các nghệ sĩ chúng tôi. Video này là bài đánh giá của tôi về Hệ thống ống kính nghệ thuật có thể chuyển đổi NEPTUNE cho Máy ảnh Canon của tôi và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời! Hãy xem hình ảnh để tự mình xem :) Tất cả hình ảnh được chụp trên Canon 6D II hoặc Eos RP và được chỉnh sửa trong vòng chưa đầy 5 giây với gói cài đặt sẵn Lightroom của tôi trong Adobe Lightroom. www.dirkson-photography.com.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System.

LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW - The Artist's Lens System
LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về nghệ thuật tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết lomography là gì.

#LOMOGRAPHY #NEPTUNE #ART #LENS #SYSTEM #REVIEW #Artist39s #Lens #System.

Lomography,Lomography Art lens,Lomography Neptune,Lomography Neptune Art Lens Review,Lomography review,Neptune Review,Dirksen Photography,Lightroom tutorial,editing images like a pro,photography business tips,become a photographer,become photography,learn photography,learn dslr,the artist lens,lenses for artists,best manual lenses,best canon lens,best paid photographers,jannis dirksen.

LOMOGRAPHY NEPTUNE ART LENS SYSTEM REVIEW – The Artist's Lens System.

lomography là gì.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề lomography là gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

4 Comments

  1. purchased the Neptune Convertible Art Lens System, but not sure how to use with the base , aligning aperture with each lens. I wish there was a detailed video from Lomography. I feel this is where they have fallen short because the product is beautiful, but I (maybe it is just me) am having a problem in this area.

  2. I remember your review on the 5dsr I believe., I ended up making that purchase and have been in love with this camera ever since. I just came across this set and can't wait to order it. However it seems to be an open-box without the booklet at a discounted rate. I'm an R5 owner and I just want to mention the 5dsr is still badass. Can't wait to play with this

  3. I enjoyed your video very much. Prior to watching it, I decided to order the 3-lens system and hope to have it by the week's end! Your video gave me the confidence to feel that I made a wise choice and not a mistake. I, too, shoot with a Canon RP, EOS 630, & EOS 3. I am looking forward to my experiences with the system.

  4. Thank you for posting and sharing in English very detailed breakdown I am very interested in these lenses but definitely your presentation is very convincing looking forward to more and I love your color packs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button