ÂM NHẠC

[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thuỳ Linh | Playlist mị nói cho mà nghe Hot Nhất

Giường như là mọi người đang xem mị nói cho mà nghe phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay List này, trong bài viết này nhé.

[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thuỳ Linh | List mị nói cho mà nghe Lãng Mang

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những bộ sưu tập liên quan mị nói cho mà nghe Mới Cập Nhật
này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi chuẩn bị đây nha.

[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thuỳ Linh và các hình ảnh liên quan đến List này.

[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe - Hoàng Thuỳ Linh
[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thuỳ Linh

mị nói cho mà nghe và các Nội dung liên quan đến đề tài.

#DeMiNoiChoMaListen #HoangThuyLinh #MMM #DMNCMN #SMEVN Video gốc: Cho con kể mẹ nghe Tâm hồn này không được yên Còn thương cha thương mẹ Thôi con cứ để đời rong chơi Để con kể cho nghe. cuối năm nay tôi vẫn còn Xuân đang về nên tôi cũng muốn đi chơi

[Chorus] Đây là em theo giấc mơ gọi em sáng sớm Nơi vòng tay ấm không bao giờ rời Cây đa trắng nở đầy hoa Màu chưa phai Đời em chẳng vui lắm sao em buồn Em biết ngày mai đen và trắng hoặc tròn và vuông.

[Rap] Em còn trẻ em còn muốn đi chơi Tuổi trẻ sao em phải nghỉ Hoa đa trắng ngoài đồng đang nở Đẹp như hồn anh còn thơ ngây Làm gì khi có người yêu Em vẫn sợ cô đơn Vậy sao chưa giã năm tháng trong tay Để trai làng đắm say đắm say Mùa xuân này em xúng xính váy hoa Nếu em không đi thì làm sao biết ngoài kia sương mù hay nắng. Cơ hội này em sẽ nắm lấy, Tôi không cần bất cứ ai Nắm lấy tay tôi Và đến cuối ngày hôm nay, tôi sẽ ra khỏi đây!
[Verse] Hãy để tôi nói cho bạn biết, tâm hồn này sẽ không để nó được yên tĩnh. Yêu thương cha mẹ. Thôi, tôi cứ để cuộc sống của mình trôi đi. Để tôi nói cho bạn biết năm nay, tôi vẫn còn trẻ Mùa xuân đang đến, vì vậy tôi muốn đi chơi

[Chorus] Đây là em theo giấc mơ gọi em sáng sớm Nơi vòng tay ấm không bao giờ rời Cây đa trắng nở đầy hoa Màu chưa phai Đời em chẳng vui lắm sao em buồn Em biết ngày mai đen và trắng hoặc tròn và vuông.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá mị nói cho mà nghe.

#Lyrics #Để #Mị #Nói #Cho #Mà #Nghe #Hoàng #Thuỳ #Linh.

[vid_tags].

[Lyrics] Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hoàng Thuỳ Linh.

mị nói cho mà nghe.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề mị nói cho mà nghe này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button